Hướng dẫn giáo viên

Stt khai giảng năm học mới 2021 – 2022

Stt khai giảng năm học mới 2021 – 2022 mang tới những stt, những câu nói hay ngày khai giảng năm học mới cho bạn thỏa sức lựa chọn, sử dụng chào mừng năm học mới.

Khai giảng

Năm nay do dịch bệnh Covid-19 nên các em nghỉ hè khá dài, ngày tựu trường được gặp gỡ nhau vui biết bao nhiêu, vậy hãy tham khảo những lời nói hay, những stt độc đáo dưới đây để chúc mừng năm học mới 2021 – 2022 bạn nhé!

Bạn đang xem: Stt khai giảng năm học mới 2021 – 2022

Stt khai giảng năm học mới ngắn gọn

1. Một năm học mới với nhiều tự tin hơn, dũng cảm và mạnh mẽ hơn nhé!

2. Ngày tựu trường có nghĩa là quần áo mới, ba lô mới và một khởi đầu hoàn toàn mới!

3. Trở lại trường học có vẻ hơi đáng sợ, nhưng điều đó có nghĩa là mình đang trưởng thành và trở nên tuyệt vời hơn nữa!

4. Năm học mới đã đến với những giáo viên tuyệt vời, những người bạn tuyệt vời và trải nghiệm quý giá

5. Một năm học mới mang đến những cơ hội mới. Mong rằng mỗi ngày trôi qua đều thật vui vẻ và ý nghĩa

6. Lại một mùa hè vui vẻ nữa qua đi. Đã đến lúc gặp lại bạn bè và học hỏi những điều mới mẻ. Một năm học mới tuyệt vời nhé tôi ơi!

7. Đã đến lúc chuyển từ mặc đồ bơi sang mặc đồng phục mới toanh và chuẩn bị học! Một năm học mới tuyệt vời nhé!

8. Trở lại trường học sau một kỳ nghỉ dài. Học hành tốt nhé tôi ơi! Kiến thức giống như một ngọn đèn, càng chăm chỉ, ánh sáng sẽ càng rạng rỡ hơn!

9. Hãy để ngày hôm nay là ngày bắt đầu của những điều mới mẻ tuyệt vời nhất! Mừng ngày tựu trường!

10. Trường học là nơi tuyệt vời nhất để chuẩn bị hành trang vào đời. Chào mừng năm học mới với những thành công mới!

11. Năm học mới mang đến những cơ hội mới, niềm vui mới. Mong rằng mỗi ngày trôi qua đều thật vui vẻ và ý nghĩa!

12. Tạm biệt những chú ve, tạm biệt cái nắng oi ả của mùa hè. Mùa khai trường đã đến, chúng ta hãy bắt đầu khởi động để chuẩn bị cuộc đua cho năm học mới nào!

13. Tiếng trống trường đầu tiên của năm học mới đã điểm nhắc nhở chúng em phải cất những cuộc vui chơi và chuẩn bị tiếp tục con đường học tập với nhiều điều mới mẻ.

14. Năm học mới đã đến với những giáo viên tuyệt vời và cũng là lúc gặp lại những người bạn đáng yêu và những trải nghiệm quý giá!

15. Cơn mưa rào mùa hạ dần ngớt, mùa tựu trường lại đến, thanh xuân của tuổi học trò cũng đang qua đi. Hãy cố gắng lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp nhất có thể!

Stt chào mừng năm học mới hay

1. Tựu trường là sự hãnh diện, là niềm hạnh phúc lớn lao của những bạn học sinh sau những tháng nghỉ hè. Mùi tập sách mới mang lại sự háo hức lạ thường. Chào năm học mới!

2. Những cơn mưa mùa hạ đã qua, những chú ve đã không còn kêu inh ỏi, hoa phượng cũng ngừng khoe sắc. Mùa hè qua rồi, mùa tựu trường lại đến!

3. Chẳng mấy chốc những ngày bơi lội và vui chơi dưới ánh Mặt trời sẽ trở thành một kỷ niệm. Năm học mới sẽ mang đến cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, cùng nhau trải qua hành trình mới đầy thú vị

4. Có vẻ như chỉ mới hôm qua mình vẫn còn học mẫu giáo, bây giờ mình đã lớn hơn rất nhiều rồi. Năm học mới may mắn và nhiều niềm vui nhé tôi ơi!

5. Mục đích chính của giáo dục là thay thế một tâm trí trống rỗng bằng một tư duy mở mang và sáng tạo thông qua học hỏi từ thầy cô, bạn bè xung quanh. Chúc mừng năm học mới!

6. Học thực sự có nghĩa là chú ý và luôn tò mò. Mong cho một năm học mới đến với nguồn cảm hứng dồi dào và thật nhiều hạnh phúc bên bạn bè!

7. Cái nắng hè được xua đi bởi tiếng trống khai trường rộn rã. Một năm học mới bắt đầu với tiếng cười nói vui vẻ của các cô cậu học sinh. Đã đến lúc gặp lại bạn bè và học hỏi những điều mới mẻ, cố gắng lên nhé tôi ơi!

8. Những chiếc áo dài trắng tung bay thướt tha trong gió, sân trường một lần nữa lại được phủ một màu trắng tinh khôi. Ngày khai trường đã đến cũng là lúc những kỷ niệm đẹp đẽ của chúng ta với mái trường sắp được bắt đầu.

9. Thật khó để cất đi những bộ quần áo mùa hè mát mẻ và chuyển sang mặc đồng phục. Nhưng bạn bè và những điều mới mẻ sẽ mang đến một năm học mới tràn ngập niềm vui. Chúc mừng ngày tựu trường!

10. Trở lại trường học có vẻ hơi đáng sợ với một vài cô cậu học sinh, nhưng thật ra điều đó rất thiêng liêng và cũng là mong muốn của rất nhiều bạn nhỏ không được đến trường. Đến trường có nghĩa là mình đang trưởng thành và trở nên tuyệt vời hơn nữa nên hãy trân trọng điều đó nhé!

Chuyên mục: Hướng dẫn giáo viên