Tổng hợp

Cũng đã 1 năm kể từ ngày THPT Ngô Thì Nhậm – thuthuatchoi.com ra mắt cộng đồng những người chơi tại Việt Nam. THPT Ngô Thì Nhậm ra đời với mong muốn tạo ra một website chuyên biệt về các trò chơi, chia sẻ cách chơi, thủ thuật, mẹo chơi các trò chơi từ trò chơi dân gian, boardgame, các loại cờ, đến các trò chơi phổ biến khác như Rubik, Yoyo, Pokemon,… từ đó xây dựng một cộng đồng người chơi lành mạnh tại Việt Nam.
Trong số các chủ đề của Thủ Thuật Chơi, thì chủ đề về Rubik được coi là chủ đề được nhiều bạn đọc ủng hộ và yêu thích nhất. Vì vậy, nhân kỉ niệm 1 năm ra mắt, THPT Ngô Thì Nhậm tổ chức cuộc thi “ Cùng THPT Ngô Thì Nhậm phát triển Rubik tại Việt Nam” với những phần quà hấp dẫn.

Nội dung cuộc thi

Bạn đang xem: Viết bài về Rubik nhận ngay phần thưởng to – Cuộc thi “ Cùng Thủ thuật chơi phát triển Rubik tại Việt Nam”

Tham gia viết bài dự thi về chủ đề Rubik để nhận các phần thưởng hấp dẫn của chương trình.

Giải thưởng yêu thích

Để đảm bảo chất lượng, bài viết cần đạt tối thiểu 150 điểm trong thời gian tính điểm để tham gia tranh giải. Các bài viết đủ tiêu chuẩn Ban tổ chức sẽ xét từ số điểm cao nhất trở xuống để chọn người thắng cuộc. Cách thức tính điểm xem có mục phía dưới.

– Giải nhất: 1 giải- Bài dự thi có điểm cao nhất. Một bộ bao gồm: Moyu Weilong Gts v2 mod M + Túi đựng + Đế + Dầu bôi trơn.

– Giải nhì : 1 giải- Bài dự thi có điểm cao thứ hai.  Combo Hộp 4 Rubik Stickerless 2×2 3×3 4×4 5×5 MoYu MeiLong.

– Giải ba: 3 giải- Bài dự thi có điểm cao thứ ba, tư, năm. Một móc chìa khóa hình Rubik chơi được.

Nội dung cuộc thi 0

Trong trường hợp có nhiều bài cùng điểm, sẽ lấy thêm các tiêu chí theo thứ tự: số lượng bình luận, thời gian gửi sớm nhất.

Lưu ý: Các bài viết được tính điểm độc lập nếu cùng được gửi bởi một người chơi.

Giải thưởng tích cực

Một giải thưởng tích cực dành cho người chơi tham gia với số lượng bài viết gửi về nhiều nhất, tối thiểu 3 bài viết.

Trong trường hợp có nhiều người tham gia với cùng số bài, sẽ lấy thêm tiêu chí lần lượt theo: tổng điểm các bài cộng lại, thời gian gửi sớm nhất.

Giải thưởng: Móc Khóa Rubik Gan330 Rubik Gan 330 Stickerless

Nội dung cuộc thi 1

Thời gian tổ chức

Cuộc thi “ Cùng THPT Ngô Thì Nhậm phát triển Rubik tại Việt Nam” diễn ra từ ngày 0:00 ngày 01/08/2020 đến 23:59’ ngày  31/08/2020 , chia thành các giai đoạn như sau:

– Thời gian gửi bài: Từ 0:00 ngày 01/08/2020 đến 22:59’ ngày 15/08/2020

– Thời gian đăng bài:  23:00 ngày 15/08/2020 đến 00:00 ngày 16/08/2020

– Thời gian tính điểm đến: 23:00 ngày 31/08/2020.

– Công bố Danh sách người chiến thắng giải thưởng trên Fanpage và Webisite: 01/09/2020

– Tiến hành trao quà cho người chơi thông qua đường chuyển phát: từ ngày 02/09/2020 đến 15/09/2020: tùy vào vị trí của người chơi.

Yêu cầu bài viết

– Tối thiểu 500 từ, kèm theo 1 ảnh bìa bài viết  (ảnh ngang) và ít nhất 2 ảnh trong bài viết.

– Chủ đề bài viết tự sáng tác xung quanh chủ đề Rubik như:

+ Cảm nhận của bạn khi chơi Rubik.

+ Con đường đến với Rubik của bạn.

+ Kỉ niệm gắn với trò chơi Rubik.

+ Kinh nghiệm, kĩ năng chơi Rubik

+ Hướng dẫn cách chơi 1 loại Rubik….

– Cấu trúc bài viết:

+ Tên bài viết + Ảnh bài ( ngang)

+ Mở bài

+ Nội dung bài viết: Chia thành các phần: phần 1, phần 2… ( kèm ảnh từng phần)

– Để tham gia tranh giải, bài viết phải đạt tối thiểu 150 điểm trong thời gian đăng bài.

Cách thức gửi bài viết

Bài viết trong thời gian tổ chức vui lòng gửi về email [email protected]

Tiêu đề: Tham gia cuộc thi “ Cùng THPT Ngô Thì Nhậm phát triển Rubik tại Việt Nam

Nội dung:

– Thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên – SĐT – Địa chỉ ( để liên hệ khi đạt giải)

– Bài viết dự thi: gửi đính kèm file Word hoặc Google Doc.

Hoặc inbox vào Fanpage Thủ Thuật Chơi: https://www.facebook.com/thuthuatchoi

Cách thức tính điểm

Các bài dự thi sẽ được tính điểm độc lập dựa vào số điểm được tính như sau:

– Lượt view: mỗi view tính 1 điểm.

– Bình luận: 3 điểm/ tài khoản. Bình luận hợp lệ được Admin phê duyệt, phù hợp với nội dung webiste.

– Để đảm bảo chất lượng dự thi, các bài dự thi dự thi phải đạt ít nhất 150 điểm trong thời gian tính điểm.

Chia sẻ trải nghiệm của bạn về Rubik và cùng THPT Ngô Thì Nhậm đóng góp vào cộng đồng Rubik Việt Nam.

Chuyên mục: Tổng hợp