Dàn ý hãy kể về chuyến đi xa thú vị nhất của em

dan y hay ke ve chuyen di xa thu vi nhat cua em

Dàn ý hãy kể về chuyến đi xa thú vị nhất của em

Bạn đang xem: Dàn ý hãy kể về chuyến đi xa thú vị nhất của em

– Giới thiệu chuyến đi xa thú vị nhất: Thời gian, địa điểm.

2. Thân bài

– Thời gian xuất phát từ nhà mình đến Huế: Xe khởi hành lúc 4 giờ sáng và đến Huế lúc 6 giờ.
– Quang cảnh ở Huế: Bầu trời cao, trong xanh hơn, mây trôi lững lờ hơn.
– Kể về những hoạt động của mình ở Huế:
+ Đi thăm Đại Nội
+ Thăm lăng tẩm của các vị vua
+ Đến tham quan Chùa Thiên Mụ
+ Khám phá ẩm thực ở Huế
+ Đi xích lô qua cầu Tràng Tiền, đi chợ đêm, nghe ca Huế trên sông Hương và thả đèn hoa đăng.

– Trình bày cảm nghĩ của bản thân về chuyến đi ấy.

Xem bài mẫu: Hãy kể về chuyến đi xa thú vị nhất của em

Mỗi chuyến đi xa đều mang đến cho chúng ta những trải nghiệm thú vị và cả những kỉ niệm đáng nhớ. Dàn ý Hãy kể về chuyến đi xa thú vị nhất của em trên đây đã giúp các em xây dựng hệ thống ý cho bài văn của mình, bên cạnh đó để củng cố cho kĩ năng viết của mình, các em có thể tham khảo thêm: Kể về chuyến du lịch đáng nhớ, Kể về một chuyến đi đem lại cho em nhiều cảm xúc, có sử dụng các yếu tố biểu cảm và miêu tả, Kể về một chuyến thăm quê, Kể về chuyến đi dã ngoại thú vị nhất của em.