Sơ đồ tư duy Bạn đến chơi nhà

Để thấy được tình bạn trong sáng, chân thành của Tam Nguyên Yên Đổ Nguyễn Khuyến với người bạn của mình, qua đó thấy được tình bạn đích thực sẽ vượt lên những lễ nghi, vật chất tầm thường, các em hãy cùng theo dõi Sơ đồ tư duy bài thơ Bạn đến chơi nhà dưới đây. Sơ đồ sẽ khái quát thông tin về tác giả, tác phẩm và tìm hiểu nội dung bài thơ qua 3 luận điểm chính:

• Cảm xúc khi có bạn đến chơi nhà
  • Hoàn cảnh tiếp bạn của nhà thơ
  • Vẻ đẹp của tình bạn

so do tu duy ban den choi nha

Sơ đồ tư duy Bạn đến chơi nhà

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Bạn đến chơi nhà

Sơ đồ tư duy Bạn đến chơi nhà (Chuẩn):

so do tu duy bai tho ban den choi nha

————-HẾT—————

Các em vừa tham khảo nội dung Sơ đồ tư duy Bạn đến chơi nhà, nhằm hỗ trợ các em trong quá trình tìm hiểu tác phẩm, THPT Ngô Thì Nhậm còn giới thiệu nhiều tài liệu học tập hữu ích khác như: Soạn bài Bạn đến chơi nhà, lớp 7, Phân tích những đặc sắc nội dung và nghệ thuật của bài thơ Bạn đến chơi nhà, Tình bạn của Nguyễn Khuyến trong bài thơ Bạn đến chơi nhà, Phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến.