Linh Trương là ai? Hotgirl tai tiếng với nhiều thị phi

Linh Trương là ai?

Linh Trương là một Hotgirl xinh đẹp gây bão mạng tên thật là Trương Diệu Linh. Cô nàng là sinh viên khoa Múa, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Hiện tại kênh TikTok của hot girl đang có gần 500k người theo dõi và con số này ở Instagram là 152k.

Tên đầy đủ: Trương Diệu Linh
Tên thường gọi: Linh Trương
Ngày sinh: 24/9/2001
Tuổi: 22 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán: Hà Tĩnh
Nơi ở hiện tại: Hà Nội
Nghề nghiệp: Người mẫu
Học vấn: Khoa Múa, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Facebook: Linh Trương (Jane)
TikTok: Linhtruong.ld

Linh Trương là ai?

Linh Trương tham gia The Face 2022

Bản sao Phạm Băng Băng với mặt mộc gây sốt The Face

Trong giới người mẫu ảnh, Linh Trương không phải là một cái tên xa lạ. Cô nàng bắt đầu được quan tâm trên MXH từ năm 2019, khi vừa tròn 18 tuổi. Với gương mặt sáng và nụ cười rạng rỡ, cô nàng được các nhãn hàng và shop thời trang săn đón, dần trở thành mẫu ảnh có tiếng.

Năm 2022, Linh Trương từng tham gia cuộc thi The Face Việt Nam. Cô gây sốt với gương mặt mộc đẹp không tì vết.

Thậm chí host Nam Trung phải tới tận nơi kiểm tra do nghi ngờ cô nàng gian lận trong phần thi mặt mộc. Tuy nhiên sau khi kiểm tra Nam Trung cũng phải thốt lên “Hàng thật đấy”.

Sau phần thi này tên tuổi cô nàng dần phủ sóng khắp các mạng xã hội. Nickname “hotgirl mặt mộc”, “bản sao Phạm Băng Băng” cũng từ đây mà ra.

Diệu Linh chia sẻ: “Khá nhiều người không nghĩ mình sinh năm 2001 bởi do tính chất công việc và hình ảnh trên mạng xã hội của mình hơi “dừ” so với tuổi. Nhưng những lúc mình không trang điểm và mặc áo phông phông, quần đùi thì vẫn rất xì-teen”

Linh Trương tham gia The Face 2022

Linh Trương – Hotgirl tai tiếng với nhiều thị phi

Gây tranh cãi bởi khối tài sản triệu đô chỉ sau 1 năm làm mẫu ảnh

Trên trang cá nhân Linh Trương không ngần ngại khoe những chuyến du lịch sang chảnh, những món hàng hiệu đắt đỏ, những bữa tiệc xa hoa.

Cô đã gây náo loạn khi chia sẻ việc sở hữu khối tài sản hàng chục tỉ đồng gồm biệt thự, nhiều siêu xe và loạt đồ hiệu chỉ sau 1 năm làm mẫu ảnh.

Điều này dấy lên sự nghi vấn từ cộng đồng mạng. Vì nền công nghiệp người mẫu ở VN chưa quá phát triển và màu mỡ. Không ít những người mẫu chuyên nghiệp phải chật vật trong cuộc sống để theo đuổi nghiệp này. Vì vậy nếu có catxe cao đi chăng nữa thì 1 năm kiếm được bốn, năm mươi tỉ đồng cũng là điều không tưởng.

Mặt mộc hay dao kéo

Khi bị đào lại ảnh quá khứ, cư dân mạng không khỏi shock khi “hotgirl mặt mộc” thực ra đã được chỉnh sửa hoàn toàn.

Hình ảnh trước khi phẫu thuật của Linh Trương khiến nhiều người thất vọng vì hoàn toàn không có nét đẹp nào của hiện tại. Nhiều người vẫn ủng hộ cô nàng trên con đường làm đẹp hoàn thiện bản thân bằng dao kéo. Nhưng cũng có không ít netizen cho rằng nét đẹp “nhân tạo” này khiến hotgirl 2k1 cũng giống như bao người đẹp khác, không có nét đặc trưng.

Hotgirl tai tiếng với nhiều thị phi

Tin đồn lộ clip nhạy cảm

Đầu tháng 4, cái tên Linh Trương lại liên tục được nhắc tới dày đặc trên mạng xã hội. Nguyên nhân là bởi cô nàng vướng phải tin đồn không hay về đời tư như làm sugar baby, lộ clip nhạy cảm.

Diệu Linh đã lên tiếng phủ nhận trong 1 chương trình. Người đẹp cho biết “Em khẳng định hoàn toàn không. Vì bản thân em đã xem xét tất cả các clip, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội. Thì đó hoàn toàn không phải em”

Tuy đã lên tiếng phủ nhận nhưng việc một cô gái trẻ kiếm hàng chục tỉ đồng chỉ sau 1 năm làm mẫu ảnh và những lùm xùm xung quanh vẫn khiến cư dân mạng hoài nghi cũng như bàn tán kịch liệt

********************

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm