Sơ đồ tư duy Người cầm quyền khôi phục uy quyền

Người cầm quyền khôi phục uy quyền trích Những người khốn khổ không chỉ khắc họa thành công những nét tính cách đối lập của Giăng van Giăng và Giave mà còn thể hiện rõ nét chủ nghĩa tình thương của nhà văn V. Huy-go. Sơ đồ tư duy đoạn trích Người cầm quyền khôi phục uy quyền sẽ khái quát những nét tiêu biểu trong nội dung đoạn trích. Mời các em cùng tham khảo:

Sơ đồ tư duy Người cầm quyền khôi phục uy quyền (Chuẩn)

so do tu duy nguoi cam quyen khoi phuc uy quyen

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Người cầm quyền khôi phục uy quyền

2. Sơ đồ tư duy nhân vật Giăng-van-giăng (Chuẩn):

so do tu duy nhan vat giang van giang

3. Sơ đồ tư duy nhân vật Gia – ve (Chuẩn)

so do tu duy nhan vat gia-ve

—————HẾT—————-

Qua đoạn trích Người cầm quyền khôi phục uy quyền, nếu Gia ve hiện lên là một “con ác thú” lạnh lùng, không có nhân tính thì Giăng-van-giăng lại là hiện thân của tình thương, của lòng nhân ái. Để có những cảm nhận chân thực nhất về đoạn trích, bên cạnh Sơ đồ tư duy, các em có thể tham khảo thêm: Phân tích đoạn trích Người cầm quyền khôi phục uy quyền, Phân tích hai tính cách trái ngược của Gia-ve và Giăng Van Giăng trong Người cầm quyền khôi phục uy quyền, Phân tích hình tượng nhân vật Giăng Van-giăng trong đoạn trích Người cầm quyền khôi phục uy quyền, Phân tích phần kết Người cầm quyền khôi phục uy quyền. Từ đó, nêu nhận xét về nghệ thuật lãng mạn.