Sơ đồ tư duy bài Muốn làm thằng Cuội

Muốn làm thằng Cuội là một trong những bài thơ tiêu biểu nhất thể hiện tài năng, cá tính và phong cách “ngông” đậm nét của nhà thơ Tản Đà. Qua những mẫu Sơ đồ tư duy bài thơ Muốn làm thằng Cuội dưới đây, các em sẽ hiểu hơn về con người, nét tài hoa nghệ sĩ và cả những tâm sự thầm kín về thời thế của nhà thơ Tản Đà:

1. Sơ đồ tư duy bài Muốn làm thằng Cuội, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy bai tho muon lam thang cuoi

2. Sơ đồ tư duy bài Muốn làm thằng Cuội, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh):

so do tu duy bai muon lam thang cuoi

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy bài Muốn làm thằng Cuội

——————HẾT——————–

Qua sơ đồ tư duy bài thơ Muốn làm thằng Cuội phần nào các em đã hình dung được tâm trạng chán chường, thất vọng trước hiện thực đen tối của cuộc sống và mong muốn thoắt li thực tại để lên cung trăng. Tìm hiểu chi tiết về tâm sự cũng như cốt cách của người thi sĩ, các em có thể tìm đọc thêm: Phân tích bài thơ Muốn làm thằng Cuội của Tản Đà, Cái ngông của Tản Đà qua bài thơ Muốn làm thằng cuội, Cảm nhận về bài thơ Muốn làm thằng Cuội, Cảm nhận của em về tâm trạng của Tản Đà qua bài thơ: Muốn làm thằng Cuội.