Tư vấn tuyển sinh

Khối C04 có những trường nào? Tổng hợp các trường khối C04

Trong những năm gần đây, khối C04 đã và đang trở thành khối học nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn học sinh cùng quý bậc phụ huynh. Tuy nhiên, khối học này vẫn không có nhiều trường, cơ sở đào tạo trên cả nước. Do vậy, để có thể làm rõ về vấn đề này, bài viết sau đây xin chia sẻ một số thông tin liên quan tới khối C04.

Khối C04 là gì?

Khối C04 là một trong những khối thi được bộ GD&ĐT phát triển từ khối C00 (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý) và được đưa vào chương trình thi, xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng và học viện trên cả nước trong những năm gần đây để tạo điều kiện cho thí sinh có thể học tập và phát triển đúng với năng lực, nguyện vọng của mình.

Có bao nhiêu ngành xét tuyển thông qua khối C04 này?

Theo thông tin tìm hiểu, năm 2020 có tất cả 19 nhóm ngành với 62 ngành học khác nhau đã được xét, thi tuyển thông qua khối học này.

Bạn đang xem: Khối C04 có những trường nào? Tổng hợp các trường khối C04

Các bạn có thể tham khảo qua bài viết sau: Khối C04 gồm những ngành nào? Tổng hợp các ngành khối C04

Trường nào thi, xét tuyển thông qua khối C04?

Khối C04
Khối thi này có những trường nào?

Hiện tại, có rất nhiều trường đưa khối C04 vào chương trình xét tuyển ngành, chuyên ngành. Để có cái nhìn tổng quan hơn về khối thi cùng cơ sở đào tạo, các bạn có thể quan sát bảng sau:

Khu vực miền Bắc

STT Trường
1 Đại Học Kinh Bắc
2 Đại học Tài Chính – Quản Trị Kinh Doanh
3 Đại Học Kinh Tế & Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Thái Nguyên
4 Đại Học Thành Đông
5 Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông – Đại Học Thái Nguyên
6 Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên

Khu vực Hà Nội

STT Trường
1 Đại Học Vinh
2 Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
3 Đại Học Nguyễn Trãi
4 Đại Học Tây Đô
5 Đại Học Lâm Nghiệp ( Cơ sở 1 )
6 Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

Khu vực miền Trung

STT Trường
1 Đại Học Nông Lâm – Đại Học Huế
2 Đại Học Quy Nhơn
3 Đại Học Phan Thiết
4 Đại Học Hồng Đức

Khu vực TP.HCM

STT Trường
1 Đại Học Sài Gòn
2 Học viện cán bộ TPHCM
3 Đại Học Văn Hiến

Khu vực miền Nam

STT Trường
1 Đại Học An Giang
2 Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long
3 Đại Học Lạc Hồng
4 Đại Học Trà Vinh
5 Đại Học Cửu Long
6 Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An

Thí sinh khối C04 nên đăng ký trường nào?

Để có thể đưa ra lựa chọn một ngôi trường phù hợp với kinh tế và việc học tập thì bạn không nên bỏ qua một số ngôi trường sau:

  • Đại học Văn Hiến

Là trường đi đầu về giáo dục Đại học, đào tạo có chất lượng về các ngành Kinh tế, Du lịch, Kỹ thuật, Khoa học xã hội Nhân văn tại khu vực phía Nam và trong cả nước.Từ khi thành lập đến này, trường có gần 15.000 sinh viên đã tốt nghiệp với 30 ngành/chuyên ngành đào tạo trình độ đại học, cao đẳng.

  • Đại học Tài Chính – Quản Trị Kinh Doanh

 Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Tài chính. Với cơ sở vật chất đào tạo hiện đại thì đây sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những bạn muốn gắn bó 4 năm đại học của mình ở ngôi trường này.

  • Đại Học Lạc Hồng

Trường Đại học Lạc Hồng luôn được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất thường xuyên. Hiện nay, trường là nơi có cơ sở vật chất hiện đại kèm với đó chính là đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, giàu tâm huyết cùng với kinh nghiệm về chuyên môn cao, phương thức giảng dạy phù hợp theo xu thế theo phương pháp tiên tiến và hiện đại. Đội ngũ giảng viên luôn chú trọng phát triển các khả năng tư duy và cả kỹ năng về nghề nghiệp cho mỗi sinh viên.

Review các trường khối C04

Như vậy, bài viết trên đã có thể chỉ ra những trường đại học, cao đẳng nào có xét tuyển theo khối C04. Giúp các bạn có thể tham khảo, xem xét và lựa chọn những trường phù hợp với bản thân mình. Hy vọng bài viết này đã có thể phần nào xua tan đi nỗi lo âu, trăn trở của các bạn học sinh về khối C04 khi chọn nơi để học tập.

Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tư vấn tuyển sinh

Nội dung bài viết được đăng tải bởi thầy cô trường thpt Ngô Thì Nhậm (trước đây là trường trung học phổ thông Sóc Trăng). Cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button