Viết vào phiếu đọc sách những thông tin chính sau khi đọc một bản tin thể thao (3 Mẫu)

Viết vào phiếu đọc sách những thông tin chính sau khi đọc một bản tin thể thao lớp 3 bao gồm 10 bài mẫu do thầy cô trường THPT Ngô Thì Nhậm biên soạn sẽ giúp các em có nhiều gợi ý mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình.

Đề bài: Viết vào phiếu đọc sách những thông tin chính sau khi đọc một bản tin thể thao

Viết vào phiếu đọc sách những thông tin chính sau khi đọc một bản tin thể thao

Viết vào phiếu đọc sách những thông tin chính sau khi đọc một bản tin thể thao – Mẫu 1

– Tên bản tin: 24/7

– Tên môn thể thao: Bóng đá, cầu lông,…

– Tên báo có bản tin: Truyền hình số VTV 1

– Thông tin mới: Một chiến thắng trước đối thủ Timor Leste sẽ giúp ĐT nữ Việt Nam có vé vào vòng bán kết giải bóng đá nữ Đông Nam Á trước 1 lượt đấu. Chính vì thế, bất chấp điều kiện thời tiết bất lợi ở sân Binan với sân trơn, bóng ướt, các cô gái của HLV Mai Đức Chung vẫn tích cực tổ chức tấn công nhằm tìm kiếm các bàn thắng trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn.

– Thông tin thú vị: Thắng chung cuộc 6-0, ĐT nữ Việt Nam đã sớm có vé vào bán kết giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2022. Trong khi đó, Myanmar cũng vào bán kết sau khi thắng 3-1 trước Lào. Ở lượt cuối cùng sau đây 2 ngày, ĐT nữ Việt Nam sẽ phân định ngôi nhất, nhì bảng với Myanmar.

Viết vào phiếu đọc sách những thông tin chính sau khi đọc một bản tin thể thao – Mẫu 2

– Tên bản tin: Vận động viên bơi Việt Nam vô địch SEA games 31

– Tên báo có bản tin: Báo người lao động.

– Tên môn thể thao: Báo điện tử ĐCS Việt Nam

– Thông tin: kình ngư Nguyễn Huy Hoàng mang về 5 HCV, vượt qua thành tích của nhà vô địch Olympic Schooling. Anh thiết lập 3 kỉ lục SEA Games mới ở nội dung 400m bơi tự do với thời gian 3 phút 48 giây 06 (phá luôn kỉ lục quốc gia), 800m tự do (7 phút 50 giây 20) và bơi tiếp sức đồng đội 4x200m tự do (7 phút 16 giây 31). Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng đã vượt chuẩn A ở các nội dung 1.500m, 400m tự do và đạt chuẩn B ở các phần thi 800m, 200m tự do, 200m bướm, đủ điều kiện thi đấu Giải bơi lội vô địch thế giới 2022.

Viết vào phiếu đọc sách những thông tin chính sau khi đọc một bản tin thể thao – Mẫu 3

– Tên bản tin: U23 Việt Nam vô địch SEA games 31

– Tên báo có bản tin: Báo người lao động.

– Tên môn thể thao: Bóng đá

– Thông tin: Bàn thắng từ pha đánh đầu hiểm hóc của Mạnh Dũng cuối hiệp 2 đủ đưa U23 Việt Nam vượt qua U23 Thái Lan, bảo vệ thành công chiếc HCV môn bóng đá nam SEA Games và viết lại lịch sử. Việt Nam trở thành đội đầu tiên vô địch SEA Games với thành tích giữ sạch lưới sau 43 năm.

***********

Trên đây là 3 bài mẫu Viết vào phiếu đọc sách những thông tin chính sau khi đọc một bản tin thể thao lớp 3 hay nhất do thầy cô biên soạn kĩ càng. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có nhiều ý tưởng để hoàn thành tốt bài tập của mình. Thầy cô chúc các em học tập thật tốt và luôn đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, bài thi trên lớp nhé.

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Giáo dục