Tổng hợp

Flop là gi? Flop có nghĩa là gì trên Facebook

Flop là gi? Flop có nghĩa là gì trên Facebook. Flop là từ khá quen thuộc với những người yêu thích Kpop và thường xuyên theo dõi những thần tượng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Flop là gì, Flop có nghĩa là gì trên Facebook. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của thuật ngữ này trong bài viết dưới đây nhé.

Flop có nghĩa là gì

Flop là gì?

Flop là một từ tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là rơi, tiếng rơi của một vật hoặc một cái gì đó, nghĩa bóng là để chỉ sự thất bại.

Bạn đang xem: Flop là gi? Flop có nghĩa là gì trên Facebook

Từ Flop thường được dùng để nói về những người đã từng rất thành công, nổi tiếng… nhưng sau đó bị tuột dốc vì lý do nào đó.

Flop là gì

Flop là gì trên Facebook?

Flop được sử dụng khá phổ biến trên Facebook, được cư dân mạng sử dụng để nói đến sự thất bại tuột dốc của một ai đó hay nói về điều gì đó không được như ý muốn, như mong đợi.

Ngoài ra, từ này còn được nhiều người sử dụng với ý nghĩa chế nhạo, chê bai một ai đó.

Flop là gì trong Kpop?

Flop được coi là một thuật ngữ khá thông dụng trong Kpop được dùng để nói đến một nhóm nhạc, diễn viên hay bài hát nào đó nổi tiếng nhưng dần đánh mất mình, không còn danh tiếng trong lòng khán giả thì sẽ bị gọi là Flop. Thuật ngữ này cũng được sử dụng khi nhắc tới những idol từng rất nổi tiếng và khi comeback thì không còn được như trước.

Dân Flop là gì?

Dân Flop là cụm từ dùng để nói về một bộ phận “dân cư” chuyên đi chọc ngoáy sự thất bại của người khác.

Trên Facebook, cụm từ dân Flop được dùng để nói đến những người là antifan các nhóm nhạc bị Flop.

Hy vọng, bài viết trên đã giúp bạn hiểu flop có nghĩa là gì, trên Facebook Flop được dùng với nghĩa là gì.

Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Nội dung bài viết được đăng tải bởi thầy cô trường thpt Ngô Thì Nhậm (trước đây là trường trung học phổ thông Sóc Trăng). Cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button