Tổng hợp

Tom Peng là ai? Mediastep Software Việt Nam là gì?

Tom Peng là ai?

Ông Tom Peng là CEO Mediastep Software Việt Nam, CEO Beecow Việt Nam, người sáng lập giải pháp thương mại điện tử GoSELL.

Ông Tom Peng - Người sáng lập Giải pháp Thương mại Điện tử toàn diện GoSELL
Ông Tom Peng – Người sáng lập Giải pháp Thương mại Điện tử toàn diện GoSELL

Mediastep Software Việt Nam là gì?

Mediastep Software Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số.

Đơn vị sẽ đồng hành, hỗ trợ sinh viên trường nghiên cứu, thực hành chuyên sâu trong suốt quá trình học tập. Mediastep sẽ tạo mọi điều kiện để sinh viên có cơ hội thực tập, phát triển, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn đáp ứng nhu cầu tương lai.

Ông Tom Peng – Giám đốc Công ty Mediastep Software Việt Nam cho biết Giải pháp chuyển đổi số toàn diện GoSell và GoExport được hơn 15.000 doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Vì vậy tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy thương mại điện tử nước ta phát triển và hướng tới mục tiêu dẫn đầu thương mại điện tử ở khu vực Đông Nam Á

Mediastep Software Việt Nam tập trung vào mô hình cung cấp giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, phát triển kinh doanh thương mại điện tử. Sản phẩm nổi bật của công ty bao gồm phần mềm GoSell quản lý bán hàng đa kênh toàn diện; GoExport hỗ trợ xuất khẩu hàng hóa thương mại điện tử ra quốc tế. Nhờ đó đơn vị góp phần hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, thúc đẩy nền thương mại điện tử trong nước.

Mediastep Software Việt Nam là gì?
Mediastep Software Việt Nam là gì?

GoSELL là gì?

“Giúp bạn bán hàng nhiều hơn” – Là khẩu hiệu mà ông Tom Peng đã đặt ra cho công ty của mình. Với mục tiêu mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng, Tom mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong hành trình chinh phục thị trường của họ.

Hành trình xây dựng giải pháp thương mại điện tử toàn diện tại Việt Nam

Đặt chân đến Việt Nam từ hơn 11 năm trước, Ông Tom đã nhanh chóng phải lòng đất nước Việt Nam với tiềm năng phát triển mạnh mẽ và một thị trường trẻ đầy năng động, đặc biệt là tiềm năng của thương mại điện tử tại Việt Nam. Cùng với khát vọng khởi tạo một nền tảng thương mại điện tử toàn diện, tất cả đã thuyết phục ông ở lại và gắn bó với Việt Nam.

Năm 2017, công ty TNHH Mediastep Software Vietnam được thành lập và cho ra mắt nền tảng kết nối đa kênh toàn diện với tên gọi GoSELL: “Giúp bạn bán hàng nhiều hơn”- Giải pháp phần mềm kinh doanh đa kênh hiệu quả dành cho doanh nghiệp từ Online đến Offline, từ thị trường nội địa cho đến quốc tế. Bộ giải pháp bao gồm:

  • GoWEB: Tạo website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng chỉ trong 10 phút
  • GoAPP: Tạo App bán hàng chuẩn TMĐT xây dựng khách hàng trung thành, bức phá doanh số
  • GoPOS: Phần mềm quản lý bán hàng tại điểm bán đơn giản, dễ dùng phù hợp đa ngành nghề.
  • GoSOCIAL: Tối đa hóa hiệu quả kinh doanh trên Facebook và Zalo
  • GoLEAD: Landing Page chuyên nghiệp thu thập thông tin khách hàng và chốt sales hiệu quả.
  • GoCALL: Mở rộng và chuyên nghiệp hóa đội Telesale. Gia tăng doanh thu từ và giảm chi phí.

Đây là trọn bộ giải pháp OAO (Online and Offline), tất cả được đồng bộ trên một trang quản trị duy nhất giúp dễ dàng quản lý, giảm thiểu chi phí, tận dụng thế mạnh của cả hai kênh bán hàng truyền thống lẫn trực tuyến để doanh nghiệp đột phá doanh thu, phát triển bền vững.

Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam làm thương hiệu trên nền tảng thương mại điện tử trong nước, ông Tom còn nhận thấy tiềm năng xuất khẩu của các sản phẩm chất lượng được sản xuất và gia công tại Việt Nam. Chính điều này đã thôi thúc sự ra đời của sản phẩm hỗ trợ xuất khẩu GoEXPORT, đây là sự bắt tay hợp tác giữa công ty Mediastep và sàn thương mại điện tử B2B lớn nhất thế giới – Alibaba.com.

“Thương mại quốc tế giúp giảm thiểu rủi ro và có lợi cho dòng tiền của các doanh nghiệp khi mà dòng tiền chính là máu thịt của các doanh nghiệp” ông Tom Peng phát biểu tại diễn đàn về thương mại điện tử được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VeCOM) được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 12 tháng 05 vừa qua.

Trải qua hơn 05 năm đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp Việt Nam, các gói sản phẩm của công ty Mediastep đã ngày càng hoàn thiện. Những tính năng hiện đại, bắt kịp với xu hướng cũng đã được bổ sung từng ngày để đáp ứng được nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số như hiện nay.

Cam kết mang đến những giá trị chất lượng cho doanh nghiệp Việt

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt những năm qua, công ty Mediastep Software Vietnam của ông đã vinh dự được nhận những giải thưởng vô cùng quý giá.

Cụ thể, ông Tom Peng vừa qua đã đại diện công ty nhận giải thưởng Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022 (Vietnam Leading Brands 2022) do Liên hiệp Khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm chọn ra những doanh nghiệp xuất sắc, những thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp. Và giải thưởng Giải pháp tốt nhất năm 2021 (Best Solution Awards 2021) là giải thưởng uy tín tôn vinh các giải pháp chuyển đổi số do Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số (DTM) trực thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức. Đây quả thật là một sự ghi nhận to lớn cho những nỗ lực của vị CEO này cũng như toàn bộ tập thể công ty trong suốt thời gian qua

“Tôi tin rằng mỗi thương hiệu hàng đầu ở đây đều phải được xây dựng dựa trên những giá trị thực sự mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng, và đóng góp những điều có ý nghĩa cho xã hội.” – ông Tom Peng chia sẻ.

Bên cạnh việc đề cao chất lượng và tính ứng dụng của sản phẩm, Tom thường xuyên là diễn giả của nhiều sự kiện thương mại điện tử lớn như: VOBF (Hội thảo Thương mại Điện tử Việt Nam), sự kiện Việt Nam EXPO và đồng tổ chức hội thảo với VCCI (Liên đoàn thương mại và công nghiệp Việt Nam). Ngoài ra, việc tạo một quy trình chăm sóc khách hàng cũng được ông Tom chú trọng. Những nhân viên chăm sóc khách hàng không chỉ hỗ trợ khách trong các nhu cầu về sản phẩm, mà còn hỗ trợ những chiến lược và ý tưởng kinh doanh mới giúp mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

“Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

CEO Tom Peng
CEO Tom Peng

Beecow là gì?

Beecow là nền tảng thương mại điện tử đa tính năng đến từ Canada, do Công ty TNHH Mediastep Software phát triển. Người dùng có thể truy cập Beecow qua website www.beecow.com hoặc tải ứng dụng Beecow có sẵn trên nền tảng Android, iOS.

Beecow không chỉ là nơi bạn có thể mua – bán sản phẩm và dịch vụ, mà còn kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên tìm kiếm việc làm. Ngoài ra, trên ứng dụng Beecow, bạn còn có thể trò chuyện nhắn tin, tìm kiếm bạn bè xung quanh và kết bạn online. Cụ thể:

Săn deal: Beecow có các chương trình giảm giá từ những cửa hàng liên kết với Beecow, đa dạng món ăn uống, làm đẹp, giải trí và đào tạo, du lịch…

Nghề nghiệp: Các công ty có nhu cầu tuyển dụng được đăng tuyển hoàn toàn miễn phí. Ứng viên có thể dễ dàng cập nhật hồ sơ việc làm và tìm được công việc mức lương hấp dẫn từ những công ty hàng đầu.

Mua hàng: Danh mục sản phẩm khá phong phú với giá cạnh tranh. Một điều thú vị là Beecow sẵn sàng cho đặt hàng và thanh toán sản phẩm dưới 20.000 đồng.

Bán hàng: Đối với những chủ shop muốn quảng cáo sản phẩm, thêm kênh bán hàng online, Beecow sẽ là nơi để bạn có thể đưa sản phẩm tới người tiêu dùng. Với cách thức đăng ký đơn giản, nhanh chóng và không còn tốn chi phí nào, bất kỳ cá nhân hay chủ shop đều có thể đăng ký bán hàng. Ngoài ra, Beecow đang hỗ trợ 100% phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng của chủ shop trên beecow.com, không giới hạn giá trị.

Theo ông Tom Peng – CEO Beecow Việt Nam, thị trường đang phát triển nhanh chóng với sự góp sức của các công ty bán lẻ và công nghệ. Mặc dù quy mô vẫn còn nhỏ so với các kênh mua bán khác, nhưng đây là thời điểm thích hợp để Beecow gia nhập thị trường đầy tiềm năng này. Beecow sẽ giúp người dùng tìm được sản phẩm phù hợp để mua, nhà hàng hoặc spa tốt để tận hưởng, một công việc tốt hơn hoặc đơn giản là tìm một người bạn mới… Trang thương mại điện tử này có thể phát triển với 3.000 nhà cung cấp, 51.000 sản phẩm, 2.000 việc làm trong thời gian ngắn.

Ông Tom Peng cho biết thêm, tuy vẫn còn một số trở ngại cần vượt qua như lòng tin của người tiêu dùng, sự e dè trong việc mua sắm online, nhưng với thông điệp “Tiết kiệm vẫn sang”, Beecow kỳ vọng sẽ đóng góp tích cực vào việc xây dựng niềm tin giữa người bán sản phẩm, dịch vụ và người mua sắm từ những thương hiệu uy tín qua nhiều chương trình ưu đãi.

Mới gia nhập Việt Nam vào cuối năm 2017, sàn thương mại điện tử Beecow đã thu hút hơn 51.000 sản phẩm và 3.000 nhà cung cấp dịch vụ với nhiều thương hiệu lớn như Baskin Robbins, Phúc Long, CGV, Tini World… cùng những ưu đãi lên đến 60%. Beecow đang miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng, không giới hạn giá trị.

********************

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Nội dung bài viết được đăng tải bởi thầy cô trường thpt Ngô Thì Nhậm (trước đây là trường trung học phổ thông Sóc Trăng). Cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Bạn đang xem: Tom Peng là ai? Mediastep Software Việt Nam là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button