Giáo dụcLớp 2

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em lớp 2 hay nhất (50 Mẫu)

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em lớp 2 bao gồm hướng dẫn viết cùng 50 bài mẫu hay nhất do thầy cô trường THPT Ngô Thì Nhậm biên soạn sẽ giúp các em trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn tả đồ dùng học tập ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em

Các em cũng nên xem qua bài học: Viết đoạn văn tả đồ dùng học tập lớp 2

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em
Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em

Nội dung chính

Hướng dẫn viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em

Các em trả lời các câu hỏi sau nhé:

  • Tên đồ dùng học tập đó là gì?
  • Đặc điểm của đồ dùng học tập đó? (hình dạng, màu sắc…)
  • Công dụng của đồ dùng học tập đó?
  • Cách bảo quản đồ dùng học tập đó?

50 Bài mẫu Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em lớp 2 hay nhất

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 1

Đầu năm học mẹ mua cho em một cây thước kẻ mới. Cây thước dài 20cm, bề rộng chừng hai đốt ngón tay. Toàn thân thước có màu xanh dương rất đẹp. Ở góc trái của thước còn có một ô vuông nhỏ để em viết tên và lớp của mình. Em rất thích chiếc thước của mình.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 2

Em có một chiếc thước kẻ rất đẹp. Thước dài 20cm, rộng khoảng 2cm. Người ta làm thước từ nhựa cứng màu trong suốt nên vừa nhẹ lại chắc chắn. Ở giữa thân thước là dòng chữ Thiên Long cách điệu. Em dùng thước trong các tiết học để kẻ đường thẳng và vẽ hình. Em sẽ giữ gìn thước thật cẩn thận để thước luôn như mới.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 3

Hôm qua, bố đã mua cho em một chiếc thước mới. Thước được làm từ chất liệu đặc biệt, nên tuy chắc chắn, nhưng vẫn có thể uốn nắn thành nhiều hình dáng khác nhau. Nhờ vậy, em không phải sợ thước bị gãy khi để trong balo. Em rất thích thú với chiếc thước kẻ đặc biệt này.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 4

Những ngày có tiết mĩ thuật, em sẽ mang theo chiếc bút chì bấm của mình. Bút có phần vỏ được làm từ kim loại màu bạc, nên khi cầm thấy rất chắc chắn. Bên trong bút là một đường ống nhỏ chạy dài từ đầu ngòi bút. Chỉ cần bấm nút bấm ở đuôi là có thể đẩy ngòi chì ra hoặc đưa ngòi chì mới vào từ đầu bút. Nhờ chiếc bút chì này mà em vẽ rất đẹp và dễ tẩy xóa.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 5

Đầu năm học, mẹ đã mua cho em một chiếc bút chì bấm. Vỏ bút làm từ kim loại nên khi cầm khá nặng tay. Vỏ bút có màu đen bóng, riêng phần nút bấm và ngòi bút thì có màu bạc. Ruột bút là những que chì dài chừng một gang, được đưa vào từ ngòi viết. Mỗi lần viết chỉ cần bấm nút ở đuôi là sẽ đẩy ra một đoạn chì để viết. Em rất thích chiếc bút này vì nó vừa đẹp lại tiện lợi.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 6

Sáng nay, em vừa mua một chiếc bút chì mới. Bút dài khoảng 16cm, khá nhẹ. Vỏ bút có màu xanh dương, ở đuôi thì màu đen bóng. Dọc theo thân bút là phần ruột chì. Khi viết đến đâu thì chỉ cần gọt đến đó là được. Em rất thích chiếc bút chì mới này của mình.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 7

Từ khi lên lớp 2, em luôn chỉ dùng loại bút chì gọt mà thôi. Đó là những chiếc bút chì dài chừng hơn một gang tay, thân to như đầu đũa. Bên ngoài thân bút là gỗ, được trang trí bởi các đường kẻ sọc xinh xắn. Bên trong là phần ruột chì chạy dọc thân bút để dùng đến đâu thì em chỉ cần dùng gọt để gọt đến đấy. Nhờ sự đơn giản và dễ sử dụng, nên em đã được mẹ mua cho cả một hộp bút chì để dùng dần.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 8

Hôm qua, bà nội mua cho em một chiếc bút chì mới. Đó là chiếc bút chì khúc với những khúc ruột ngắn nối nhau ở bên trong. Còn bên ngoài là lớp vỏ trong suốt, có in các họa tiết màu vàng chanh rất dễ thương. Khi viết hết phần chì ở một đoạn ruột, thì chỉ cần tháo đoạn ruột đó đưa ra cuối bút là sẽ có phần chì mới hiện ra. Vừa tiện lại dễ sử dụng nên em thích chiếc bút này lắm.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 9

Em rất thích quyển sách Đạo đức của lớp 2. Ở bìa trước, là hình ảnh các bạn nhỏ vui vẻ nô đùa và trồng cây trong khuôn viên trường. Trên cùng, là tên của các tác giả đã viết nên cuốn sách cho chúng em học tập. Cuối bìa sách là tên nhà xuất bản cuốn sách Đạo đức. Và ở chính giữa là tên quyển sách được viết in hoa nổi bật màu trắng, cùng số 2 màu đỏ tươi. Em rất thích quyển sách này.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 10

Quyển sách Toán lớp 2 là quyển sách mà em thích nhất. Ở bìa sách là hình ảnh hai bạn nhỏ đang chăm chú với các phép toán trên bảng và các chú vịt con bên hồ nước. Góc trên cùng thì viết tên các tác giả và in hình logo sách Chân trời sáng tạo. Ở chính giữa thì có tên quyển sách được viết in hoa màu trắng, cùng số 2 màu đỏ tươi với dòng chữ TẬP MỘT ở ngay phía dưới. Với quyển sách này, em sẽ học tập thật chăm chỉ để trở thành một học sinh giỏi toán.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 11

Chiếc bút chì của em có màu vàng. Chiếc bút dài có một gang tay, hình dáng dài, nhỏ gọn. Ruột bên trong là khúc chì dài được bao bọc bởi một lớp gỗ. Cuối thân bút chì được gắn một cục tẩy bé bé rất tiện dụng.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 12

Trên tay em là quyển sách Tiếng Việt lớp 2 của bộ sách Chân trời sáng tạo. Bìa sách có màu chủ đạo là màu vàng tươi bắt mắt. Ở phần trên, là một dải màu đỏ tươi, in lô-gô sách và tên các tác giả. Chính giữa bìa, là hai bạn nhỏ đang thích thú khám phá những điều hay bên trong quyển sách Tiếng Việt giống em và các bạn vậy. Cũng như các cuốn sách khác, tên sách được viết in hoa màu trắng rất nổi bật. Em sẽ học Tiếng Việt thật chăm chỉ để không phụ lòng các thầy cô đã tạo nên cuốn sách này.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 13

Em rất thích quyển sách Đạo đức của lớp 2. Ở bìa trước, là hình ảnh các bạn nhỏ vui vẻ nô đùa và trồng cây trong khuôn viên trường. Trên cùng, là tên của các tác giả đã viết nên cuốn sách cho chúng em học tập. Cuối bìa sách là tên nhà xuất bản cuốn sách Đạo đức. Và ở chính giữa là tên quyển sách được viết in hoa nổi bật màu trắng, cùng số 2 màu đỏ tươi. Em rất thích quyển sách này.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 14

Bạn thân em đã tặng em một cục tẩy hình heo hồng vào dịp sinh nhật của em. Cục tẩy chỉ bé bằng bàn tay trông rất xinh xắn. Cục tẩy có hình dáng như một chú heo hồng với cái mũi to và đôi tai dài. Cục tẩy giúp em tẩy sạch những nét chì viết chưa đúng để vở của em luôn được sạch sẽ. Em thực sự rất thích món quà nhỏ dễ thương này.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 15

Bộ màu sáp là trợ thủ đắc lực cho em trong các giờ mĩ thuật. Hộp màu có hình chữ nhật, lớn như bàn tay và có thể đóng mở như hai mảnh bìa của cuốn sách. Bên trong hộp màu là mười cây màu sáp nằm thẳng hàng trên giá đỡ màu trắng. Mỗi cây màu được mặc chiếc áo bằng giấy có viết tên của nhà sản xuất, cùng màu với chính mình. Mỗi khi sử dụng xong, em sẽ để màu vào đúng vị trí trong hộp, để tránh gãy hoặc mất màu.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 16

Đồ dùng học tập em thích nhất là chiếc cặp sách của mình. Cặp có hình chữ nhật, to như cái lưng của em. Vải may cặp là vải dù có họa tiết bò sữa màu hồng xinh xắn, giúp cặp không bị thấm nước. Hằng ngày em để sách vở, bút thước vào cặp mà mang lên vai để đến trường. Em sẽ giữ gìn cặp thật cẩn thận, để cặp luôn luôn sạch đẹp.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 17

Đầu năm học, mẹ mua cho em một chiếc cặp sách mới rất đẹp. Cặp có hình chữ nhật đứng thẳng, lớn như cái gối nhỏ vẫn dùng để tựa lưng. Toàn bộ cặp được may từ vải dù màu đen, nên vừa ít bị bám bụi bẩn lại chống thấm nước. Bên trong cặp rất rộng rãi, được chia thành ba ngăn nhỏ để em cất sách vở. Em rất yêu quý chiếc cặp sách của mình, nên luôn giữ gìn cặp sách cẩn thận.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 18

Trong các dụng cụ học tập của mình, em thích nhất là chiếc thước kẻ. Thước được làm từ nhựa cứng trong suốt, dài 20cn, rộng chừng hai đốt ngón tay. Ở mép thước có các vạch đen ngắn cách đều nhau để xác định độ dài khi kẻ đường thẳng. Mỗi tối, sau khi học bài xong, em sẽ dùng khăn giấy để lau thước cho sạch rồi mới cất vào balo. Nhờ giữ gìn cẩn thận mà dù đã sử dụng gần một năm học, thước của em vẫn đẹp như mới.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 19

Ở lớp, em có khá nhiều các quyển vở ô li để chép bài và làm bài tập. Các quyển vở ấy nhỏ hơn sách giáo khoa một chút, gồm có 86 trang giấy có chia ô li. Bìa của quyển vở là hình ảnh sân trường của em vào ngày hè, có hoa phượng nở đỏ rực rỡ. Góc trước bía vở là một cái nhãn trắng, để em viết tên mình và tên môn học. Mỗi ngày, em chăm chỉ học tập, viết chữ lên hết các mặt giấy, không để phí hoài một trang giấy nào.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 20

Trong các giờ chính tả, em thường sử dụng bút máy để viết chữ. Chiếc bút máy của em thuộc thương hiệu Hồng Hà, dài chừng một gang tay. Thân bút phình to ở giữa và nhỏ dần về hai đầu. Giữa thân bút là khớp nối, có thể vặn để mở thân bút ra, bơm thêm mực cho bút. Nhờ có chiếc bút máy mà em viết chữ đẹp và đều, nên em yêu quý chiếc bút của mình lắm.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 21

Chiếc bút chì là người bạn của em trong mỗi giờ học vẽ. Chiếc bút của em có gồm vỏ bút và ruột bút. Vỏ bút màu đỏ, ruột bút được làm từ chì. Em thường dùng bút chì để vẽ trước các nét rồi sau đó mới tô màu. Chiếc bút chì giúp em vẽ được nhiều hình vẽ khác nhau.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 22

Đầu năm học mẹ mua cho em một chiếc bút chì. Bút dài khoảng 16cm, to như ngón tay út của em. Bên ngoài bút là gỗ, bên trong là ruột chì, còn ngoài cùng là lớp sơn màu xanh dương. Mỗi khi viết em sẽ dùng gọt bút chì để chuốt nhọn đầu bút. Sau khi dùng xong, em sẽ cất bút chì vào hộp bút để giúp bút không bị gãy hay xước, bẩn.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 23

Em có một tệp đựng giấy kiểm tra rất đáng yêu. Tệp có hình chữ nhật, lớn hơn tờ giấy A4 một chút. Tệp có màu trong suốt, được vẽ thêm các họa tiết gấu bông rất dễ thương. Ở bên hông tệp, là một cái phéc kéo giúp đóng mở túi để cho giấy kiểm tra vào và lấy ra. Nhờ có chiếc tệp đựng giấy kiểm tra mà em luôn cất giữ được các tờ giấy kiểm tra thật gọn gàng.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 24

Em có một chiếc hộp bút rất đẹp do mẹ mua cho nhân dịp sinh nhật. Hộp được làm từ nhựa cứng màu hồng pha kim tuyến rất xinh xắn. Trên nắp hộp còn có hình vẽ nàng công chúa Bạch Tuyết và bảy chú lùn siêu đáng yêu. Không gian bên trong hộp khác rộng rãi, nên em có thể đựng đủ những chiếc bút của mình. Em thường để hộp bút ở ngăn riêng bên ngoài chứ không để cùng sách vở để hộp không bị hư khi di chuyển.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 25

Nhân dịp năm học mới, bố mua tặng em một chiếc bút chì rất đẹp. Chiếc bút chì của em được làm từ gỗ, vỏ bút có màu xanh da trời. Chiếc bút dài, ở phần đuôi có một cục tẩy nhỏ xinh màu trắng. Bút chì giúp em viết được những nét chữ và vẽ được những bức tranh đẹp. Em rất thích món quà này của bố. Em sẽ giữ gìn chiếc bút chì thật cẩn thận.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 26

Đầu năm học, em được mẹ mua cho chiếc cặp rất đẹp. Chiếc cặp to hơn cả cái laptop của bố. Toàn thân cặp là màu xanh dương, với những ngôi sao màu vàng xinh xắn. Cặp chia thành hai ngăn, với hai kích thước lớn nhỏ khác nhau để em tiện sử dụng. Nhờ chiếc cặp lớn, em có thể mang theo nhiều sách vở, bút thước mà vẫn gọn gàng, tiện lợi. Em rất thích chiếc cặp của mình.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 27

Quyển sách Âm nhạc lớp 2 thuộc bộ sách Chân trời sáng tạo cũng có hình chữ nhật như bao quyển sách khác. Phần bìa được chia thành hai nửa, ở trên có màu cam viết tên các tác giả của quyển sách. Phần dưới thì vẽ hình ảnh các bạn nhỏ ngồi chơi các nhạc cụ dân tộc trên một dải đàn piano rất xinh xắn. Bên trong quyển sách là những bài hát rất hay và thú vị dành cho chúng em. Nhờ quyển sách mà em có thể học thêm những bài học thú vị về âm nhạc nên em thích sách lắm.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 28

Trong số các dụng cụ học tập của mình, em thích nhất là quyển sổ tay. Quyển sổ có hình chữ nhật, chỉ to bằng bàn tay nên rất tiện mang theo. Bìa sổ có màu hồng với những hạt kim tuyến lấp lánh rất đẹp. Bên trong là các trang giấy trắng được kẻ những hàng ngang đều tăm tắp. Mỗi ngày em đều dùng sổ để ghi lại những lời dặn dò của thầy cô.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 29

Em có một chiếc cặp sách rất đẹp. Đó là món quà bố tặng em nhân dịp sinh nhật vừa qua. Chiếc cặp hình chữ nhật, màu xanh dương, in hình siêu nhân thật ngộ nghĩnh. Em thích nhất là chiếc cặp có nhiều ngăn, có thể đựng được nhiều sách vở. Mỗi ngăn đi kèm là một cái khoá kéo tiện lợi. Em sẽ giữ gìn chiếc cặp thật cẩn thận.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 30

Một trong những đồ dùng học tập không thể thiếu chính là chiếc đèn học. Chiếc đèn mang kiểu dáng đơn giản với màu trắng ngà nổi bật. Các nút công tắc bật tắt, điều chỉnh độ sáng được đặt ở phần chân đèn. Vì bóng đèn tỏa ra ánh sáng vàng nên mỗi khi học, em không bao giờ cảm thấy mỏi mắt.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 31

Em có một chiếc bút chì. Bút chì nhỏ, thon dài, đầu bút nhọn, cuối bút có tẩy chì. Em thường dùng bút chì để vẽ. Chiếc bút chì đã cùng em vẽ nhiều bức tranh yêu thích vì thế chiếc bút chì rất quan trọng với em.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 32

Đồ dùng học tập yêu thích của em là chiếc hộp bút. Hộp bút của em được làm bằng vải, màu xanh dương, có thêu những họa tiết rất dễ thương. Em thường đựng bút, thước, cục tẩy,… trong hộp bút. Có hộp bút nên các đồ vật luôn được sắp xếp ngăn nắp. Em thường giữ gìn hộp bút cẩn thận và thường giặt để hộp bút luôn sạch sẽ.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 33

Chiếc bút mực là món quà bố tặng cho em. Vỏ bên ngoài của chiếc bút làm bằng nhựa. Nó có màu xanh dương, in hình một chú thỏ. Nắp bút có thể mở ra đóng vào rất tiện. Ngòi của chiếc bút có hình tam giác. Ruột bút bên trong làm bằng cao su. Chiếc bút đã giúp cho em viết chữ đẹp hơn.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 34

Đây là chiếc hộp bút mà em rất thích. Nó được làm bằng vải, màu cam, có hình thêu rất xinh xắn. Hộp bút là ngôi nhà của các đồ dùng học tập như thước kẻ, bút chì, bút mực, tẩy, giúp các đồ vật được sắp xếp ngăn nắp. Em thường giữ gìn hộp bút rất cẩn thận và thường xuyên giặt để hộp bút luôn sạch sẽ.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 35

Sách Tiếng Việt lớp 2, tập một là cuốn sách em yêu thích nhất. Cuốn sách cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích về môn Tiếng Việt. Điểm nổi bật ở cuốn sách này chính là chiếc bìa được thiết kế bắt mắt. Trong quá trình học tập, em luôn giữ gìn cuốn sách cẩn thận. Em nhận ra rằng sách giống như người bạn tốt, mang đến cho ta nhiều kiến thức quý báu.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 36

Chiếc bút nhớ là món quà mẹ tặng cho em. Chiếc bút có hình hộp chữ nhật. Chiều dài của bút khoảng 10cm. Thân bút to như ba ngón tay của em dựng thẳng. Bên ngoài bút là một lớp nhựa rất cứng cáp, màu xanh dương. Phần nắp bút có màu đen tuyền như cục than tre. Chiếc bút đã giúp cho em viết lại và ghi nhớ tất cả các kiến thức đã học.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 37

Thước kẻ là đồ dùng không thể thiếu trong quá trình học tập. Thước kẻ của em có màu xanh lá cây. Nó được làm từ nhựa cứng nên rất chắc chắn. Em thường dùng thước kẻ vào giờ học toán, mĩ thuật,… Để giữ gìn chiếc thước luôn như mới, em luôn cất nó vào túi bút sau khi dùng.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 38

Hôm qua, mẹ mua cho em một cây bút mực. Bút dài khoảng 16 xăng-ti-mét, với lớp vỏ bên ngoài là nhựa màu trắng. Bên trong là phần ruột bút có mực màu đen, khi viết rất đẹp. Người ta đã thiết kế phần nắp đậy phía trên, giúp bảo vệ ngòi bút không bị hỏng hay viết nhầm lên cặp. Nhờ chiếc bút, em viết chữ ngày càng đẹp hơn, nên em quý nó lắm.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 39

Đầu năm học mới, mẹ mua cho em đầy đủ đồ dùng học tập. Trong đó, em thích nhất là cục tẩy hình chiếc xe buýt. Cục tẩy rất nhỏ, chỉ bằng 2 ngón tay của em. Ruột tẩy làm bằng cao su mềm, mùi rất thơm. Cục tẩy giúp em xóa đi những nét chữ, nét vẽ không đúng. Nhờ có cục tẩy mà bài viết, bài vẽ của em sạch đẹp hơn.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 40

Khai giảng, mẹ mua cho em một chiếc thước kẻ mới. Thước dài đến 30 xăng-ti-mét nên em có thể kẻ đường thẳng dài mà không phải chắp nối. Giữa thân thước, được trang trí bởi các hình vẽ hoạt hình Thủy thủ Mặt Trăng siêu đáng yêu. Em sẽ giữ gìn thước thật cẩn thận, để nó luôn mới và xinh đẹp như lúc mới mua về.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 41

Nhân dịp sinh nhật, em được bạn tặng một chiếc bút máy rất đẹp. Bút máy có màu hồng và in hình chú mèo Doraemon nổi bật. Vì được thiết kế bằng loại thép không gỉ nên chiếc bút máy này rất bền. Nhờ có nó mà mỗi lần tập viết, em cảm thấy chữ của mình trông gọn gàng và đẹp đẽ hơn. Em sẽ giữ gìn chiếc bút thật cẩn thận.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 42

Chiếc bút mực là món quà mẹ tặng cho em nhân dịp đầu năm học mới. Nó có màu xanh da trời, in hình một con gấu. Vỏ bên ngoài của chiếc bút làm bằng nhựa. Nắp bút có hai cái tai gấu nhỏ xinh có thể mở ra đóng vào rất tiện. Ngòi của chiếc bút có hình tam giác. Ruột bút bên trong làm bằng cao su. Chiếc bút đã giúp cho em viết chữ đẹp hơn. Vì vậy mà em rất thích chiếc bút mực này.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 43

Quyển sách Tiếng Anh của em có phần bìa màu hồng rất đẹp. Ở phía trên bìa, là dòng chữ “Tiếng Anh – Family and Friends” được viết cách điệu vừa đẹp vừa nổi bật. Ngay phía dưới là hình vẽ một đại gia đình gồm cả ông bà, bố mẹ và anh chị em đang vui cười hạnh phúc. Bên trong quyển sách là các bài học với nhiều chủ đề khác nhau cho chúng em khám phá. Nhờ những hình ảnh minh họa và bài học trong quyển sách mà em càng thêm yêu môn Tiếng Anh hơn.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 44

Chiếc bút mực của em là phần thưởng của cô giáo tặng khi em đạt giải trong cuộc thi vở sạch chữ đẹp. Thân bút có màu tím còn nắp bút thì trong suốt, có thể nhìn thấy phần ngòi bên trong. Em dùng chiếc bút mực để viết những nét chữ ngay ngắn trên trang vở. Mỗi khi viết từng nét chữ, em lại nhớ đến lời chúc của cô giáo dành cho mình. Em hứa sẽ học thật giỏi, viết chữ thật đẹp để không phụ lòng của bố mẹ và cô giáo.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 45

Hộp bút chì màu là món quà bố tặng em. Vỏ hộp được làm bằng giấy, trang trí nhiều hình ngộ nghĩnh. Bên trong có chứa mười tám chiếc bút chì màu. Chúng đều đã được gọt nhọn sẵn. Em thường mang hộp bút chì màu đến lớp khi có giờ Mĩ thuật. Em rất thích món quà này.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 46

Tuần trước, em được chị gái tặng một hộp màu. Hộp có vỏ hình chữ nhật bảy sắc cầu vồng rực rỡ. Bên trong hộp gồm có mười hai cây bút màu được xếp thành hàng. Mỗi màu như có hình như cây bút ngắn mập mạp lại được bọc bên ngoài bởi một lớp giấy bóng. Hộp màu đã giúp tô nên những gam màu tuyệt đẹp cho bức tranh của mình.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 47

Nhân dịp sinh nhật, mẹ mua tặng em một chiếc đèn bàn. Chiếc đèn cũng làm bằng nhựa hình cây nấm màu đỏ, có công tắc và nút vặn điều chỉnh độ sáng rất thuận tiện. Bóng đèn nằm gọn trong chụp đèn xinh xắn. Chiếc đèn như một người bạn chiếu sáng giúp em cùng em học bài, đọc sách. Em rất thích chiếc đèn này.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 48

Em có một chiếc bút chì kim màu xanh lá cây rất đẹp. Chiếc bút chì dài khoảng 15cm, có hình trụ thon dài, đầu bút nhọn, viết ra nét rất thanh mảnh. Trên đầu bút cũng gắn một cục tẩy nho nhỏ màu xanh để e sử dụng xóa những nét viết sai. Em thường dùng bút chì để vẽ tranh, luyện chữ đẹp, nhờ thế mà vở của em năm nay được cô giáo chọn đi thi vở sạch chữ đẹp cấp trường đấy!

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 49

Em có một quyển sổ tay hình chữ nhật nho nhỏ được mẹ mua cho vào đầu năm học mới. Vì quyển sổ chỉ to bằng bàn tay nên em luôn mang theo bên người để sử dụng khi cần thiết. Bìa sổ có màu hồng nhạt phủ kim tuyến lấp lánh dễ thương lắm! Những trang giấy trắng bên trong thẳng hàng đều tăm tắm, thơm mùi giấy mới. Mỗi ngày em đều ghi chú những điều cần nhớ vào sổ rất tiện lợi.

Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em – Mẫu 50

Em có quyển sách giáo khoa môn Đạo đức rất đẹp. Nó có hình chữ nhật 24x14cm và bìa màu xanh lá cây bắt mắt. Phía trên cùng của bìa có in tên sách. Ở chính giữa bìa in hình hai bạn nhỏ đang tưới cây. Cuốn sách đã giúp ích cho em rất nhiều trong học tập. Em học được nhiều kiến thức hay, thú vị từ sách.

*******

Trên đây là 50 bài mẫu viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em lớp 2 hay nhất. Hy vọng sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất.

Đăng bởi: thầy cô trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button