Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng 2021

Vậy là kỳ thi THPT Quốc gia 2021 đã hoàn thành, bây giờ điều các em quan tâm nhất là điểm thi, điểm chuẩn vào các trường Đại học, Cao đẳng năm 2021 như thế nào?

Từ chiều tối ngày 15/9, các trường Đại học sẽ thông báo điểm chuẩn trúng tuyển. Bên cạnh các trường xét tuyển theo điểm thi, thì cũng có một số trường xét tuyển học bạ vào Đại học, Cao đẳng năm 2021. Vậy mời các em cùng tham khảo điểm chuẩn Đại học, điểm chuẩn Cao đẳng năm 2021 trong bài viết dưới đây của THPT Ngô Thì Nhậm:

Điểm chuẩn Đại học 2021

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương 2021

Đại học  Ngoại thương vừa công bố điểm chuẩn năm 2021 cho trụ sở ở Hà Nội và cơ sở tại TP.HCM. Ở các ngành lấy điểm xét tuyển theo thang điểm 30, điểm chuẩn cao nhất là 28,55 – ngành Kinh tế (Quản trị kinh doanh) của cơ sở TP.HCM. Các ngành còn lại đều có điểm trúng tuyển trên 28.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng 2021

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương 2021

Điểm chuẩn Đại học Nha Trang 2021

Mức điểm trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Anh của ĐH Nha trang là 24. Điểm điều kiện tiếng Anh của ngành là 6,5. Ngành Quản trị Kinh doanh ở chương trình đại trà và chương trình song ngữ Anh – Việt đều có điểm chuẩn cao thứ hai của trường (23 điểm).

Điểm chuẩn Đại học Nha Trang 2021

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM 2021

Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM công bố điểm chuẩn đại học chính quy theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021. Điểm chuẩn của trường dao động từ 19 đến 28,75 điểm. Điểm chuẩn xem tại đây.

Điểm chuẩn Đại học Phan Châu Trinh 2021

Đại học Phan Châu Trinh vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển cho 7 ngành đào tạo theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT. Qua đó, ngành lấy điểm cao nhất là Y khoa, 22 điểm. Ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc và Quản trị kinh doanh – Quản trị bệnh viện đều lấy ở mức 15 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Phan Châu Trinh 2021

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin 2021

Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố điểm chuẩn chính thức năm 2021. Ngành Kỹ thuật phần mềm có điểm trúng tuyển cao nhất trường với 27,55 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin 2021

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM 2021

Hội đồng tuyển sinh Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét kết quả tốt nghiệp THPT của 29 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.

Hai ngành Marketing, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng có điểm trúng tuyển cao nhất là 24.

Các ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Công nghệ thông tin có mức điểm trúng tuyển là 22. Các ngành Quan hệ quốc tế, Kinh doanh thương mại, Quản trị khách sạn, Ngôn ngữ Anh, Thiết kế đồ họa, Tâm lý học có mức điểm trúng tuyển là 21. Các ngành còn lại dao động từ 19 đến 20 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM 2021

Điểm chuẩn học bạ Đại học, Cao đẳng các trường năm 2021

Trường ĐH Cần Thơ

Trường ĐH Cần Thơ vừa công bố kết quả sơ tuyển và điểm chuẩn theo phương thức xét điểm học bạ THPT vào đại học chính quy năm 2021. Điểm chuẩn được xác định theo từng mã ngành tuyển sinh, dao động từ 19,5 đến 29,25 điểm.

Bảng điểm chuẩn phương thức xét tuyển bằng điểm học bạ THPT năm 2021 của Trường ĐH Cần Thơ:

Trường ĐH Cần Thơ