089 là mạng gì? Đầu số 089 là mạng gì?

089 là mạng gì?

Đầu số 089 là một đầu số được phân phối và quản lý bởi nhà mạng MobiFone. Khác với người anh em cùng nhà là đầu số 078 được chuyển đổi từ đầu số 0128, đầu số 089 vẫn được giữ nguyên sau cuộc chuyển đổi từ 11 số sang 10 số của Bộ Thông tin và Truyền thông. Sở dĩ được giữ nguyên là do đầu số 089 trước đây là thuê bao 10 số và không cần phải thực hiện chuyển đổi.

Theo thống kê Việt Nam hàng năm có đều hàng triệu thuê bao đầu số 089 được bán ra với đa dạng nhiều dãy số SIM khác nhau. Đặc biệt có thể kể đến dòng SIM Taxi MobiFone được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong lĩnh vực vận tải, hàng hóa,…

Với những người làm kinh doanh, họ thường ưu tiên chọn những sim có đầu số 098 thuộc dòng SIM số VIP như là lục quý, ngũ quý, tứ quý để làm số điện thoại. Đây là một trong những cách tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng.

Đầu số 089 là mạng Mobifone

Nhà mạng MobiFone là một trong ba nhà mạng lớn của Việt Nam và có độ phủ sóng khắp cả nước. Trong những năm gần đây, MobiFone được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn vì chất lượng sóng tốt, các gói cước tốc độ cao với mức giá hợp lý cũng như có thêm nhiều dịch vụ cực hữu ích cho người sử dụng.

Ý nghĩa đầu số 089

Được mọi người ưu ái gọi với cái tên sim trường cửu sim đầu số 089 mang ý nghĩa về sự phát lộc mãi mãi, mang tới may mắn hạnh phúc và những điều đẹp tươi. Nhưng không chỉ thế ẩn trong từng con số của sim 089 đã mang từng ý nghĩa vô cùng đẹp rồi:

• Số 8: Số 8 trong phiên âm của tiếng Hán là Bát gần giống với chữ Phát có nghĩa là tiến tới, phát triển, từ này theo quan niệm của người Hán xưa ý nghĩa của chữ này là đại diện cho phát lộc, phát tài nên rất được yêu thích và vì thế nên số 8 cũng được yêu thích theo. Xét theo phong thủy thì số 8 có khả năng xua đuổi tà ma, con số này là con số của may mắn với an lành, hạnh phúc và tài lộc bên mình, Số 8 có thể mang đến cho người ta sự tự tin, mạnh mẽ, tinh anh, giúp bạn đi đến những quyết định thành công và thành đạt trong cuộc sống.
  • Số 9: Con số 9 được xem là số lớn nhất của chuỗi số cơ bản chính vì thế nên nó là số để đại diện cho quyền lực với nguồn năng lượng tiềm ẩn vô cùng lớn. Và cũng vì đứng cuối chuỗi số cơ bản nên số 9 có ý nghĩa về sự trường tồn, vĩnh cửu mang ý nghĩa rất đẹp. Các sách phong thủy còn cho hay, số 9 ứng với ngôi sao Cửu Tử một phụ tinh của chòm Bắc Đẩu, ngôi sao này thuộc hành Hỏa nên số 9 may mắn được thừa hưởng những ý nghĩa nổi bật của lửa như dẫn lối, soi dọi, năng lượng, ánh sáng, ấm áp, lan tỏa và nhiệt huyết… Ngoài ra số 9 còn mang những ý nghĩa về sự tròn đầy, viên mãn, an lành và thuận lợi nữa.

Như vậy, khi kết hợp con số này với nhau thành đầu số 089 mobifone, có thể thấy đầu số này mang ý nghĩa mãi mãi phát lộc, trường cửu. Cầu cho may mắn, hạnh phúc sẽ đến với người sử dụng. Có lẽ vì vậy mà 089 là đầu số được săn đón hàng đầu, sở hữu được sim số đẹp 089 cũng là khao khát của rất nhiều người.

Bên cạnh những ý nghĩa về phong thuỷ thì lợi ích đến từ chính nhà mạng là điều không thể bỏ qua. Mobiphone hiện là một trong ba nhà mạng di động lớn nhất tại Việt Nam. Mobiphone luôn đi đầu trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và chiến lược vượt trội. Do đó mà mạng lưới phủ sóng của nhà mạng cũng vô cùng lớn với chất lượng sóng ổn định và mạnh.

Bên cạnh đó, Mobiphone còn thường xuyên có nhiều ưu đãi về cước gọi, data dành cho người tiêu dùng của nhà mạng. Việc lựa chọn sim đầu số 089 của nhà mạng Mobiphone là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt.

Phân loại sim 089:

Sim đầu số 089 được phân ra các loại sim số cơ bản như sau:

• Sim Năm Sinh đầu số  089
  • Sim Dễ Nhớ đầu số  089
  • Sim Ngũ Quý Giữa đầu số  089

Ý nghĩa của sim đầu số 089 khi kết hợp với những con số khác

Những thông tin phía trên đã giúp bạn biết được 089 là mạng nào cũng như những lợi ích khi sử dụng sim đầu số 089. Tiếp theo, bài viết sẽ chia sẻ thêm đến bạn ý nghĩa của đầu số 089 khi kết hợp với những con số khác.

• 0890: Khi kết hợp với số 0, đầu số này thể hiện sự thành đạt, viên mãn trong cuộc sống.
    • 0891: Dãy bốn số này mang tới cho chủ sở hữu nhiều tài lộc và sự thăng tiến trong công việc.
    • 0892: Sự kết hợp với con số 2 là biểu tượng cho sự hạnh phúc, bền chặt của chủ sở hữu.
    • 0893: Số 3 thể hiện sự vững vàng, kiên định, đây cũng là ý nghĩa của dãy số này.
    • 0894: Đầu số thể hiện mong muốn đem lại những điều tốt đẹp và bình yên.
    • 0895: Tượng trưng cho sự công bằng, giúp chủ sở hữu luôn đạt được những điều mà mình mong muốn.
    • 0896: Là dãy số mang ý nghĩa về tài lộc, tiền tài.
    • 0897: Đầu số này thể hiện sự hạnh phúc và mang tới tiền tài cho người sử dụng.
    • 0898: Số 8 còn được xem là con số thần tài. Chính vì vậy mà dãy số này tượng trưng cho tài lộc, phát đạt.
    • 0899: Người sử dụng đầu số này sẽ gặp được nhiều điều may mắn, có được hạnh phúc vĩnh cửu.

Giải đáp một số câu hỏi về đầu số 089

Thông tin về đầu số 089

089 là mã vùng ở đâu?

Đầu số 089 là mã vùng của München, đối với số điện thoại giả định 1108189 đây là một vùng nhỏ nằm ở nước Đức.

Đầu số 089 có phải mã vùng ở TPHCM?

Mã vùng số điện thoại cố định hầu như đã được chuyển về đầu số 02x. Trước đây thì mã vùng số điện thoại cố định tại TP.HCM là số 08, nay đã được chuyển đổi thành 028. Số điện thoại cố định tại TP.HCM sẽ có dạng là 028xxxx.xxxx, trong đó thì 8 số cuối sẽ là thuê bao cố định của khách hàng. Vì vậy đầu số 089 không phải là mã vùng ở TPHCM.

089 là mã vùng nước nào?

Đầu số 089 là mã vùng của Genk thuộc nước Bỉ và đầu số gọi ở đây sẽ là 089 8641381.

Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp