Tổng hợp

0888 là mạng gì? Có ý nghĩa gì? Cách chọn đầu số phù hợp

Đầu số sim 0888 là một trong những đầu số đẹp và hợp phong thủy nhất trên thị trường sim hiện nay. Vì thế, từ khi triển khai đến nay, đầu số sim 0888 luôn được nhiều khách hàng tìm chọn và sử dụng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết đầu sim 0888 là thuộc nhà mạng nào? Có ýnghĩa gì? Cách chọn đầu số phù hợp? nên đến nay vẫn chưa thể đăng ký 1 số sim với đầu số 0888 thành công.Mời các bạn cùng trường THPT Ngô Thì Nhậm tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây nhé

Đầu số sim 0888 là mạng gì? 

Đầu số 0888 được đánh giá là một trong những đầu số đẹp nhất hiện nay. Đầu số có chứa tới 3 con số 8 – Con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên 1 chữ số. Không chỉ đẹp, đầu số này còn mang lại giá trị phong thuỷ vô cùng cao. Thế nên, rất nhiều người lựa chọn các số sim chưa đầu số này về máy để sử dụng.

Đầu số 0888 là mạng gì và ý nghĩa của sim 0888

Hiện tại đầu số sim 0888 là đầu số thuộc mạng di động Vinaphone – Một trong 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Đầu số 0888 được nhà mạng Vinaphone cung cấp ra thị trường vào năm 2016 với 1 triệu sim bao gồm sim trả trước và sim trả sau để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Các sim mang đầu số 0888 đều có những ưu đãi và tiện ích vô cùng hấp dẫn dành riêng cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm một số sim vừa đẹp vừa tiện ích, vừa có ưu đãi hấp dẫn thì đừng bỏ qua các sim mang đầu số 0888 nhé.

Đôi nét về nhà mạng Vinaphone

VinaPhone là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), là đơn vị kinh doanh chủ lực và có vai trò quan trọng trong chuỗi giá trị của Tập đoàn VNPT.

VinaPhone - từ nhà mạng thuần Việt đến hệ sinh thái chuyển đổi số

VNPT VinaPhone có mạng lưới kinh doanh trên 15.000 nhân viên kinh doanh và hơn 103.000 điểm kinh doanh trên khắp 63 tỉnh thành phố với 100,000 trạm BTS (2G/3G/4G).

Năm 2008, VinaPhone là thành viên của hiệp hội Conexus Mobile, Năm 2014, VinaPhone ký hợp tác với Vodafone.

Công ty Dịch vụ Viễn thông là một công ty trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động, cung cấp các dịch vụ GSM, 4G, nhắn tin,… và nhiều lĩnh vực khác, với tên thương mại là VinaPhone.

Công ty được thành lập ngày 26 tháng 6 năm 1996 với tên gọi Công ty GPC (GSM – Paging – Cardphone) ra đời với sứ mệnh nối liền liên lạc toàn quốc với các sản phẩm dịch vụ bao gồm:

 • Dịch vụ Di động: mạng di động VinaPhone với công nghệ 3G/4G/5G với hơn 34 triệu thuê bao trên lãnh thổ Việt Nam (2019)
 • Dịch vụ truyền hình (MyTV): truyền hình trả tiền với hơn 1 triệu khách hàng
 • Dịch vụ số: các sản phẩm CNTT ở nhiều lĩnh vực như: Chính phủ điện tử, Y tế, Giáo dục, Đô thị thông minh, Du lịch thông minh… phục vụ nhiều nhóm khách hàng từ Chính phủ, Tổ chức/Doanh nghiệp cho đến Khách hàng cá nhân.

Phân loại sim 0888:

Từ khi đi vào hoạt đồng đầu số 0888 đã được Vinaphone cung cấp ra thị trường rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Và để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu đầu sim này đồng thời cũng giúp quý khách hàng tiện hơn trong việc mua sim online chúng tôi xin phân loại các dòng sim 0888 như sau:

 • Sim Năm Sinh đầu số  0888
 • Sim Tứ Quý đầu số  0888
 • Sim Ngũ Qúy đầu số  0888
 • Sim Lục Quý đầu số  0888
 • Sim Tam Hoa đầu số  0888
 • Sim Tam Hoa Kép đầu số  0888
 • Sim Lộc Phát đầu số  0888
 • Sim Thần Tài đầu số  0888
 • Sim Ông Địa đầu số  0888
 • Sim Đầu Số Cổ đầu số  0888
 • Sim Số Kép đầu số  0888
 • Sim Số Lặp đầu số  0888
 • Sim Số Lặp Khác đầu số  0888
 • Sim Số Đảo đầu số  0888
 • Sim Số Đối đầu số  0888
 • Sim Tứ Quý Giữa đầu số  0888
 • Sim Tam Hoa Giữa đầu số  0888
 • Sim Tiến Giữa đầu số  0888
 • Sim Giá Rẻ đầu số  0888
 • Sim Dễ Nhớ đầu số  0888
 • Sim Ngũ Quý Giữa đầu số  0888
 • Sim Số Tiến đầu số  0888

Ý nghĩa con số 0888 và lý do nhiều người yêu thích con số 0888

Theo phong thủy, 0888 là một trong những con số vô cùng đặc biệt, chúng mang trong mình ý nghĩa về sự phát tài, phát lộc. Bởi lẽ số 0 là biểu tượng cho một vòng tròn khép kín không có điểm kết thúc, cũng biểu đạt ý trọn vẹn, viên mãn và hạnh phúc. Ngoài ra, số 0 còn được xem là sự khởi đầu, nơi xuất phát cho mọi suôn sẻ trong mọi việc đối với người Việt Nam.

Sim đầu số 0888 là mạng gì? Hướng dẫn cách mua sim 0888 online

Ý nghĩa đầu số 0888

Còn số 8 có phát âm Hán tự khi đọc là “bát”, nếu nghe thoáng qua thì sẽ mang âm giống từ “phát” mang ý nghĩa phát lộc, phát tài.

Thêm một ý nữa số 8 là thuộc âm nên thiên về hội tụ, tích lũy và thu hút, nếu là người kinh doanh thì số 8 là con số hút lợi nhuận, tài lộc và hút doanh số. Không chỉ thế đây là con số thu hút nhân tài, năng lượng và kéo được hào kiệt hội tụ về với mình. Dùng số 8 rất dễ vận được khi mưu cơ đại sự gây dựng cơ đồ rất tốt.

Xét về Phong Thủy thì số 8 ứng với sao Tả Phù một ngôi sao trợ tinh nằm tại phần cán gáo của chòm Bắc Đẩu, dân gian còn gọi ngôi sao này với cái tên là Bát Bạch. Ngôi sao này là đại diện cho đức tính khoan dung, nhân hậu, học vấn uyên sâu, có tài cao chí lớn và đỗ đạt tài giỏi, một trong tam bạch cát tinh chủ về đức tính khoan dung, trọng hậu, nhân từ, học vấn uyên bác, đỗ đạt khoa danh, có quý nhân trợ.

Việc 3 số 8 đi cùng nhau ở ngay đầu sim tạo nên một sức mạnh phong thủy cực kỳ lớn, nếu số 8 là con số tại ra cát lợi, phát tài, phát lộc, con số của may mắn và những điều tuyệt vời thì bộ tam bát khi đứng cùng nhau tạo nên thế kiềng ba chân giúp bạn phát triển rực rỡ trong thế vững chắc, người ta gọi là thế kiềng ba chân.

+ Số 0: Số 0 là số bắt đầu cho tất cả các số SIM của các nhà mạng, được tượng trưng cho sự khởi đầu mới đầy suôn sẻ. Ngoài ra, số 0 còn mang một ý nghĩa nữa đó là nét vẽ của sự khắng khít, đầy đủ và trọn vẹn.

+ Số 8: Số 8 mang trong mình ý nghĩa của sự phát tài, phát lộc, phát đạt và giàu sang phú quý. Mặc khác số 8 sẽ thu hút nhiều điều may mắn mang đến sự thịnh vượng và thành công trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu số này.

Đầu số 0888 kết hợp với số đuôi nào đẹp?

Đầu số 0888 khi đứng một mình đã mang ý nghĩa vô cùng đẹp, nhưng để mang lại tính thẩm mỹ của dãy SIM cũng như nhiều sự may mắn cho chủ sở hữu bạn có thể kết hợp với những đuôi số có thể bổ sung thêm sự may mắn cho đầu số này. Những đuôi số là kết hợp tuyệt vời cho đầu số 0888 này là 68, 39, 79 hay dãy sảnh tiến,…

Cách chọn sim đầu số 0888 dành bạn

Giới kinh doanh

Cơ hội kinh doanh là gì? Nắm bắt ngay điều này để có thể thành công

Sim đầu số 0888 có ý nghĩa đặc biệt đối với người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh

Để mang lại sự thịnh vượng, phát đạt trong chuyện làm ăn kinh doanh thì các bạn hãy tìm mua các số SIM đẹp như sau:

 • Kết hợp với số tứ quý, ngũ quý, lục quý, hoặc thất quý, bát quý.
 • 3, 6, 8, 9 là những con số bạn nên lưu tâm khi kết hợp với đầu 0888.
 • Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cao ý nghĩa của SIM bằng cách tìm cặp số giống nhau 33, 66, 88, 99.

Sinh viên và người làm văn phòng

Với mức kinh phí thấp hơn, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo nên một số SIM đẹp nếu kết hợp các điều kiện như:

 • Kết hợp với các đuôi số Lộc Phát (68), Thần Tài Đơn (39-79),…
 • Kết hợp với cụm số giữa có chứa số 4 và 7.

Hướng dẫn cách chọn mua sim 0888 online

エンジェルナンバー【0888】の金運、仕事、恋愛などの意味 | エンジェルナンバー早見表 - Angel Number Club

Có thể mua sim đầu số 0888 tại cửa hàng hoặc thông qua các website uy tín

Thật khó để có thể mua sim số đẹp online đặc biệt với đầu sim mới 0888 cực đẹp này thì lại càng khó bởi Vinaphone đã tung ra thị trường hàng trăm triệu sim để cung cấp cho người sử dụng những lựa chọn thoải mái hơn. Nhưng khó chứ không phải không thể, để lựa chọn trên một website tổng kho sim như trang bán sim online này bạn cần một số mẹo nho nhỏ thì sẽ giảm thiểu được thời gian và tiết kiệm thêm được cả tiền cho bạn vào những sim không cần thiết.

 • Mẹo 1: Mua sim 0888 online để dùng cho mục đích gì?

Đây là bước đầu tiên bạn nên xác định trước khi mua một sim online đầu 0888. Cách này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm được cả tiền bạc cho điều cần thiết. Giá cả sim đầu số 0888 rất đa dạng nên nếu bạn chỉ cần một sim cơ bản để liên lạc hoặc làm kỷ niệm thì bạn có thể sử dụng các loại sim giá vừa phải như sim số tiến 0888, sim gánh 0888, sim tam hoa giữa 0888 hoặc sim năm sinh 0888… các sim này giá cả hợp lý hơn nhưng vẫn tạo được độ ấn tượng nhất định trong lòng người khác.

Còn nếu bạn là dân kinh doanh làm ăn buôn bán thì có thể tìm những sim VIP hơn với cao hơn và độ đẹp thì miễn chê, ví như sim tứ quý 0888, sim ngũ quý 0888 hoặc sim lục quý 0888, những số này chắc chắn có độ trust cao và tạo được ấn tượng cực mạnh cho đối tác làm ăn của bạn.

 • Mẹo 2: Chọn các con số trong đuôi sim phù hợp với mệnh của mình

Mỗi sim số sẽ có tần số phát sóng riêng và tần số này ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng về lâu về dài. Thế nên cố gắng hãy chọn ra một dãy số phù hợp với vận mệnh của mình nhất để dãy số giúp bạn cầu được ước thấy. Trước tiên hãy xác định bạn là người thuộc mệnh nào và tìm kiếm trên mạng những thông tin về các con số hợp với mạng của bạn nhất. Các con số này tốt nhất hãy là những số tương sung, hỗ trợ tốt và tránh những con số khắc mệnh bạn. Thêm nữa bạn nên cân bằng các số âm và dương trong dãy số sim để cân bằng.

 • Mẹo 3: Tìm kiếm trực tiếp trên website bán hàng của các cửa hàng bán sim đầu số 0888 của Vinaphone như Thế giới di động, CellphoneS, Simdeponine….

Các câu hỏi liên quan đến đầu số 0888

Vì sao nên sở hữu SIM đầu số 0888?

Đầu số 0888 là một SIM mang lại sự phát tài, phát lộc và nhiều may mắn giúp phát triển công danh sự nghiệp. Mặc khác, đầu số này của nhà mạng VinaPhone nằm trong top 3 những nhà mạng lớn nhất Việt Nam cùng với Viettel và MobiFone. Điều này giúp bạn có thể đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ của nhà mạng này cung cấp.

Video về đầu số 0888 là mạng gì? Có ý nghĩa gì? Cách chọn đầu số phù hợp

Kết luận

Hy vọng bài viết của trường THPT Ngô Thì Nhậm đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc đầu số 0888 là mạng gì và những ý nghĩa thú vị đằng sau đầu số ấy. Hãy chia sẻ bài viết tới bạn bè và người thân của mình nếu thấy chúng bổ ích các bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

0888 là mạng gì? Có ý nghĩa gì? Cách chọn đầu số phù hợp

Đầu số sim 0888 là một trong những đầu số đẹp và hợp phong thủy nhất trên thị trường sim hiện nay. Vì thế, từ khi triển khai đến nay, đầu số sim 0888 luôn được nhiều khách hàng tìm chọn và sử dụng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết đầu sim 0888 là thuộc nhà mạng nào? Có ýnghĩa gì? Cách chọn đầu số phù hợp? nên đến nay vẫn chưa thể đăng ký 1 số sim với đầu số 0888 thành công.Mời các bạn cùng trường THPT Ngô Thì Nhậm tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây nhé Đầu số sim 0888 là mạng gì?  Đầu số 0888 được đánh giá là một trong những đầu số đẹp nhất hiện nay. Đầu số có chứa tới 3 con số 8 – Con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên 1 chữ số. Không chỉ đẹp, đầu số này còn mang lại giá trị phong thuỷ vô cùng cao. Thế nên, rất nhiều người lựa chọn các số sim chưa đầu số này về máy để sử dụng. Hiện tại đầu số sim 0888 là đầu số thuộc mạng di động Vinaphone – Một trong 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Đầu số 0888 được nhà mạng Vinaphone cung cấp ra thị trường vào năm 2016 với 1 triệu sim bao gồm sim trả trước và sim trả sau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Các sim mang đầu số 0888 đều có những ưu đãi và tiện ích vô cùng hấp dẫn dành riêng cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm một số sim vừa đẹp vừa tiện ích, vừa có ưu đãi hấp dẫn thì đừng bỏ qua các sim mang đầu số 0888 nhé. Đôi nét về nhà mạng Vinaphone VinaPhone là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), là đơn vị kinh doanh chủ lực và có vai trò quan trọng trong chuỗi giá trị của Tập đoàn VNPT. VNPT VinaPhone có mạng lưới kinh doanh trên 15.000 nhân viên kinh doanh và hơn 103.000 điểm kinh doanh trên khắp 63 tỉnh thành phố với 100,000 trạm BTS (2G/3G/4G). Năm 2008, VinaPhone là thành viên của hiệp hội Conexus Mobile, Năm 2014, VinaPhone ký hợp tác với Vodafone. Công ty Dịch vụ Viễn thông là một công ty trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động, cung cấp các dịch vụ GSM, 4G, nhắn tin,… và nhiều lĩnh vực khác, với tên thương mại là VinaPhone. Công ty được thành lập ngày 26 tháng 6 năm 1996 với tên gọi Công ty GPC (GSM – Paging – Cardphone) ra đời với sứ mệnh nối liền liên lạc toàn quốc với các sản phẩm dịch vụ bao gồm: Dịch vụ Di động: mạng di động VinaPhone với công nghệ 3G/4G/5G với hơn 34 triệu thuê bao trên lãnh thổ Việt Nam (2019) Dịch vụ truyền hình (MyTV): truyền hình trả tiền với hơn 1 triệu khách hàng Dịch vụ số: các sản phẩm CNTT ở nhiều lĩnh vực như: Chính phủ điện tử, Y tế, Giáo dục, Đô thị thông minh, Du lịch thông minh… phục vụ nhiều nhóm khách hàng từ Chính phủ, Tổ chức/Doanh nghiệp cho đến Khách hàng cá nhân. Phân loại sim 0888: Từ khi đi vào hoạt đồng đầu số 0888 đã được Vinaphone cung cấp ra thị trường rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Và để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu đầu sim này đồng thời cũng giúp quý khách hàng tiện hơn trong việc mua sim online chúng tôi xin phân loại các dòng sim 0888 như sau: Sim Năm Sinh đầu số  0888 Sim Tứ Quý đầu số  0888 Sim Ngũ Qúy đầu số  0888 Sim Lục Quý đầu số  0888 Sim Tam Hoa đầu số  0888 Sim Tam Hoa Kép đầu số  0888 Sim Lộc Phát đầu số  0888 Sim Thần Tài đầu số  0888 Sim Ông Địa đầu số  0888 Sim Đầu Số Cổ đầu số  0888 Sim Số Kép đầu số  0888 Sim Số Lặp đầu số  0888 Sim Số Lặp Khác đầu số  0888 Sim Số Đảo đầu số  0888 Sim Số Đối đầu số  0888 Sim Tứ Quý Giữa đầu số  0888 Sim Tam Hoa Giữa đầu số  0888 Sim Tiến Giữa đầu số  0888 Sim Giá Rẻ đầu số  0888 Sim Dễ Nhớ đầu số  0888 Sim Ngũ Quý Giữa đầu số  0888 Sim Số Tiến đầu số  0888 Ý nghĩa con số 0888 và lý do nhiều người yêu thích con số 0888 Theo phong thủy, 0888 là một trong những con số vô cùng đặc biệt, chúng mang trong mình ý nghĩa về sự phát tài, phát lộc. Bởi lẽ số 0 là biểu tượng cho một vòng tròn khép kín không có điểm kết thúc, cũng biểu đạt ý trọn vẹn, viên mãn và hạnh phúc. Ngoài ra, số 0 còn được xem là sự khởi đầu, nơi xuất phát cho mọi suôn sẻ trong mọi việc đối với người Việt Nam. Ý nghĩa đầu số 0888 Còn số 8 có phát âm Hán tự khi đọc là “bát”, nếu nghe thoáng qua thì sẽ mang âm giống từ “phát” mang ý nghĩa phát lộc, phát tài. Thêm một ý nữa số 8 là thuộc âm nên thiên về hội tụ, tích lũy và thu hút, nếu là người kinh doanh thì số 8 là con số hút lợi nhuận, tài lộc và hút doanh số. Không chỉ thế đây là con số thu hút nhân tài, năng lượng và kéo được hào kiệt hội tụ về với mình. Dùng số 8 rất dễ vận được khi mưu cơ đại sự gây dựng cơ đồ rất tốt. Xét về Phong Thủy thì số 8 ứng với sao Tả Phù một ngôi sao trợ tinh nằm tại phần cán gáo của chòm Bắc Đẩu, dân gian còn gọi ngôi sao này với cái tên là Bát Bạch. Ngôi sao này là đại diện cho đức tính khoan dung, nhân hậu, học vấn uyên sâu, có tài cao chí lớn và đỗ đạt tài giỏi, một trong tam bạch cát tinh chủ về đức tính khoan dung, trọng hậu, nhân từ, học vấn uyên bác, đỗ đạt khoa danh, có quý nhân trợ. Việc 3 số 8 đi cùng nhau ở ngay đầu sim tạo nên một sức mạnh phong thủy cực kỳ lớn, nếu số 8 là con số tại ra cát lợi, phát tài, phát lộc, con số của may mắn và những điều tuyệt vời thì bộ tam bát khi đứng cùng nhau tạo nên thế kiềng ba chân giúp bạn phát triển rực rỡ trong thế vững chắc, người ta gọi là thế kiềng ba chân. + Số 0: Số 0 là số bắt đầu cho tất cả các số SIM của các nhà mạng, được tượng trưng cho sự khởi đầu mới đầy suôn sẻ. Ngoài ra, số 0 còn mang một ý nghĩa nữa đó là nét vẽ của sự khắng khít, đầy đủ và trọn vẹn. + Số 8: Số 8 mang trong mình ý nghĩa của sự phát tài, phát lộc, phát đạt và giàu sang phú quý. Mặc khác số 8 sẽ thu hút nhiều điều may mắn mang đến sự thịnh vượng và thành công trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu số này. Đầu số 0888 kết hợp với số đuôi nào đẹp? Đầu số 0888 khi đứng một mình đã mang ý nghĩa vô cùng đẹp, nhưng để mang lại tính thẩm mỹ của dãy SIM cũng như nhiều sự may mắn cho chủ sở hữu bạn có thể kết hợp với những đuôi số có thể bổ sung thêm sự may mắn cho đầu số này. Những đuôi số là kết hợp tuyệt vời cho đầu số 0888 này là 68, 39, 79 hay dãy sảnh tiến,… Cách chọn sim đầu số 0888 dành bạn Giới kinh doanh Sim đầu số 0888 có ý nghĩa đặc biệt đối với người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Để mang lại sự thịnh vượng, phát đạt trong chuyện làm ăn kinh doanh thì các bạn hãy tìm mua các số SIM đẹp như sau: Kết hợp với số tứ quý, ngũ quý, lục quý, hoặc thất quý, bát quý. 3, 6, 8, 9 là những con số bạn nên lưu tâm khi kết hợp với đầu 0888. Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cao ý nghĩa của SIM bằng cách tìm cặp số giống nhau 33, 66, 88, 99. Sinh viên và người làm văn phòng Với mức kinh phí thấp hơn, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo nên một số SIM đẹp nếu kết hợp các điều kiện như: Kết hợp với các đuôi số Lộc Phát (68), Thần Tài Đơn (39-79),… Kết hợp với cụm số giữa có chứa số 4 và 7. Hướng dẫn cách chọn mua sim 0888 online Có thể mua sim đầu số 0888 tại cửa hàng hoặc thông qua các website uy tín Thật khó để có thể mua sim số đẹp online đặc biệt với đầu sim mới 0888 cực đẹp này thì lại càng khó bởi Vinaphone đã tung ra thị trường hàng trăm triệu sim để cung cấp cho người sử dụng những lựa chọn thoải mái hơn. Nhưng khó chứ không phải không thể, để lựa chọn trên một website tổng kho sim như trang bán sim online này bạn cần một số mẹo nho nhỏ thì sẽ giảm thiểu được thời gian và tiết kiệm thêm được cả tiền cho bạn vào những sim không cần thiết. Mẹo 1: Mua sim 0888 online để dùng cho mục đích gì? Đây là bước đầu tiên bạn nên xác định trước khi mua một sim online đầu 0888. Cách này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm được cả tiền bạc cho điều cần thiết. Giá cả sim đầu số 0888 rất đa dạng nên nếu bạn chỉ cần một sim cơ bản để liên lạc hoặc làm kỷ niệm thì bạn có thể sử dụng các loại sim giá vừa phải như sim số tiến 0888, sim gánh 0888, sim tam hoa giữa 0888 hoặc sim năm sinh 0888… các sim này giá cả hợp lý hơn nhưng vẫn tạo được độ ấn tượng nhất định trong lòng người khác. Còn nếu bạn là dân kinh doanh làm ăn buôn bán thì có thể tìm những sim VIP hơn với cao hơn và độ đẹp thì miễn chê, ví như sim tứ quý 0888, sim ngũ quý 0888 hoặc sim lục quý 0888, những số này chắc chắn có độ trust cao và tạo được ấn tượng cực mạnh cho đối tác làm ăn của bạn. Mẹo 2: Chọn các con số trong đuôi sim phù hợp với mệnh của mình Mỗi sim số sẽ có tần số phát sóng riêng và tần số này ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng về lâu về dài. Thế nên cố gắng hãy chọn ra một dãy số phù hợp với vận mệnh của mình nhất để dãy số giúp bạn cầu được ước thấy. Trước tiên hãy xác định bạn là người thuộc mệnh nào và tìm kiếm trên mạng những thông tin về các con số hợp với mạng của bạn nhất. Các con số này tốt nhất hãy là những số tương sung, hỗ trợ tốt và tránh những con số khắc mệnh bạn. Thêm nữa bạn nên cân bằng các số âm và dương trong dãy số sim để cân bằng. Mẹo 3: Tìm kiếm trực tiếp trên website bán hàng của các cửa hàng bán sim đầu số 0888 của Vinaphone như Thế giới di động, CellphoneS, Simdeponine…. Các câu hỏi liên quan đến đầu số 0888 Vì sao nên sở hữu SIM đầu số 0888? Đầu số 0888 là một SIM mang lại sự phát tài, phát lộc và nhiều may mắn giúp phát triển công danh sự nghiệp. Mặc khác, đầu số này của nhà mạng VinaPhone nằm trong top 3 những nhà mạng lớn nhất Việt Nam cùng với Viettel và MobiFone. Điều này giúp bạn có thể đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ của nhà mạng này cung cấp. Video về đầu số 0888 là mạng gì? Có ý nghĩa gì? Cách chọn đầu số phù hợp Kết luận Hy vọng bài viết của trường THPT Ngô Thì Nhậm đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc đầu số 0888 là mạng gì và những ý nghĩa thú vị đằng sau đầu số ấy. Hãy chia sẻ bài viết tới bạn bè và người thân của mình nếu thấy chúng bổ ích các bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Nội dung bài viết được đăng tải bởi thầy cô trường thpt Ngô Thì Nhậm (trước đây là trường trung học phổ thông Sóc Trăng). Cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button