Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu, trường nào tốt nhất?

Với nhịp độ phát triển xã hội việc có sở hữu văn bằng 2 tiếng anh là điều vô cùng cần thiết. Song học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu và như thế nào lại không phải điều dễ dàng. Cầu dồi dào thì cung cũng ngày càng được đẩy mạnh. Chỉ trong 0.35s click chuột đã có hơn 5 triệu kết quả liên quan đến vấn đề học văn bằng 2 tiếng anh. Vậy làm sao để chúng ta có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn. Cùng tìm hiểu ngay để có câu trả lời đúng đắn nhất nhé.

Học văn bằng 2 tiếng anh ở đâu

Review học văn bằng 2 Tiếng Anh

Sự cần thiết văn bằng 2 tiếng anh

Hiện nay, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thông dụng toàn cầu. Dù trong bất cứ lĩnh vực nào từ kinh tế, thương mại, sản xuất, lao động đến du lịch chúng ta đều cần tiếng anh để phục vụ. Có trong tay một tấm bằng ngôn ngữ, chúng ta sẽ có một tấm CV đẹp, nhận được sự đánh giá cao từ nhà tuyển dụng, và sẽ có một mức lương cao hơn so với các cộng sự khác. Cùng với đó, sở hữu cho mình một loại ngôn ngữ thông dụng còn là phương tiện hữu hiệu trong công việc, chúng ta có thể dễ dàng đàm phán, giao tiếp làm việc với các đối tác nước ngoài, đi công tác,.. Tiếng Anh không còn là rào cản để ngăn bước thành công của bạn.

Chương trình học văn bằng 2 tiếng anh

Văn bằng 2 Tiếng Anh có nghĩa là bạn sẽ học song song cùng với một tấm bằng chuyên ngành khác. Tấm bằng văn bằng 2 có giá trị tương đương văn bằng 1. Do đó về chương trình học có phần tương đồng giống như văn bằng 1. Tuy nhiên các bạn học viên sẽ được rút ngắn các khối kiến thức đại cương như: Lý luận chủ nghĩa Mác- Leenin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối cách mạng Đảng cộng sản;…

Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành. Cụ thể:

+ Tiếng anh liên quan đến văn hóa

+ Tiếng anh liên quan đến chính trị

+ Tiếng anh liên quan đến kinh tế

+ Tiếng anh liên quan đến học thuật

+ Tiếng anh pháp lí

Liên quan đến những chuyên ngành cụ thể nhà trường sẽ tổ chức đào tạo cho học viên của mình những kiến thức trọng tâm cần thiết và các khía cạnh sử dụng ngôn ngữ trong lĩnh vực liên quan.

Tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên theo học văn bằng 2 các lớp đào tạo ngôn ngữ anh văn bằng 2 sẽ thường được mở vào mỗi buổi tối hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 chủ nhật ( cả ngày).

Học phí

Đối với học phí văn bằng 2 tiếng anh khá dễ tính toán bởi các trường hiện nay đều đào tạo dưới dạng tín chỉ. Thông thường chương trình học của văn bằng 2 tiếng anh sẽ kéo dài khoảng 36 tín chỉ tương đương với 1.5-02 năm đào tạo có thể ngắn hơn tùy từng trường. Hiện nay mức học phí đối với các trường chưa tự chủ khoàng 180.000 đồng/ tín chỉ; đối với các trường tự chủ tài chính thì mức học phí cao hơn. Mức học phí được tính tương tự như đối với hệ vă bằng 1.

Các trường đào tạo văn bằng 2 tiếng anh

Nhận thức được tầm quan trọng của ngôn ngữ Anh nhiều bạn trẻ đã tự tìm tòi, trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Tuy nhiên học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu và trường nào tốt nhất thì vẫn còn là câu hỏi khá mơ hồ. Nắm bắt vấn đề này, chúng tôi xin gợi ý một số trường đào tạo văn bằng 2 tiếng anh uy tín, chất lượng sau đây:

Hà Nội:

Đại học ngoại ngữ- Đại học quốc gia

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: (+8424).3754.7269

Fax: (+8424).3754.8057

Website: http://ulis.vnu.edu.vn/

Đại học kinh tế Quốc dân

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Sđt: (84)24.36.280.280

Website: https://www.neu.edu.vn/

Viện đại học mở Hà Nội

Địa chỉ: Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sđt: 024 38682321/

Website: https://hou.edu.vn/

Đại học Hà Nội

Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: (84-24)38544338; Fax: (84-24)38544550. E-mail: [email protected]; [email protected]

Website: http://www.hanu.vn/vn/

Thành phố Hồ Chí Minh:

Đại học khoa học xã hội nhân văn- Đại học quốc gia TP. Hồ chí minh

Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (84 – 28) 38293828, FAX: (84 – 28) 38221903

Website: http://hcmussh.edu.vn/

Điểm chuẩn: 22.41

Đại học Sài gòn

Cơ sở chính: 273 An Dương Vương, Quận 5

Cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3

Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Cơ sở 3: 20 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3

Trường THTH Sài Gòn: 220 Trần Bình Trọng, Quận 5

Điện thoại: (84-8) 38.354409 – 38.352309

Fax: (84-8) 38.305568

Email: [email protected],[email protected]

Đại học ngoại ngữ-tin học TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 155 Sư Vạn Hạnh (nd), Phường 13, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (+84 28) 38 632 052 – 38 629 232

Fax: (+84 28) 38 650 991

Hotline: 0984 190 843

Những giải đáp về đào tạo văn bằng 2 tiếng anh là những thông tin vô cùng hữu ích cho học sinh. Con đường tương lai sướng hay khổ; gian nan hay thuận lợi phụ thuộc vào sự lựa chọn của ngày hôm nay.

Đọc thêm:

• Học văn bằng 2 kế toán ở đâu

Hi vọng những thông tin mà THPT Ngô Thì Nhậm books cung cấp đã đưa ra cho bạn được lời khuyên và giải pháp hữu hiệu đối với nguyện vọng học văn bằng 2 tiếng Anh trong thời gian đến.

Chuyên mục: Giáo dục