Sơ đồ tư duy Hoàng Lê nhất thống chí

Hoàng Lê nhất thống chí là cuốn tiểu thuyết lịch sử đồ sộ của các tác giả Ngô Gia Văn Phái, tác phẩm ghi lại những sự kiện, nhân vật  lịch sử liên quan đến sự thống nhất của vương triều nhà Lê. Sơ đồ tư duy bài Hoàng Lê nhất thống chí dưới đây sẽ giới thiệu khái quát về tác giả, tác phẩm, trong đó tập trung chi tiết về hồi 14 của tác phẩm:

Sơ đồ tư duy Hoàng Lê nhất thống chí (Chuẩn):

so do tu duy hoang le nhat thong chi

—————HẾT—————-

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Hoàng Lê nhất thống chí

Qua hồi 14 của Hoàng Lê Nhất thống chí, các em đã có những cảm nhận đầu tiên về hình tượng người anh hùng dân tộc Quang Trung Nguyễn Huệ, để có những phân tích chi tiết về tác phẩm, các em có thể tham khảo những tài liệu học tập khác như: Phân tích nhân vật Quang Trung trong đoạn trích Hoàng Lê nhất thống chí, Nét đẹp về người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ qua Hồi thứ mười bốn Hoàng Lê nhất thống chí,  Tóm tắt Hoàng Lê nhất thống chí, Phân tích hồi thứ mười bốn để chứng minh nhận xét: Hoàng Lê nhất thống chí… những trang viết thực và hay.