Giáo dục

Viết email tiếng Anh kể về các hoạt động ở trường vào mùa hè

Viết email tiếng Anh kể về các hoạt động ở trường vào mùa hè là một chủ đề rất quen thuộc dành cho các bạn học sinh THCS và THPT. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết cách viết email để kể về các hoạt động trong dịp nghỉ hè.

Trong bài viết dưới đây, THPT Ngô Thì Nhậm sẽ giới thiệu đến các bạn 2 mẫu email tiếng Anh kể về các hoạt động ở trường để bạn đọc tham khảo. Qua 2 đoạn văn mẫu này các bạn có thêm tư liệu tham khảo, tích lũy vốn từ biết cách viết một đoạn văn để cải thiện học tiếng Anh. Bên cạnh đó các bạn xem thêm: Viết email tiếng Anh cho bạn nước ngoài hỏi thông tin và xin lời khuyên về du học.

Write an email of 70 words about your school activities last summer

Tiếng Anh 

Bạn đang xem: Viết email tiếng Anh kể về các hoạt động ở trường vào mùa hè

To: Hải [email protected]

Subject: School activities last summer

Dear Hải Anh, How are things? Did your school have any community activities last summer? We did some very interesting activities. We collected rubbish in a nearby park. We also planted trees. Then we watered them every day, and it was enjoyable to watch them grow up. We also had a lot of fun and learnt some skills. Please write to me and tell me about your school activities.

Best, Như Quỳnh

Tiếng Việt

Hải Anh thân mến

Dạo này câu thế nào? Trường cậu có hoạt động cộng đồng nào vào hè năm ngoài không?

Chúng tớ có những hoạt động hết sức thú vị. Chúng tớ nhặt rác ở công viên gần nhà. Chúng tớ còn trồng cây nữa. Sau đó, chúng tớ tưới cây mỗi ngày, và thật sự thú vị khi nhìn cây phát triển. Chúng tớ còn có rất nhiều niềm vui và học được nhiều kĩ năng mới.

Hãy viết thư cho tớ kể về hoạt động trường cậu nhé.

Thân gửi

Như Quỳnh

Viết email kể về các hoạt động ở trường của bạn vào mùa hè

Tiếng Anh

Dear Lan

Things are good. We also did some activities last summer. We went to a nursing house to read books and chat with the elderly. I felt very happy to see people here was not lonely. They are very pleased and we are so proud of our activities

See you soon

Thanh

Tiếng Việt

Lan thân mến,

Mọi chuyện vẫn ổn. Chúng tôi cũng đã thực hiện một số hoạt động vào mùa hè năm ngoái. Chúng tôi đến viện dưỡng lão để đọc sách và trò chuyện với các cụ. Tôi cảm thấy rất vui khi thấy mọi người ở đây không còn cô đơn. Họ rất hạnh phúc chúng tôi rất tự hào về các hoạt động của mình.

Hẹn sớm được gặp lại bạn

Thanh

Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button