Thông soái ca là ai? Thông tin, tiểu sử về Thông soái ca

Thông Soái Ca nổi lên như một hiện tượng mới của Tóp Tóp với câu viral “Người ta ngại tán em, Tại ngán anh”. Chỉ trong thời gian ngắn chàng trai này đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng qua những video thả thính cực chất.

Thông Soái Ca là ai?

Hiện tại, anh chàng này đã thu hút hơn 1,7 triệu người theo dõi anh trên nền tảng Tiktok chỉ vỏn vẹn chưa đầy 50 video. Với vài clip, anh chàng này đã tạo ra những đoạn video lạ đời với câu rap “Costom outfit anh không để quần dơ” đã nhận về lượt tương tác khủng.

Thông tin, tiểu sử về Thông Soái Ca

• Tên thật: Nguyễn Minh Thông
  • Quê quán: Hà Nội
  • Chiều cao: Đang cập nhật
  • Cân nặng: Đang cập nhật
  • Tiktok: thongsoaicavip

Hiện nay, cộng đồng mạng biết đến Thông Soái Ca là một chàng trai có chiều cao khiêm tốn, hàm răng thưa ấn tượng, xuất hiện với hình ảnh cool ngầu. Nguyễn Minh Thông không tự ti về vẻ ngoài của mình mà anh còn tự tin nhận mình là người đàn ông lịch thiệp luôn cuốn hút các cánh chị em phụ nữ. Riêng video với câu nói đã trở nên viral là “những thằng khác ngại tán em tại ngán anh” đã đưa về hơn 38,4 triệu lượt xem.

Giải mã hiện tượng mạng Thông Soái Ca

Vì sao Thông Soái Ca nổi tiếng trên Tiktok?

Có thể nói việc khoe cái xấu đang là trào lưu trên Tiktok, đây chắc hẳn sẽ là công thức để trở nên nổi tiếng của nền tảng này. Tuy nhiên, đằng sau sự thành công của Thông Soái ca là nằm trong kế hoạch của cả một đội ekip, mọi người đều biết điều này nên đã không nặng lời hay ném đá họ như những Lệ Rơi hay Kenny Sang trước đây.

Thông Soái Ca chỉ mất hơn 5 ngày để đạt hơn 3 triệu like

Không phải mất nhiều thời gian Nguyễn Minh Thông đã đạt được mức tương tác mà nhiều Tiktoker mơ ước. Với phong cách khác lạ trong các sản phẩm của mình, anh cũng nhận được nhiều sự ủng hộ. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến trái chiều về những hình ảnh của anh.

Có một điều ít người biết đó là anh đã từng nổi lên từ năm 2017 nhưng đã bị Tùng Sơn “Công chúa thủy tề” lấn át. Nên bây giờ đã có nhiều người đã so sánh anh với Tùng Sơn nên Thông đã dằn mặt những ai nói rằng mình đang bắt trước hiện tượng mạng lúc trước.

Giải mã “idol TikTok” Thông Soái Ca

Trường hợp của Thông Soái Ca, giống như Kenny Sang hay Lệ Rơi trước đây, là một dạng content ngược. Có câu “tốt khoe xấu che” nên những content khoe đẹp trai, giàu có, tài năng,… đã quá quen thuộc trên mạng xã hội. Vì vậy, nhân vật kiểu Thông Soái Ca, ngoại hình bình thường, tài năng không có, lại sẵn sàng phô bày cái “xấu” của bản thân để mua vui, thì sẽ dễ tạo ấn tượng, bất kể thái độ khán giả đối với họ là tích cực hay tiêu cực.

Các clip của Thông đăng tải đều có nội dung khá nhạt, thậm chí “nhảm”, nhưng độ hot và số lượng người xem liên tục tăng. Tính đến nay, sau hơn một tháng lập kênh TikTok, trang cá nhân của Thông Soái Ca đã cán mốc 1,4 triệu lượt theo dõi và 14 triệu lượt thích.

Tiktoker Thông soái ca là ai? Hiện tượng mạng "Tóp tóp" hiện nay
Tiktoker Thông soái ca là ai? Hiện tượng mạng “Tóp tóp” hiện nay

Hiện tượng mạng Thông Soái Ca bất ngờ netizen bóc mẽ sự thật về gia thế phía sau

Thông Soái Ca là cái tên thời gian gần đây ‘làm mưa làm gió’ trên MXH TikTok và được chia sẻ rầm rộ trên Facebook. Những thông tin về Thông Soái Ca cũng vì thế mà nhận được sự quan tâm đông đảo CĐM.

Thời gian gần đây chủ nhân của câu nói ‘Những thằng khác ngại tán em, tại ngán em’ từng viral khắp cõi mạng bất ngờ bị netizen khui ra bí mật phía sau ‘gia thế’ của anh chàng.

Theo đó, một người chơi TikTok mới đây đã chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh Thông Soái Ca đang dọn bà vô cùng chăm chỉ tại một quán bún trên vỉa hè.

Không quá khó để nhận ra khi ‘hiện tượng TikTok’ Thông Soái Ca vẫn sở hữu vóc dáng thấp bé cùng mái tóc nổi bật.

Tuy nhiên, rũ bỏ hoàn toàn hình tượng cool ngầu, Thông Soái Ca trong đoạn video quay lén bất ngờ trở thành một anh chàng chăm chỉ lao động và thật thà.

Chỉ sau 1 ngày đăng tải, đoạn clip về Thông Soái Ca đã hút 1,9 triệu lượt xem cùng hàng trăm lượt bình luận.

Một số người tỏ ra mỉa mai khi cho rằng ‘thần tượng Tiktok mà cũng phải đi bưng bê’ trong khi đa phần đều bày tỏ sự khen ngợi đối với TikToker.

Theo đó, nhiều người cho rằng việc Thông Soái Ca vẫn miệt mài lao động chăm chỉ dù nổi tiếng để kiếm thêm thu nhập thì đó là chuyện tốt.

‘Xem xong đoạn clip này kiểu thiện cảm của tôi với idol tóp tóp này đúng x100% luôn đó. Sáng lên đồ làm chủ tịch, chiều vẫn phụ mẹ như thường, tất cả vì miếng cơm manh áo cả thôi’, một dân mạng bình luận.

Đáng chú ý nhất là một netizen cho biết mình rất rõ về ‘gia thế’ của Thông Soái Ca. Người này tự nhận mình có biết đến Thông Soái Ca và tiết lộ ‘Nhà Thông không phải thuộc dạng nghèo khó đâu. Có cả dãy nhà trọ cho sinh viên thuê ở Hà Nội á’.

Dù thông tin này chưa được chính chủ lên tiếng xác thực nhưng cũng khiến không ít người bất ngờ, bán tín bán nghi.

Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp