Hướng dẫn tải và chỉnh sửa video bằng CapCut trên máy tính

Nếu bạn là một người hay đăng video lên TikTok thì không thể không biết đến ứng dụng chỉnh sửa video CapCut. Đây là một ứng dụng giúp cho người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa lại video của mình trở nên ấn tượng hơn ngay trên điện thoại bằng những tính năng, hiệu ứng có sẵn ở trong ứng dụng này. Tuy nhiên, hiện tại CapCut mới chỉ có phiên bản trên di động, chính vì vậy mà có rất nhiều người rất muốn cài đặt ứng dụng này về máy tính nhưng lại không biết phải làm thế nào?

Tải CapCut trên Android Tải CapCut trên iOS

Để giúp cho mọi người có thể tải và sử dụng ứng dụng này trên máy tính, thì hôm nay THPT Ngô Thì Nhậm sẽ giới thiệu các bước thực hiện để cài đặt và sử dụng CapCut trên máy tính bằng phần mềm giả lập. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks, các bạn có thể thực hiện tương tự trên những phần mềm giả lập khác như: NoxPlayer, Droid4X, LDPlayer,… Sau đây, chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và chỉnh sửa video bằng CapCut trên máy tính

Tải BlueStacks trên Windows Tải BlueStacks trên Mac

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp