Giáo dụcLớp 2

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc lớp 2 (30 Mẫu)

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc bao gồm hướng dẫn viết cùng 30 bài mẫu hay nhất được thầy cô trường Ngô Thì Nhậm biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện.

Đề bài: Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc
Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc

Nội dung chính

Hướng dẫn viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc

Để hoàn thành tốt đoạn văn thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc với điểm số cao, các em hãy trả lời hết các câu hỏi dưới đây nhé:

– Em có suy nghĩ gì khi năm học sắp kết thúc?

– Em cảm thấy thế nào nếu mấy tháng nghỉ hè không đến trường?

– Em sẽ nhớ nhất điều gì về trường lớp, về thầy cô khi nghỉ hè?

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 1

Em cảm thấy rất vui khi một năm học đã qua. Tuy nhiên, mấy tháng nghỉ hè không được đến trường, em sẽ rất nhớ thầy cô và bạn bè. Em nhớ lớp học của mình. Em nhớ những bài giảng của thầy cô giáo. Em cũng nhớ cả những lúc vui chơi, học tập cùng bạn bè.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 2

Năm học sắp hết. Chúng em đang bận rộn ôn tập. Tuần sau, cả lớp sẽ thi cuối kì. Em cố gắng ôn tập tốt. Em mong rằng sẽ đạt được kết quả cao. Và bố mẹ sẽ cảm thấy tự hào về em. Em cũng rất háo hức vì sắp được nghỉ hè.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 3

Cảm xúc khi sắp kết thúc năm học vô cùng hỗn độn. Em suy nghĩ rất nhiều về thầy cô, bạn bè. Em vẫn còn nhớ những khoảnh khắc thầy cầm tay mình đưa từng nét chữ, ân cần chỉ bảo từng phép tính. Những ngày em ốm không đi học được, thầy qua tận nhà hỏi thăm, giảng bài cho em. Em mong lại sớm đến ngày khai trường để em được gặp lại thầy cô và các bạn.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 4

Năm học sắp kết thúc, em cảm thấy rất buồn. Bởi vì, em sắp phải xa trường, lớp, thầy cô, bạn bè. Nghỉ hè, em sẽ rất nhớ mọi người, nhớ mọi điều ở nơi này. Em mong kì nghỉ hè trôi qua thật nhanh để gặp lại thầy cô và bạn bè.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 5

Vậy là chỉ còn hơn một tháng nữa thôi, năm học sẽ kết thúc. Em sẽ được nghỉ hè và không đến trường trong gần ba tháng. Em sẽ nhớ trường lớp, nhớ bạn bè và thầy cô lắm. Nhớ nhất vẫn là những giờ ra chơi, cùng các bạn chơi nhảy dây, trốn tìm trên sân trường. Thật mong sao kì nghỉ hè trôi qua thật nhanh, để em sớm được trở lại trường cùng bạn bè, thầy cô.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 6

Năm học sắp kết thúc. Hôm qua, lớp em đã có buổi tổng kết cuối năm. Kết quả học tập của em rất tốt. Cô giáo còn khen gợi em. Em cảm thấy rất tự hào. Nhưng em cũng thấy buồn vì phải xa thầy cô và bạn bè. Em mong năm học mới sẽ đến thật nhanh.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 7

Chỉ còn một tuần nữa thôi là em được nghỉ hè. Hôm nay là ngày tổng kết cuối năm học. Em đã đạt danh hiệu xuất sắc. Em cảm thấy rất vui. Một điều vui hơn nữa là em sẽ được nghỉ hè. Điều đó khiến em cảm thấy rất háo hức, mong chờ.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 8

Cuối tuần vừa rồi, lớp em có một buổi tổng kết cuối năm. Em rất vui vì đạt được thành tích cao nhất lớp. Cô giáo đã tuyên dương em trước lớp. Điều đó khiến em rất tự hào. Nhưng em cũng rất buồn vì phải xa thầy cô, bạn bè.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 9

Năm học sắp kết thúc. Chúng em đang bận rộn cho kì thi cuối học kì 2 lớp 2. Em cố gắng ôn tập tốt để đạt được kết quả cao. Sau khi kết thúc năm học, em sẽ được nghỉ hè. Điều đó khiến em cảm thấy rất háo hức, mong chờ.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 10

Vậy là chỉ còn hai tuần nữa thôi, là em được nghỉ hè. Nhưng không hiểu tại sao mà em lại thấy buồn. Chắc là do em phải xa thầy cô, bạn bè. Em mong nghỉ hè trôi qua thật nhanh để lại được đến trường vui chơi.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 11

Vậy là một năm học nữa lại chuẩn bị trôi qua. Trong một năm học vừa qua, em và các bạn đã rất chăm chỉ học tập và tích cực tham gia các hoạt động thi đua. Tổng kết năm học cũ, em và các bạn trong lớp đều đạt được những thành tích tốt. Cô giáo chủ nhiệm đã tuyên dương tất cả các bạn học sinh trong lớp. Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Em đã tự nhủ cần cố gắng hơn nữa trong năm học tới để làm cho thầy cô và bố mẹ vui lòng.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 12

Năm học sắp kết thúc, em cảm thấy rất vui vì mình đã hoàn thành thêm một năm học nữa. Thế nhưng, em cũng rất buồn vì sắp tới sẽ không được gặp bạn bè và thầy cô trong vài tháng. Em sẽ rất nhớ những lời giảng bài của thầy cô, nhớ những người bạn thân. Em mong sớm đến năm học sau để em lại được gặp bạn bè và thầy cô.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 13

Sau buổi tổng kết, năm học chính thức kết thúc. Em đã đạt được danh hiệu học sinh giỏi. Trong buổi lễ tổng kết, em được cô giáo tuyên dương. Điều đó khiến em rất sung sướng và tự hào. Em cũng mong đợi và háo hức khi sắp được nghỉ hè.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 14

Một năm học nữa lại trôi qua, năm học này có nhiều cảm xúc đối với em. Em đã được quen, được gặp những người bạn mới, những người thầy cô mới tâm huyết với nghề. Em đã được tiếp thu nhiều kiến thức mới mở mang tri thức cho em. Vậy nên khi kết thúc năm học này cũng là để bắt đầu một năm học mới với tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 15

Chiều qua, lớp em đã có một buổi tổng kết năm học. Em đã đạt được danh hiệu học sinh giỏi. Trong buổi lễ tổng kết, em được cô giáo tuyên dương. Em vô cùng sung sướng và tự hào. Em cũng mong đợi và háo hức khi sắp được nghỉ hè.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 16

Thứ bảy, lớp em sẽ tổ chức tổng kết năm học. Chúng em sẽ được nhận phần thưởng. Em đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. Em còn được cô giáo đã tuyên dương trước lớp. Bố mẹ chắc chắn sẽ tự hào về em. Em cảm thấy vui vẻ và sung sướng.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 17

Vậy là một năm học đã trôi qua với biết bao kỉ niệm. Mai đã là ngày cuối cùng của năm học này. Em vẫn nhớ từng giờ ra chơi, từng tiết học, nhớ từng khoảnh khắc vui chơi bên bạn bè. Năm học vừa qua đã giúp em hiểu ra nhiều điều quý báu. Tạm biệt mái trường mến yêu cùng thầy cô, bạn bè. Hẹn gặp lại mọi người vào năm học mới nhé!

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 18

Năm học đã sắp kết thúc. Em cảm thấy rất háo hức và hồi hộp. Thành tích học tập của em trong năm học qua rất tốt. Em cũng đạt được kết quả rèn luyện xuất sắc. Điều đó khiến em rất vui vẻ và hạnh phúc. Bố mẹ chắc chắn sẽ cảm thấy tự hào về em.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 19

Một năm học đã qua. Thứ sáu tuần này, lớp em đã có buổi tổng kết cuối năm. Thành tích học tập của em khá tốt. Kết quả thi học kì rất cao. Em cảm thấy rất vui vẻ. Dù vậy, em cũng thấy buồn vì phải xa thầy cô và bạn bè. Em mong năm học mới sẽ đến thật nhanh.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 20

Một năm học đã kết thúc. Em cảm thấy vô cùng vui vẻ. Bởi vì thành tích học tập của em rất tốt. Kết quả thi cuối kì của các môn học đều rất cao. Em tin rằng bố mẹ sẽ cảm thấy rất tự hào. Kì nghỉ hè sắp đến nên em rất háo hức. Dù vậy, em cũng hơi buồn vì phải xa bạn bè.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 21

Trên sân trường, ve đã bắt đầu kêu, hoa phượng đã bắt đầu nở, thế là năm học cũng sắp kết thúc rồi. Em sẽ phải tạm xa mái trường, xa lớp học thân yêu, xa bạn bè và thầy cô của mình. Sẽ nhớ lắp những buổi học ở lớp, những lần sinh hoạt tập thể, những lần chăm sóc vườn hoa… Biết bao nhiêu là kỉ niệm đáng nhớ khiến em cảm thấy lòng buồn da diết. Điều đó làm em bỗng nhiên muốn mùa hè đến chậm hơn.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 22

Cuối tuần này, lớp em có một buổi tổng kết năm học. Em rất vui vì có kết quả học tập tốt. Cô giáo đã tuyên dương em trước lớp. Em tin rằng bố mẹ sẽ cảm thấy tự hào. Nhưng em cũng hơi buồn vì phải xa thầy cô, bạn bè.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 23

Năm học sắp kết thúc. Em cảm thấy rất vui. Bởi vì thành tích học tập của em rất tốt. Em đã được mẹ mua tặng một chiếc váy mới. Nhưng em mong đợi nhất là đến nghỉ hè. Năm nay, em sẽ được đi du lịch cùng bố mẹ.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 24

Sắp kết thúc năm học, em cảm thấy rất buồn. Em sắp phải xa trường lớp, thầy cô và bạn bè. Nghỉ hè, em sẽ rất nhớ những tiết học của cô giáo và cả những giờ ra chơi nô đùa cùng bạn bè. Em mong rằng kì nghỉ hè sẽ nhanh chóng trôi qua để em lại được gặp thầy cô và các bạn.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 25

Chỉ còn một tuần nữa thôi thì năm học sẽ kết thúc. Em cảm thấy vui vì đã đạt được những thành tích tốt trong năm học vừa qua. Tuy nhiên, em cũng cảm thấy buồn vì sắp tới em sẽ phải chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường. Năm học kết thúc chúng em sẽ xa nhau trong 3 tháng nghỉ hè. Em mong rằng các bạn sẽ có một kì nghỉ hè vui vẻ, có nhiều kỉ niệm đẹp trước khi bước vào một năm học mới.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 26

Thứ 6 tuần vừa qua, lớp em đã có một buổi tổng kết cuối năm nhiều cảm xúc. Sau khi nghe cô giáo chủ nhiệm nhận xét thành tích học tập của các bạn trong lớp, chúng em đã có một buổi liên hoan nhỏ. Em và các bạn đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã đạt được những thành tích tốt sau một năm học cố gắng, chăm chỉ. Sau buổi tổng kết này, chúng em sẽ chia tay nhau để nghỉ hè. Em cảm thấy vừa vui vẻ, mong đợi vì có 3 tháng nghỉ hè, vừa buồn và không lỡ vì phải rời xa bạn bè, thầy cô.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 27

Mới ngày nào em còn cùng các bạn phấn khởi tham dự lễ khai giảng, mà giờ đây năm học đã sắp kết thúc rồi. Biết bao kỉ niệm đẹp và đáng nhớ đã được ghi lại trong suốt năm học qua. Em sẽ nhớ lắm những giờ ra chơi nô đùa cùng bạn bè, những giờ học vui nhộn, những tiết kiểm tra căng thẳng. Chỉ cần nghĩ đến việc phải tạm xa bạn bè, thầy cô và mái trường một thời gian, là em buồn lắm. Vừa nghĩ vừa mong sao thời gian này kéo dài hơn để giờ phút chia xa ấy đến thật chậm.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 28

Năm học sắp kết thúc. Em cảm thấy rất vui và có chút mong chờ vì sau khi tổng kết năm học, học sinh chúng em sẽ có một kì nghỉ hè 3 tháng. Vì đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học vừa qua nên bố mẹ em đã thưởng cho em một chuyến về quê ngoại. Em rất háo hức vì đã gần 1 năm, do dịch bệnh mà em không được về thăm ông bà cùng các bác ở quê. Tuy nhiên, em cũng có chút buồn vì sắp tới em sẽ không được gặp bạn bè, thầy cô và mái trường của mình.

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc – Mẫu 29

Trong buổi tổng kết cuối năm học ngày hôm qua, em đã nhận được lời khen ngợi, tuyên dương của cô giáo chủ nhiệm vì đã đạt thành tích tốt. Em cảm thấy vui mừng và hạnh phúc nhất. Em đã tự hứa với bản thân cần chăm ngoan, học giỏi hơn nữa trong năm học tới. Nhưng em cũng cảm thấy có chút buồn vì sau buổi tổng kết năm học, chúng em sẽ chia tay mái trường, thầy cô để về nghỉ hè. Em mong năm học mới sẽ đến thật nhanh để em được gặp lại bạn bè, thầy cô.

*********

Trên đây là 29 bài văn mẫu viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc lớp 2 hay nhất do THPT Ngô Thì Nhậm biên soạn và tổng hợp. Hy vọng sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện bài tập làm văn của mình thật tốt và luôn đạt điểm cao trong các bài thi bài kiểm tra sắp tới.

Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Giáo Dục

Nội dung bài viết được đăng tải bởi thầy cô trường thpt Ngô Thì Nhậm (trước đây là trường trung học phổ thông Sóc Trăng). Cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button