Sơ đồ tư duy bài Tại lầu Hoàng Hạc tiễn Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng

Những mẫu Sơ đồ tư duy bài thơ Tại lầu Hoàng Hạc tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng dưới đây đã khái quát ngắn gọn, đầy đủ nhất những kiến thức trọng tâm của bài thơ. Các em hãy cùng tham khảo để nắm vững kiến thức bài học.

1. Sơ đồ tư duy bài Tại lầu Hoàng Hạc tiễn Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy tai lau hoang hac tong manh hao nhien chi quang lang

2. Sơ đồ tư duy bài Tại lầu Hoàng Hạc tiễn Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh):

so do tu duy bai tai lau hoang hac tien manh hao nhien chi quang lang

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy bài Tại lầu Hoàng Hạc tiễn Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng

———————-HẾT————————–

Trên đây là sơ đồ tóm tắt nội dung của bài thơ Tại lầu Hoàng Hạc tiễn Mạnh Hạo Nhiên đi Quảng Lăng, để có thêm những kiến thức bổ ích về bài thơ này, các em có thể tìm đọc thêm: Soạn bài Tại lầu Hoàng Hạc tiễn Mạnh Hạo Nhiên đi Quảng Lăng, Phân tích Tại lầu Hoàng Hạc tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng, Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Tại lầu Hoàng Hạc tiễn Mạnh Hạo Nhiên đi Quảng Lăng, Cảm nhận về tình bạn giữa Lí Bạch và Mạnh Hạo Nhiên trong bài thơ Tại lầu Hoàng Hạc tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng.