Tử vi - Phong thủy

Đeo nhẫn ngón út có ý nghĩa gì?

đeo nhẫn ngón út

Nhẫn là một món đồ trang sức quen thuộc không chỉ với phụ nữ mà cả cánh đàn ông cũng có sở thích về món đồ trang sức nhỏ gọn này. Nhẫn tượng trưng cho vật đính ước của hai vợ chồng khi kết hôn. Cả hai sẽ cùng đeo nhẫn cưới vào ngón áp út trong ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, nếu đó không phải là chiếc nhẫn cưới chúng ta thường có xu hướng đeo nhẫn trên bất kì ngón tay nào miễn là nó đẹp và phù hợp với sở thích. Nhiều người chọn đeo nhẫn ở ngón út vì cho rằng điều này thể hiện cá tính cũng như phong cách riêng biệt của họ. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết được ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón út nhé!

Đeo nhẫn ngón út tay phải

Điều này cho thấy bạn là một người tâm hồn thơ mộng có tính nghệ thuật cao. Đặc biệt bạn có khả năng về các lĩnh vực năng khiếu. Nếu biết phát huy khả năng của mình chắc chắn bạn sẽ thành công và trở thành một người nghệ sĩ thực thụ.

Bạn đang xem: Đeo nhẫn ngón út có ý nghĩa gì?

Ngoài ra, những người đeo nhẫn ngón út tay phải cũng rất đa sầu đa cảm đặc biệt là trong chuyện tình yêu. Điều này cho thấy bạn đang cô đơn trong tình yêu, không muốn mở lòng với người khác sau khi mối tình cũ kết thúc.

Đeo nhẫn ngón út tay trái

đeo nhẫn ngón út tay trái

Bạn là một người khiêm tốn, nhẹ nhàng, không quá mãnh liệt trong tình yêu. Ngoài ra cũng là một người cầu toàn, luôn muốn tìm đến sự hoàn hảo. Vì thế mà luôn thận trọng trong mọi quyết định để không xảy ra sai sót ngoài ý muốn. Người đeo nhẫn ngón út tay trái luôn muốn có một tình yêu trong mộng khiến người khác phải ngưỡng mộ. Vậy nên họ sẽ làm mọi cách để tìm kiếm tình yêu đó.

Tuy nhiên, người đeo nhẫn ngón út bên tay trái lại tỏ ra không muốn ràng buộc bởi hôn nhân, chỉ muốn dừng lại ở một tình yêu đẹp đầy lãng mạn. Hay nói cách khác họ chưa thực sự sẵn sàng để trở thành một  người làm chủ gia đình của mình.

Ngoài ra, chiếc nhẫn còn làm bạn trở nên xinh đẹp và tinh tế hơn trong mắt người đối diện. Chúng là một món đồ trang sức làm nên sự hòa nhã và độc đáo cho riêng bạn. Do vậy, đeo nhẫn ngón út không chỉ mang ý nghĩ thẩm mỹ còn còn thể hiện tính cách của mỗi người. Cho thấy bạn là người nội tâm hay xởi lởi, một người phóng khoáng hay dè dặt…. Vậy nên đeo nhẫn cũng mang rất nhiều ý nghĩa với chính bản thân bạn đấy!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy