Giáo dụcLớp 2

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô lớp 2 hay nhất (40 Mẫu)

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô lớp 2 bao gồm 40 bài mẫu cùng hướng dẫn viết đoạn văn ngắn do thầy cô trường THPT Ngô Thì Nhậm biên soạn sẽ giúp các em học sinh hoàn thành tốt bài tập của mình. Đồng thời giúp các em trau dồi thêm vốn từ, biết cách viết một đoạn văn hoàn chỉnh.

Đề bài: Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô
Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô

Nội dung chính

Gợi ý viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô giáo lớp 2

Để hoàn thành tốt đoạn văn viết về tình cảm của em với thầy cô, các em bám sát theo các gợi ý sau nhé:

– Giới thiệu về thầy, cô giáo mà em yêu quý (Đó là ai? Dạy môn gì?)

– Tả khái quát về thầy, cô (chiều cao, nước da, mái tóc,…)

– Thầy cô đã làm những gì?

  • Yêu thương, quan tâm đến học sinh
  • Tạo được không khí sôi nổi, vui vẻ cho lớp học….

– Tình cảm của em với thầy cô:

  • Yêu quý, kính trọng thầy cô
  • Biết ơn công lao dạy dỗ

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 1

Cô giáo của em tên là Tuyết. Cô xinh đẹp và dịu dàng như tên của cô vậy. Cô đã dạy dỗ và chăm sóc em vô cùng chu đáo, quan tâm, và cẩn thận. Em vô cùng yêu quý và kính trọng cô.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 2

Cô Lan Anh là giáo viên chủ nhiệm của em. Năm nay, cô ba mươi hai tuổi. Cô là một giáo viên rất tâm huyết. Mỗi giờ học của cô đều rất vui vẻ và thú vị. Cô hay hỏi han, quan tâm đến chúng em. Em rất yêu quý và kính trọng cô giáo của mình.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 3

Khi bước chân vào cấp một, cô giáo mà em yêu quý nhất chính là cô giáo Hương Lan. Cô Hương Lan là giáo viên chủ nhiệm của em. Cô có mái tóc đen và giọng nói ấm áp. Cô thường dạy cho em và các bạn rất nhiều bài học hay. Em còn nhớ trong một lần trời mưa lớn, cô đã đưa em về nhà. Cô là người mà em vô cùng yêu mến.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 4

Cô giáo chủ nhiệm của em tên là Hà. Cô là một giáo viên dễ mến. Mỗi giờ học, cô đều giảng bài rất say sưa. Nếu có bạn không hiểu, cô sẽ giảng lại. Trong giờ tập viết, cô cầm tay uốn nắn cho chúng em từng nét chữ. Em cảm thấy yêu mến, biết ơn cô rất nhiều.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 5

Cô giáo chủ nhiệm của em là cô Hà. Cô Hà luôn yêu thương và quan tâm chúng em, giống hệt như một người mẹ vậy. Chính cô đã ân cần dạy chúng em tập đọc, tập viết những chữ cái đầu tiên. Cũng chính cô đã dạy cho chúng em những bài học về lòng hiếu thảo, lòng biết ơn và tình yêu thương. Đối với em, cô Hà là người giáo viên tuyệt vời nhất.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 6

Em rất yêu mến cô Lan Anh. Cô là giáo viên dạy Mĩ thuật. Giờ học của cô đều rất bổ ích. Cô đã dạy chúng em cách vẽ tranh, tô màu. Thỉnh thoảng, cô còn kể chuyện cho cả lớp nghe. Chúng em đều rất quý mến cô.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 7

Thầy Cường là giáo viên dạy thể dục. Năm nay, thầy đã ngoài bốn mươi tuổi. Nhưng thầy vẫn còn rất trẻ trung. Trong giờ học, thầy luôn kiên nhẫn với học trò. Thỉnh thoảng, thầy còn trò chuyện với học trò. Em cảm thấy rất quý mến thầy.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 8

Giáo viên chủ nhiệm của lớp em là cô Thảo. Năm nay, cô bốn mươi tuổi. Cô rất giỏi và tài năng. Em cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ cô. Những giờ học của cô đều rất bổ ích. Cô còn quan tâm và chia sẻ với chúng em. Em rất yêu quý và kính trọng cô.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 9

Cô Hoa là cô giáo chủ nhiệm của em. Mỗi ngày, cô dạy cho chúng em biết bao nhiêu là điều hay, lẽ phải. Chính cô đã dạy chúng em viết chữ, tập đọc và làm toán. Cô cũng dạy cho chúng em phải biết hiếu thảo với ông bà bố mẹ, phải yêu thương chan hòa với bạn bè. Em yêu quý cô Hoa nhiều lắm.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 10

Nếu ai hỏi em: “Thầy cô giáo nào là người em quý mến nhất?”. Em sẽ trả lời: “Đó là thầy Bách Huy”. Thầy Huy có nụ cười hiền. Mái tóc thầy xoăn tít nhìn rất hay. Thầy thường dạy cho em cách tính nhanh trong Toán học. Thầy còn dạy em cả những điều bổ ích về loài vật xung quanh. Đối với em, thầy luôn là người thầy đáng kính.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 11

Thầy Tùng là giáo viên dạy thể dục. Thầy rất vui tính. Mỗi tiết học thể dục, em đều cảm thấy vui vẻ. Thầy kiên nhẫn dạy cho từng động tác thể dục cho chúng em. Vào giờ giải lao, thầy còn kể chuyện cho chúng em nghe. Em rất yêu mến thầy Tùng.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 12

Thầy Tuấn là thầy giáo dạy tiếng anh của em. Nhờ có sự dạy dỗ của thầy, mà em có thể học tập tốt môn tiếng anh. Tiết học nào, thầy cũng dành thời gian cho chúng em được nói, để thầy sửa lại cách phát âm cho thật chuẩn. Khi có bạn chưa hiểu bài, thầy sẽ dừng lại, giảng thêm nhiều lần cho bạn ấy hiểu mới thôi. Em rất kính trọng và yêu quý thầy Tuấn.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 13

Cô Phương Anh là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Năm nay, cô đã ngoài bốn mươi tuổi. Nhưng cô còn rất trẻ trung. Trong lớp học, cô luôn dịu dàng, quan tâm đến chúng em. Thỉnh thoảng, cô còn trò chuyện với cả lớp nhiều điều. Em rất quý mến cô. Em mong cô sẽ luôn khỏe mạnh, vui vẻ.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 14

Cô giáo năm lớp 1 của em là cô Thảo. Cô có mái tóc ngắn ngang vai và khuôn mặt rất xinh đẹp. Cô luôn ân cần, dịu dàng và quan tâm đến chúng em. Trong mỗi giờ học, em luôn cảm thấy thích thú bởi lời giảng của cô. Mặc dù đã không học cô nữa nhưng em vẫn rất yêu quý cô Thảo. Em sẽ luôn nhớ đến người cô giáo đón em vào ngưỡng cửa đầu tiên.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 15

Cô giáo chủ nhiệm lớp em là cô Ngọc Thủy. Cô có nụ cười hiền từ và giọng nói rất ấm áp. Hằng ngày, cô thường tới lớp dạy chúng em nhiều điều hay, lẽ phải. Giờ ra chơi, cô vẫn ở lại để hỏi han, quan tâm các bạn trong lớp. Cô còn dành những phần quà đặc biệt cho những bạn có sự tiến bộ trong lớp. Em rất yêu quý cô Thủy. Em mong cô sẽ gắn bó với lớp chúng em lâu thật lâu.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 16

Thầy Đức là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Thầy là một giáo viên rất tâm huyết. Bởi vậy, học sinh đều rất kính trọng thầy. Không chỉ vậy, thầy cũng rất quan tâm đến học sinh. Thỉnh thoảng, thầy lại trò chuyện, chia sẻ với chúng em. Em rất yêu quý thầy giáo của mình.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 17

Thầy giáo chủ nhiệm của lớp em tên là Hoàng. Thầy thầy giảng bài rất dễ hiểu. Mỗi giờ kiểm tra, thầy luôn nhắc nhở chúng em làm bài cẩn thận. Ngoài giờ học, thầy sẽ chia sẻ, trò chuyện với chúng em. Em rất kính trọng thầy giáo của mình.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 18

Thầy Đức Anh là giáo viên chủ nhiệm của em hồi lớp một. Năm nay, thầy đã ngoài năm mươi tuổi. Nhưng thầy vẫn còn rất tâm huyết và nhiệt tình. Thầy còn khá vui tính và thân thiện. Thầy luôn giúp đỡ và tận tình với học sinh. Em rất kính trọng và ngưỡng mộ thầy.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 19

Cô Xuân Trang là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Em rất yếu quý và kính trọng cô bởi cô luôn yêu thương, chăm sóc tận tình cho học sinh chúng em. Ngày nào cô cũng đến lớp sớm để ổn định lớp và nhắc nhở chúng em chuẩn bị bài vở cho những tiết học sắp tới. Cô luôn tận tình hướng dẫn và giảng giải cho chúng em mỗi khi chúng em gặp những bài tập khó. Trong cảm nhận của em, cô Cô Xuân Trang chính là người mẹ thứ hai của học sinh chúng em.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 20

Giáo viên chủ nhiệm của em là thầy Đức. Em cảm thấy rất kính trọng thầy. Mỗi giờ học, thầy đều say sưa giảng bài. Thầy cũng là một giáo viên tâm lí. Thầy thường chia sẻ và trò chuyện với chúng em. Các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn nhận được sự giúp đỡ. Em mong thầy sẽ luôn khỏe mạnh để tiếp tục công tác tốt.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 21

Năm lớp một, em được học thầy Cường. Thầy là giáo viên dạy môn Thể dục. Thầy có dáng người khá cao. Khuôn mặt rất hiền từ. Thầy còn rất hài hước nữa. Giờ học của thầy luôn diễn ra sôi nổi và vui vẻ. Em cảm thấy kính trọng thầy. Và em rất mong thầy sẽ luôn mạnh khỏe để tiếp tục dạy chúng em.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 22

Năm lớp một, em được học cô Nguyễn Thanh Tú. Trong kí ức của em, cô rất xinh đẹp và dịu dàng. Nhưng em ấn tượng nhất với giọng nói của cô. Mỗi lúc cô giảng bài, chúng em đều chăm chú lắng nghe. Giờ học của cô rất vui vẻ và thú vị. Cô cũng dạy cho chúng em nhiều bài học bổ ích. Em cảm thấy yêu quý và kính trọng cô rất nhiều.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 23

Cô Thư là giáo viên chủ nhiệm của em. Năm nay, cô ba mươi sáu tuổi. Cô là một giáo viên rất tâm huyết. Em rất quý mến cô. Mỗi giờ học của cô đều rất vui vẻ và thú vị. Cô giảng bài rất nhiệt tình. Ngoài giờ học, cô cũng hay hỏi thăm chúng em. Cô đã dạy cho em nhiều bài học bổ ích. Em rất kính trọng cô Thư.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 24

Năm lớp một, em được học thầy Hùng. Năm nay, thầy bốn mươi tuổi. Thầy là một giáo viên rất tâm huyết. Học sinh đều rất kính trọng thầy. Thầy đã dạy chúng em cách viết chữ, làm toán. Không chỉ vậy, thầy còn rất yêu thương học sinh. Em rất yêu quý và biết ơn người thầy đầu tiên của mình.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 25

Năm nay, lớp em được học thầy Đức. Thầy là một giáo viên nhiệt tình, tâm lí. Trong giờ học, thầy giảng bài rất nhiệt tình. Em đã học được nhiều bài học bổ ích từ thầy. Thỉnh thoảng, thầy còn tổ chức các trò chơi để cả lớp giải trí. Thầy cũng rất gần gũi, yêu mến học trò. Em mong thầy sẽ luôn khỏe mạnh để tiếp tục dạy dỗ chúng em.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 26

Cô Thảo là giáo viên Mĩ thuật của lớp em. Mỗi tuần, chúng em được gặp cô hai buổi. Năm nay, cô bốn mươi tuổi. Nhưng cô vẫn còn rất trẻ trung. Cô rất xinh đẹp, lại dịu dàng. Trong các giờ học, cô luôn giảng bày hăng say. Ngoài giờ học, cô sẽ trò chuyện, chia sẻ với chúng em. Chúng em đã được học cách vẽ tranh rất vui vẻ. Em rất quý mến cô giáo của mình.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 27

Cô Minh Thư là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Cô là người mà em cảm thấy rất kính trọng và yêu mến. Năm nay, cô ba mươi sáu tuổi. Cô rất xinh đẹp và dịu dàng. Trong giờ học, cô luôn giảng dạy cho học sinh rất tận tình. Cô khá vui tính, lại yêu thương học trò. Mỗi giờ học của cô đều rất vui vẻ và thú vị. Cô hay hỏi han, quan tâm đến chúng em. Em rất thích học cô Thư.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 28

Giáo viên chủ nhiệm của lớp em là cô Hà. năm nay, cô ba mươi hai tuổi. Cô rất xinh đẹp, lại hiền dịu. Em ấn tượng nhất với giọng nói ấm áp của cô. Mỗi khi đến lớp, cô thường mặc áo dài. Các tiết học của cô đều vui vẻ, bổ ích. Không chỉ vậy, cô còn rất quan tâm đến học sinh. Em rất kính trọng và yêu mến cô giáo của mình.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 29

Năm nay, lớp em có giáo viên chủ nhiệm mới. Tên của cô là Hoàng Thu Thương. Ngày đầu tiên đến lớp, cô mặc một bộ áo dài màu tím. Lúc đó, chúng em đều cảm thấy cô thật xinh đẹp. Điều em ấn tượng nhất là giọng nói nhẹ nhàng của cô. Cô cũng rất yêu thương và quan tâm đến chúng em. Em yêu quý cô lắm.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 30

Thầy Minh là giáo viên dạy môn Thể dục của lớp em. Năm nay, thầy bốn mươi tư tuổi. Thầy là một giáo viên nhiệt tình, tâm huyết. Mỗi giờ học thể dục, em đều cảm thấy rất vui vẻ, bổ ích. Thỉnh thoảng, thầy hay cho chúng em chơi trò chơi vận động. Thầy Minh cũng rất quan tâm đến học trò của mình. Chúng em đã được thầy dạy cho nhiều nhiều điều hay lẽ phải. Em rất kính trọng thầy.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 31

Em rất kính trọng thầy Hoàng. Thầy là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Năm nay, thầy ba mươi tư tuổi. Thầy là một giáo viên nhiệt tình. Khi chúng em không hiểu bài, thầy đều kiên nhẫn giảng lại. Có đôi khi, thầy còn cầm tay từng bạn hướng dẫn cách viết chữ. Nhờ có thầy mà chúng em đã học được nhiều điều hay. Em cảm thấy rất ấn tượng về giọng nói trầm ấm của thầy. Em mong là thầy sẽ luôn khỏe mạnh để dạy dỗ được nhiều học sinh hơn.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 32

Cô Hà Lan là giáo viên chủ nhiệm của em. Năm nay, cô bốn mươi hai tuổi. Nhưng cô vẫn còn xinh đẹp và trẻ trung lắm. Giờ học của cô luôn diễn ra sôi nổi. Chúng em vừa được học bài, vừa được thư giãn bằng các trò chơi thú vị. Vào giờ giải lao, cô sẽ trò chuyện với học sinh. Đối với em, cô giáo còn là một người bạn nữa. Em yêu quý cô lắm!

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 33

Năm nay, lớp em có giáo viên mới. Tên của cô là Nguyễn Thị Bích Loan. Ấn tượng ban đầu của em về cô là sự tốt bụng, lòng nhiệt tình. Em rất thích nụ cười ấm áp của cô. Lớp em luôn cảm thấy yêu mến và kính trọng cô. Nhờ có thầy, giờ học văn đã trở nên thú vị hơn. Thầy cũng rất tâm lí, hay trò chuyện với chúng em. Em mong thầy luôn khỏe mạnh, sống hạnh phúc.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 34

Giáo viên chủ nhiệm của lớp em là cô Hằng. Năm nay, cô bốn mươi tuổi. Dù vậy, cô vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Mỗi giờ học của cô đều vui vẻ và thú vị. Chúng em đã học được nhiều kiến thức bổ ích. Cô luôn quan tâm và yêu thương học trò. Em cảm thấy cô rất gần gũi và thân thiết. Cô giống như người thân của em vậy. Em mong cô luôn khỏe mạnh để tiếp tục công tác tốt.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 35

Cô Phương Trinh là giáo viên môn âm nhạc của lớp em. Cô mới ra trường và về công tác ở trường em được hai năm nhưng đã nhận được rất nhiều tình cảm quý mến của các bạn học sinh. Cô Phương Trinh có dáng người mảnh mai và mái tóc ngắn cá tính. Giọng hát của cô rất hay, cao và trong như những ca sĩ biểu diễn trên ti vi. Tiết học của cô lúc nào cũng rất vui vẻ, chúng em được cô dạy những bài hát thật hay. Một tuần chúng em chỉ được học một tiết âm nhạc của cô nên lúc nào em cũng mong thời gian trôi thật nhanh để được gặp cô và được học những tiết học thú vị của cô.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 36

Thầy Quang là giáo viên chủ nhiệm của chúng em. Ấn tượng ban đầu của em là thầy rất nghiêm khắc. Ngày đầu tiên đến lớp, thầy đã đặt ra rất nhiều nội quy cho cả lớp. Sau một thời gian, chúng em đều cảm thấy quý mến thầy. Các tiết học của thầy đều rất vui vẻ. Thầy thường tổ chức trò chơi để chúng em tiếp thu kiến thức dễ hơn. Thầy cũng rất tâm lí, hay trò chuyện với chúng em. Em rất kính trọng và quý mến thầy.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 37

Trong 2 năm học dưới mái trường tiểu học, em đã may mắn được rất nhiều thầy cô dạy dỗ. Thầy cô nào cũng nhiệt tình, trách nhiệm nhưng người để lại cho em nhiều ấn tượng sâu đậm nhất chính là thầy Thanh Duy. Thầy Thanh Duy là giáo viên dạy môn Toán, thầy có dáng người cao, nước da trắng và hơi gầy. Em luôn cảm thấy hào hứng khi được học tiết toán của thầy. Trong tiết học của thầy chúng em rất sôi nổi và hào hứng, thầy Thanh Duy không chỉ dạy cho chúng em những kiến thức hay mà còn kể cho chúng em nghe những câu chuyện rất thú vị. Nhờ có thầy Duy mà em ngày càng yêu thích môn Toán.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 38

Cô Ngọc Lan là giáo viên chủ nhiệm năm lớp 1 của em. Cô không chỉ xinh đẹp, dịu dàng mà còn là một giáo viên giỏi, luôn tận tâm với học sinh chúng em. Trong những tiết học của cô, để tạo không khí sôi nổi cho lớp học, cô thường tổ chức cho chúng em chơi những trò chơi hay kể cho chúng em những câu chuyện thú vị. Trong học tập, cô luôn tận tâm dạy dỗ, chỉ bảo, trong cuộc sống cô lại dịu dàng quan tâm, chăm sóc cho chúng em như một người mẹ. Dù em không còn được học cô nữa nhưng cô Ngọc Lan sẽ mãi là người cô giáo mà em yêu quý nhất.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 39

Cô giáo của em tên là Minh Trang. Dáng người cô thanh mảnh. Mái tóc dài cùng với làn da trắng hồng. Nụ cười của cô vô cùng ấm áp. Mỗi khi cô giảng bài, chúng em đều say sưa lắng nghe. Em rất thích những khi cô đến từng bàn, cầm tay chúng em hướng dẫn cách viết các chữ cái. Lúc đó cô thật dịu dàng, cũng đầy kiên nhẫn. Em rất yêu quý và kính trọng cô.

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 40

Cô giáo chủ nhiệm của em tên là Nguyễn Tường hạ Vy. Cô là cô giáo dạy văn đã có kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy, cô luôn có cách quan tâm khác nhau đến từng bạn học sinh trong lớp, nhưng đều rất tận tâm và ấm áp. Với chúng em, cô như người mẹ thứ hai, không chỉ truyền dạy kiến thức, chỉ bảo em khi mắc mỗi mà còn quan tâm đến sức khỏe của mỗi học sinh. Mỗi ngày đến lớp cô đều hỏi: “Hôm nay các con có khỏe không? Đã ăn sáng hết chưa? Tâm trạng có vui không?…” Em yêu mến cô Vy rất nhiều!

Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô – Mẫu 41

Thầy Huy Bình là hiệu trưởng của trường em. Tuy em chưa được học thầy nhưng em rất yêu quý và kính trọng thầy. Vào mỗi sáng thứ hai đầu tuần, chúng em sẽ được nghe thầy Huy Bình lên nhận xét và động viên hoạt động học tập và thi đua của toàn trường. Bên ngoài nhìn thầy rất nghiêm khắc nhưng thật ra thầy lại giống như một người cha, luôn dịu dàng quan tâm đến chúng em. Ngày nào thầy cũng đến trường thật sớm để giải quyết công việc, đôi khi thầy sẽ ghé qua các lớp giờ truy bài để trò chuyện, nhắc nhở học sinh chúng em học tập. Em mong rằng một ngày nào đó sẽ được học và nghe những bài giảng của thầy.

*******

Trên đây là 40 bài mẫu viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô lớp 2 hay nhất. Hy vọng sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất.

Đăng bởi: thầy cô trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button