Tổng hợp

Ajgollov là ai? Review cuốn sách của Ajgollov

Ajgollov là ai?

Ajgollov là tác giả của cuốn sách The Destiny Code: matrix. The way to the true Self. The Destiny Code (Số phận là những gì được dự định, những gì được viết trên các vì sao, số phận không thể tránh khỏi của bạn).

Ajgollov là ai?
Ajgollov là ai?

Review cuốn The Destiny Code: matrix. The way to the true Self

The Destiny Code: matrix. The way to the true Self dẫn dắt độc giả vào một hành trình hấp dẫn để khám phá con người thật của mình. Cuốn sách bạn đang cầm trên tay cung cấp cho bạn một công cụ hiệu quả cao để tìm hiểu tất cả về bản thân bạn – một phương pháp đặc biệt cho phép bạn tính toán và diễn giải Mã số vận mệnh dựa trên ngày sinh của mình. Nó không chỉ cho phép bạn tìm ra mã số đặc biệt của riêng bạn là gì, mà còn sử dụng lăng kính của chủ nghĩa bí truyền dẫn người đọc đến một sự hiểu biết mang tính cách mạng về bản thân và vũ trụ rộng lớn hơn.

Cuốn sách này cung cấp một cách hấp dẫn để khám phá con người thật của nó và thấm nhuần thái độ quan tâm và có trách nhiệm đối với độc giả. Nó chứa những câu thơ được coi là sâu sắc của chính tác giả theo phong cách sử thi trữ tình của người Mỹ bản địa, đã được thiết kế để giúp người đọc chiêm nghiệm những nguồn năng lượng hiện diện trong chúng thông qua trải nghiệm lịch sử về sự giao thoa giữa kiến ​​thức thiêng liêng và nhận thức của con người về sự tồn tại.

Cuốn sách này dành cho ai:

Dành cho những người tìm đường! Mỗi người ít nhất một lần trong đời đặt câu hỏi về bản thân! Mọi người đang tìm kiếm sự thật – “Tôi là ai?” và “Định mệnh của tôi là gì? Cuốn sách trả lời các câu hỏi về bản sắc, bản chất, ý nghĩa và con đường chúng ta chọn đi theo. Ngoài ra, Mật mã định mệnh đưa ra những hướng dẫn rõ ràng và tiết lộ lộ trình tìm ra Sự thật và đến với phiên bản tốt hơn của Bản thân.

Dành cho các Bậc thầy bí truyền! The Destiny Code: matrix dành cho những người đã có kinh nghiệm về kiến ​​thức thiêng liêng để mở rộng ranh giới tầm nhìn của họ. Cuốn sách này dành cho những người có khả năng vượt lên trên và vượt ra ngoài các tiêu chuẩn được chấp nhận chung, #allfreevncomchiase, #allfreevncombaivietgoc.

Dành cho những người có thể và muốn xem xét nhiều lớp thực tế. Đối với những người nhìn thấy và tìm kiếm ý nghĩa thiêng liêng. Dành cho những người hoài nghi! Phủ nhận thực tại chỉ là nhận thức kém cỏi về sự tồn tại của Bản ngã trong cuộc sống thực tại này! Nếu điều gì đó có vẻ không rõ ràng, bạn nên nghiên cứu câu hỏi này sâu hơn.

Cuốn sách The Destiny Code: matrix là góc nhìn của tác giả về hệ thống số học và công cụ khám phá bản thân thông qua hệ thống ẩn dụ của Bí truyền và Ma thuật. Đó cũng là sự phản ánh về “Chúng ta là ai?” và “Chúng ta sẽ đi đâu tiếp theo?” bằng cách nhìn lại kinh nghiệm của tổ tiên chúng ta. Đó là một tuyên ngôn kêu gọi sự nhạy cảm và cân nhắc đối với mọi người sống trên Trái đất.

Dành cho những người có thể và muốn xem xét nhiều lớp thực tế. Đối với những người nhìn thấy và tìm kiếm ý nghĩa thiêng liêng. Dành cho những người hoài nghi! Phủ nhận thực tại chỉ là nhận thức kém cỏi về sự tồn tại của Bản ngã trong cuộc sống thực tại này! Nếu điều gì đó có vẻ không rõ ràng, bạn nên nghiên cứu câu hỏi này sâu hơn. Cuốn sách “Mật Mã Vận Mệnh” là góc nhìn của tác giả về hệ thống số học và công cụ khám phá bản thân thông qua hệ thống ẩn dụ của Bí truyền và Ma thuật.

Review cuốn The Destiny Code: matrix. The way to the true Self
Review cuốn The Destiny Code: matrix. The way to the true Self

Đó cũng là sự phản ánh về “Chúng ta là ai?” và “Chúng ta sẽ đi đâu tiếp theo?” bằng cách nhìn lại kinh nghiệm của tổ tiên chúng ta. Đó là một tuyên ngôn kêu gọi sự nhạy cảm và cân nhắc đối với mọi người sống trên Trái đất. Dành cho những người có thể và muốn xem xét nhiều lớp thực tế. Đối với những người nhìn thấy và tìm kiếm ý nghĩa thiêng liêng. Dành cho những người hoài nghi! Phủ nhận thực tại chỉ là nhận thức kém cỏi về sự tồn tại của Bản ngã trong cuộc sống thực tại này

********************

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button