Xooos là ai? Xooos chính thức debut làm ca sĩ

Xooos là ai?

YouTuber Xooos sinh ra tại Hàn Quốc,  vào ngày 7 tháng 5, 1994. Cô ấy 28 tuổi.

Sáng tạo nội dung YouTube và ca sĩ người được biết đến để chia sẻ biểu diễn bài hát cover trên kênh mang tên mình. Cô có hơn 810.000 người đăng ký trên nền tảng này

Cô ấy đã ra mắt YouTube vào năm 2019 với bản cover “Birthday” của Pop Singer Somi.

Một trong những màn trình diễn cover nổi tiếng nhất của cô ấy là “Light Switch” của Pop Singer Charlie Puth.

Cô ấy đã hát lại các bài hát do R&B Singer The Weeknd và R&B Singer Emmy Meli phát hành.

Xooos là ai?

Xooos chính thức debut làm ca sĩ

Cách đây vài ngày, Wavy – hãng thu âm được thành lập bởi nghệ sĩ R&B người Hàn Quốc Colde cho biết công ty vừa kí kết với Xooos. Trước đó, cô nàng được nhiều khán giả biết đến thông qua kênh YouTube cá nhân, nơi cô đăng tải các video cover của mình với 1,4 triệu lượt đăng ký. Trong đó, clip thể hiện lại ca khúc “Light Switch” (Charlie Puth) thậm chí đã cán mốc 33 triệu lượt xem.

Trên trang Facebook cá nhân của chủ nhân hit “Xin Đừng Nhấc Máy”, không khó để người hâm mộ tìm thấy những bài viết chia sẻ lại các bản cover từ Xooos. Đặc biệt, anh còn không ngại thể hiện tình cảm yêu mến dành cho nàng YouTuber nổi tiếng khi luôn gọi cô là “người yêu” trong hầu hết bài đăng. Khi được hỏi về chuyện này trong một cuộc trò chuyện cùng Billboard Việt Nam vào năm ngoái, B Ray liền bật cười rồi khẳng định: “Đúng vậy, đó là người yêu của tôi. Mọi người xin đừng giành với tôi nữa, tôi mệt mỏi lắm rồi”. Theo đó, các fan cũng đang rất tò mò về phản ứng của nam rapper khi biết “nàng thơ” sắp rẽ hướng sự nghiệp sang ca hát chuyên nghiệp.

Cách đây vài giờ, Xooos đã đăng tải thông tin về đĩa đơn đầu tay của mình mang tên “Naked”, dự kiến phát hành vào chiều ngày 12/1 tới. Ca khúc sẽ đánh dấu sản phẩm đầu tiên mà nữ nghệ sĩ tân binh ra mắt dưới sự quản lý của wavy, đồng thời cũng là bước đi chính thức đầu tiên của cô trên con đường ca hát. Vốn nổi tiếng nhờ visual xinh xắn, tươi sáng đúng chuẩn idol Kpop và giọng hát ngọt ngào, cuốn hút, Xooos được kì vọng sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường âm nhạc trong thời gian tới.

Xooos chính thức debut làm ca sĩ

Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm