Học phí đại học Sài Gòn mới nhất

Trong hệ thống các trường đại học công lập ở Hồ Chí Minh, đại học Sài Gòn nổi tiếng và nhiều người biết đến. Không chỉ là trường đào tạo chuyên nghiệp đa ngành nghề mà học phí đại học Sài Gòn hợp lý. Những ai đang tìm hiểu và có ý định theo học thì hoàn toàn có thể yên tâm.

Học phí trường đại học Sài Gòn

Bạn đang xem: Học phí đại học Sài Gòn mới nhất

Tìm hiểu học phí đại học Sài Gòn

Giới thiệu đại học Sài Gòn

Ngày 25/04/2007, Đại học Sài Gòn được thành lập theo quyết định của Thủ tướng chính phủ. Đây là cơ sở giáo dục Đại học công lập trực thuộc UBND TP. Hồ Chí Minh.

Đại học Sài Gòn đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và đào tạo nhiều trình độ từ cao đẳng, đại học, sau đại học. Các ngành đào tạo tương ứng gồm: 33 ngành đại học chính quy; 11 ngành đào tạo Sau đại học; 3 ngành đào tạo quốc tế; 07 ngành đào tạo văn bằng hai.

Đại học Sài Gòn gồm các cơ sở hoạt động đó là:

– Cơ sở chính:  273 An Dương Vương – Phường 3 – Quận 5

– Cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan – Phường 7 – Quận 3

– Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng – Quận 1

– Cơ sở 3: 20 ngô thời nhiệm – Quận 3

Thông tin liên hệ:

Học phí Đại học Sài Gòn

Đại học Sài Gòn chia thành nhiều khoa chuyên ngành và chuyên ngành. Mức học phí được tính theo tín chỉ, nộp trong hai kỳ/năm. Thông tin mới nhất về học phí đại học Sài Gòn qua các năm như sau:

Học phí Đại học Sài Gòn tính theo tín chỉ:

Các ngành Tín chỉ Năm 1 Năm hai Năm ba Năm tư
Nhóm ngành KHTN: kỹ thuật, công nghệ, Thể dục thể thao, nghệ thuật; khách sạn, du lịch học 161 289.000/1 tín chỉ 229.000đ/tín chỉ 229.000đ/tín chỉ 208.000đ/tín chỉ
Nhóm ngành KHXH; kinh tế, luật; nông, lâm, thủy sản 143 239.000/1 tín chỉ 217.000đ/tín chỉ 194.000đ/tín chỉ

+ Học phí Đại học Sài Gòn giai đoạn 2018 – 2021 tính theo tháng:

Ngành 2018 – 2019 2019 -2020 2020- 2021
Tài chính-Ngân hàng
Quản trị văn phòng
Khoa học Thư viện
Luật; Tâm lý học
Các ngành KHXH khác.
810.000/tháng 890.000/tháng 980.000/tháng
Việt Nam học
Quốc tế học
Ngôn ngữ Anh
Toán ứng dụng
Các ngành Khoa học môi trường
Ngành Điện – Điện tử
Ngành Nghệ thuật
Ngành Khoa học tự nhiên khác.
960.000/tháng 1.060.000/tháng 1.170.000/tháng

Nằm trong top đại học công lập đào tạo chất lượng, học phí của đại học Sài Gòn không quá cao. Học phí qua các năm có thay đổi nhẹ nhưng lộ trình tăng không quá 10%.

Quy định về đóng học phí Đại học Sài Gòn cho đối tượng sinh viên không đóng học phí: không được cập nhật thời khóa biểu cá nhân và không có tên trong danh sách nhóm lớp theo học. Tuy nhiên những trường hợp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chưa đủ điều kiện để đóng học phí đúng quy định thì cũng đừng quá lo. Các bạn có thể lên Phòng kế hoạch tài chính trao đổi, trình bày để được nhà trường xem xét.

Phương thức nộp học phí

Đại học Sài Gòn có hai phương thức nộp học phí:

• Nộp trực tiếp tại Phòng kế hoạch tài chính của trường
  • Nộp qua tài khoản ngân hàng của trường: Thông tin tài khoản của trường là:

Tên người nhận (Tên tài khoản): Trường Đại học Sài Gòn

•  Ngân hàng nhận (Chi nhánh): NHNN&PTNT An phú HCM – PGD Nguyễn Văn Cừ
  •  Số tài khoản: 1606201036100
  • Số tiền: Ghi tổng số tiền của các môn học đã đăng ký ở học kì/tín chỉ được trên phiếu nộp tiền trên trang Web (kể cả nợ tồn đọng nếu có).
  • Nội dung nộp: Các thông tin của học sinh, học kỳ nộp

Chọn được cho mình một ngôi trường mơ ước là điều không mấy dễ dàng. Song để chọn cho mình nơi có học phí phù hợp lại càng khó hơn. Tuy nhiên, học phí đại học Sài Gòn nhìn chung không quá cao. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm lựa chọn ngành nghề phù hợp để học tại đây.

Chuyên mục: Giáo dục