Instagram thêm tính năng “remix” ảnh bạn bè gửi cho bạn

Kể từ khi Facebook mua lại Instagram, nền tảng chia sẻ ảnh thành công này đã liên tục bị nói rằng bắt chước đối thủ chính của nó là Snapchat. Bây giờ, Instagram đã giới thiệu một tính năng hoàn toàn mới có tên là Remix, cho phép bạn nghịch ngợm với ảnh của bạn bè gửi cho mình. Với tính năng này, bạn có thể vẽ những hình vẽ vui nhộn và viết lên ảnh của bạn bè đã chia sẻ với bạn trong Instagram Direct. Về cơ bản nó giống như việc bạn ghi chú vào ảnh trên Instagram.

“remix” ảnh bạn bè gửi cho bạn với tính năng mới trên Instagram

Khi một người bạn gửi ảnh cho bạn như một tin nhắn trực tiếp, bạn có thể truy cập vào tính năng này bằng cách chạm vào biểu tượng camera nằm ở phía dưới và chụp lại phản hồi. Tại đây, bạn có thể thêm, di chuyển hoặc điều chỉnh kích thước sticker, văn bản và vẽ trực tiếp lên ảnh của bạn bè, làm cho cuộc trò chuyện càng trở nên thú vị hơn.

Tính năng Remix

Bạn đang xem: Instagram thêm tính năng “remix” ảnh bạn bè gửi cho bạn

Bên cạnh đó, Instagram cũng mang đến khả năng kiểm soát tần suất người khác có thể xem ảnh của bạn. Bạn có thể chọn giữa One View – cho những tin nhắn nếu bạn muốn bạn của mình chỉ xem ảnh một lần duy nhất và Allow Replay – cho phép bạn bè xem ảnh nhiều lần như họ muốn.

Tính năng mới của Instagram

Ảnh và video được gửi với Allow Replay tự động phát đi phát lại, nhưng người dùng có thể giữ nó để tắt. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với tính năng mới mẻ này thì hãy đảm bảo ứng dụng Instagram trên thiết bị của mình đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Tải Instagram cho iOS Tải Instagram cho Android Tải Instagram cho Windows Phone

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm