Becoming – Chất Michelle: Người giúp Obama trở thành Tổng thống Mỹ

Chất Michelle là “Một hiện tượng” chính xác là như thế, việc First News ra mắt tác phẩm đã tạo nên cơn sốt thật sự.

Ơ thế nó chứa đựng điều gì mà gây bão như thế? Tất nhiên rồi “nó rất chất” đúng như cái tựa vậy!
Khi cầm quyển hồi ký này trên tay, bạn đã có được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Becoming – Chất Michelle Người giúp Obama trở thành Tổng thống Mỹ

Bạn đang xem: Becoming – Chất Michelle: Người giúp Obama trở thành Tổng thống Mỹ

Như Michelle Obama đã viết trong hồi ký “Tôi là một con người bình thường tham gia vào một chuyến hành trình phi thường. Khi chia sẻ câu chuyện về cuộc đời mình, tôi hy vọng có thể tạo đất cho những câu chuyện khác, những tiếng nói khác, để nới rộng con đường cho những con người thuộc về một nơi chốn và vì sao họ đang như thế.”

Ở đó bạn sẽ thấy được những câu chuyện gần gũi, trung thực khác thường từ một người phụ nữ có tố chất mạnh mẽ, sâu sắc và thân thiện, người đã kiên định luôn có khát khao, hoài bảo và thách thức các ước mơ, gợi mở và truyền cảm hứng cho bản thân mình, cho nhiều người và đặc biệt là cho Ông chủ Nhà trắng trong 8 năm nắm quyền.

Vợ Tổng thống đương nhiên sẽ viết về “chính trị”, nhưng cái đặc biệt ở Michelle Obama là bà lồng ghép nhiều vấn đề của cuộc sống, về các mối quan hệ, về gia đình, những người bạn, những người cố vấn. Những người thân như thế theo Michelle là “một nữa bộ não” của mình.

Với Becoming, Michelle Obama là người phụ nữ đã mang sứ mệnh truyền cảm hứng, lẽ sống cho hàng triệu người trên thế giới với mục đích sống thật đặc biệt: “Thành công không phải là kiếm được bao nhiêu tiền, mà là sự khác biệt bạn tạo nên cho cuộc sống của người khác”.

Rất ấn tượng, một sự khác biệt đến lạ và sẽ tốt đẹp biết bao khi chúng ta sẵn lòng tìm hiểu và lắng nghe người khác. Đối với tôi, đây chính là cách chúng ta trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của mình.

Một cuốn sách không thể bỏ lỡ!

Xem thêm: 15 lợi ích tuyệt vời của việc đọc sách phần lớn mọi người chưa biết

Tham gia cộng đồng những người yêu thích sách tại đây

Chuyên mục: Giáo dục