Dàn ý kể việc làm tốt của em hoặc những người xung quanh để bảo vệ môi trường

dan y ke viec lam tot cua em hoac nhung nguoi xung quanh de bao ve moi truong

1. Mở bài

Bạn đang xem: Dàn ý kể việc làm tốt của em hoặc những người xung quanh để bảo vệ môi trường

– Dẫn dắt vào câu chuyện: Trong một buổi ngoại khóa của trường, chúng em được học và hướng dẫn cách bảo vệ môi trường bằng những việc làm nhỏ thường ngày. Em đã có dịp chia sẻ với các bạn của mình và thầy cô về câu chuyện của mình về việc bảo vệ môi trường.

– Vào một buổi sáng sớm, thức dậy, ra ngoài đường tập thể dục
– Nhìn thấy nhiều đống lá và giấy rác bay lung tung khắp đường
– Cảnh quan của khu xóm trông xấu đi
– Em và các bạn đã lên kế hoạch, quét dọn đường làng
– Công việc ban đầu có chút vất vả vì có ít thành viên
– Dần dần, nhiều người tham gia, cùng phụ giúp
– Không lâu sau, con đường đã trở lại vẻ đẹp ban đầu
– Người dân trong làng cảm thấy hạnh phúc khi thấy đường làng luôn sạch đẹp.

– Cảm nhận về việc làm.
– Em rất vui khi góp một phần công sức bé nhỏ của mình vào việc bảo vệ môi trường.
– Em cũng tự hào về bản thân vì đã làm được một việc tốt và em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, cùng các bạn của mình làm những điều ý nghĩa hơn giúp môi trường của chúng ta ngày càng xanh-sạch-đẹp.

Xem bài mẫu: Kể việc làm tốt của em hoặc những người xung quanh để bảo vệ môi trường

Kể việc làm tốt của em hoặc những người xung quanh để bảo vệ môi trường là đề bài tiêu biểu cho dạng bài về người tốt việc tốt, để học tốt và có kĩ năng làm văn thành thạo, các em có thể tìm đọc thêm: Kể về một người tốt mà em biết, Đoạn văn ngắn kể về một việc tốt của em hoặc của bạn em từ 3, 4 câu, Kể về một tấm gương tốt trong học tập hay trong việc giúp đỡ bạn bè mà em biết, Kể một câu chuyện về đề tài Giúp đỡ người tàn tật.