Hàn Hằng là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư tình cảm hot girl

Cùng THPT Ngô Thì Nhậm tìm hiểu Hàn Hằng là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư tình cảm hot girl

Hàn Hằng là ai?

Những hot girl Việt cuối 9x, đầu 10x nổi tiếng trên mạng xã hội:

Bạn đang xem: Hàn Hằng là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư tình cảm hot girl

• Võ Ngọc Trân sinh năm 2001 nữ sinh của THPT Bình Hưng Hòa, cô từng lên báo Hàn và báo Trung

• Ngọc Quỳnh sinh năm 2001, học sinh trường THPT Trần Phú (TP.HCM), cô được mệnh danh là nữ thần đồng phục.

• Lê Uyên Vy nữ sinh Đà Nẵng sinh năm 1999, là một trong những hot face được săn đón

• Nguyễn Ngọc Phương Vy, sinh năm 1999 nổi tiếng với vẻ đẹp lai Tây ấn tượng

Qua bài viết này các bạn đã biết Hàn Hằng là ai, cũng như hiểu rõ hơn về tiểu sử, đời tư, tình cảm của cô hot face này rồi đúng không. Đừng quên theo dõi THPT Ngô Thì Nhậm để cập nhật những thông tin về người nổi tiếng mới nhất nhé!

Sau 2 năm vắng bóng Hàn Hằng đã trở lại với nhan sắc vượt bậc

Từ vụ scandal hồi năm ngoái, hot girl xứ Thanh đã dừng hết mọi hoạt động trên các mạng xã hội. Và bất ngờ vào rạng sáng ngày 8/11 cô đã chia sẻ một tấm ảnh chúc mừng sinh nhật của mình với status là một đoạn trong bản hit 22 của Taylor Switch . Đặc biệt là nhan sắc của Hàn Hằng đã ngày xinh đẹp hơn trước và nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem

Hàn Hằng là ai?

Những hot girl Việt cuối 9x, đầu 10x nổi tiếng trên mạng xã hội:

• Nguyễn Ngọc Phương Vy, sinh năm 1999 nổi tiếng với vẻ đẹp lai Tây ấn tượng

Sau 2 năm vắng bóng Hàn Hằng đã trở lại với nhan sắc vượt bậc