Kiều Văn Thái là ai? Thực hư thông tin TikToker Kiều Văn Thái bị bắt

Kiều Văn Thái là hot TikToker chuyên review Ẩm thực & Du lịch. Dù chỉ mới gia nhập đường đua review ẩm thực trên Tiktok hơn 1 năm nhưng kênh của Kiều Văn Thái đã đạt hơn 1 triệu người theo dõi cùng hơn 31 triệu lượt thích. Anh chàng xăm trổ gây ấn tượng bởi lối nói chuyện gần gũi, thân thiện và tiếng cười hào sảng, chất phác. Những món ăn Kiều Văn Thái review vô cùng đa dạng, từ ẩm thực đường phố bình dân đến nhà hàng đều có đủ. Anh chàng review đồ ăn rất có tâm, ngon thì khen, dở thì chê. Qua kênh Tiktok của Kiều Văn Thái, nhiều tín đồ đam mê ẩm thực đã lựa chọn được những địa điểm ăn uống ngon, chất lượng với giá cả hợp lý. Ngoài ra, Kiều Văn Thái còn thường xuyên giới thiệu đến khán giả những món đặc sản ở các điểm du lịch mà mình đặt chân đến.

Kiều Văn Thái là ai?

Thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát, Kiều Văn Thái không review đồ ăn ở nhà hàng, quán ăn được; anh chuyển hướng sang thực hiện những video hướng dẫn nấu ăn tại nhà. Chỉ cần lướt qua kênh Tiktok của Kiều Văn Thái là chị em mê nấu ăn có thể dắt túi nhiều công thức nấu ăn, chẳng cần phải suy nghĩ hôm nay ăn gì. Những món ăn Kiều Văn Thái hướng dẫn đều là những món ăn dân dã, phong cách thôn quê, rất dễ thực hiện tại nhà. Món nào Kiều Văn Thái cũng chia sẻ công thức chế biến chi tiết. Bối cảnh trong các video của Kiều Văn Thái chủ yếu từ gian bếp của gia đình và căn bếp của một người bạn ở Bình Định. Đôi khi bếp của nhà bạn thiếu rất nhiều dụng cụ, có gì dùng nấy nhưng Kiều Văn Thái vẫn nấu được những món ăn vô cùng hấp dẫn. Anh tự nhận mình không phải đầu bếp nhưng hay ăn nên thường xuyên vào bếp. Khán giả rất thích thú khi xem anh chế biến những món ăn gia đình như thế này. Nhiều người cảm thán “Con trai mà nấu ăn giỏi quá! “. Biết bao chị em mơ ước có một anh chồng béo béo, dễ thương, vui tính và nấu ăn ngon như Kiều Văn Thái.

Hiện tại, Kiều Văn Thái đang là chủ nhà hàng ABeo chuyên Trâu tươi – Cá sông – Gà đồi – Vịt trời ở khu đất đấu giá 31HA, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội (gần trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam). Những món ăn của nhà hàng ABeo được rất nhiều thực khách khen ngợi.

Kiều Văn Thái là ai?

Thực hư thông tin TikToker Kiều Văn Thái bị bắt

Thông tin Tiktoker Kiều Văn Thái bị bắt đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Nam TikToker cũng đã đính chính, anh không tham gia tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy.

Trên mạng xã hội xôn xao vụ TikToker Kiều Văn Thái (29 tuổi, ở quận Long Biên, Hà Nội) bị bắt. Theo nhiều đồn đoán, hot TikToker rất có liên quan đến sử dụng chất cấm.

Hình ảnh lan truyền, TikToker này cùng 7 người khác bị mời đến trụ sở công an để làm việc. Tuy nhiên, trên trang mạng xã hội cá nhân, TikToker Kiều Văn Thái có đính chính: “Gà đi anh em. Rượu say, ngủ phòng bên cạnh cũng bị oan. Em tử tế âm tính nhé!”.

Liên quan tới sự việc này, ngày 3/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, rạng sáng 2/1, Công an phường Mễ Trì nhận tin báo từ người dân về việc một căn hộ ở chung cư trên địa bàn, mở nhạc ầm ĩ gây mất an ninh trật tự.

Khi đến kiểm tra, cảnh sát thấy 7 người trong một phòng của căn hộ, còn anh Kiều Văn Thái ngủ ở phòng khác. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một đĩa sứ màu trắng, một ống tẩu được cuộn bằng tờ tiền, một loa, đèn nháy…

Làm việc với những người tại chung cư, cảnh sát xác định có 7 người đã sử dụng ma túy. Nhưng riêng anh Thái khai nhận ngủ ở phòng bên, không biết và cũng không tham gia với nhóm 7 người.

Kết quả xét nghiệm nhanh cũng cho thấy anh Thái âm tính với ma túy, còn 7 người còn lại có kết quả dương tính. Sau khi xác minh vụ việc, cảnh sát kết luận anh Kiều Văn Thái không tham gia tổ chức cũng như sử dụng trái phép chất ma túy. Công an quận Nam Từ Liêm đã ra quyết định tạm giữ hình sự 4 người để điều tra, làm rõ hành vi Tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy.

Được biết, TikToker Kiều Văn Thái sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Kiều Văn Thái nổi tiếng từ việc là một Tiktoker chuyên review ẩm thực và du lịch, và gần đây thì Thái bắt đầu kinh doanh gà ủ muối, gây được tiếng vang lớn trên mạng xã hội.

Hiện tại, Kiều Văn Thái đang là chủ sở hữu nhà hàng ABeo chuyên kinh doanh các món ăn như thịt trâu, cá sông, gà đồi,… Quán thường xuyên đông khách, một phần vì những danh tiếng mà Kiều Văn Thái gây dựng được khi là một Tiktoker. Hiện, tài khoản TikTok của người này có hơn 1,6 triệu người theo dõi.

Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp