Tổng hợp

Trần Hà Linh là ai? Trần Hà Linh vừa đẹp vừa giỏi vẫn bị áp lực đồng trang lứa

Trần Hà Linh là ai?

Trần Hà Linh hiện là đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương. Mới đây, vượt qua nhiều thí sinh khác, Hà Linh đã xuất sắc giành giải Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương năm 2022. Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp, cô nàng sinh năm 2002 còn gây ấn tượng bởi thành tích học tập nổi bật khi là cựu học sinh chuyên Anh – Trung học phổ thông Chuyên Hà Nội Amsterdam, với số điểm xét tuyển Trung học phổ thông là 57/60 (9 điểm văn, 8,75 điểm toán) và Ielts 7.5.

Trần Hà Linh là ai?
Trần Hà Linh là ai?

Xuyên suốt thời gian tham gia cuộc thi sắc đẹp của trường Đại học Ngoại thương, Hà Linh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ gia đình và bạn bè. Nhờ sự nỗ lực không ngừng để ngày thêm hoàn thiện bản thân, Hà Linh đã có những phút giây tỏa sáng trên sân khấu và xuất sắc giành giải Hoa khôi. Hà Linh tâm sự: “Tham dự cuộc thi lần này đã giúp mình khám phá được nhiều khía cạnh, giới hạn của bản thân và vượt qua chính mình. Bên cạnh đó, mình học hỏi được nhiều điều mới mẻ từ những anh chị, bạn bè trong cuộc thi. Hơn hết, món quà đặc biệt mình nhận được là lòng tin yêu của mọi người”. Kết thúc cuộc thi với giải thưởng cao nhất, Hà Linh không những được đánh giá cao về ngoại hình hay trí tuệ, mà còn bởi sự phù hợp để trở thành gương mặt đại diện cho nữ sinh Ngoại thương.

Trước sự kỳ vọng của nhà trường, gia đình và bản thân, Hà Linh chia sẻ: “Mình tin rằng dù ở vị trí nào được xem là có tầm ảnh hưởng đến nhiều người, cụ thể hơn là ngôi vị Hoa khôi của trường đại học thì việc cảm thấy có áp lực là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mình sẽ luôn cố gắng, phấn đấu hằng ngày và hoàn thành tốt tất cả những trách nhiệm được giao để xứng đáng với ngôi vị Hoa khôi Đại học Ngoại thương và sự tin tưởng, ủng hộ mà mọi người dành tặng”. Chia sẻ về những dự định tham gia cuộc thi nhan sắc lớn hơn, Hà Linh bày tỏ: “Hiện nay, việc học trên trường vẫn là ưu tiên hàng đầu của mình. Mình cũng hy vọng được thử sức thêm ở những cuộc thi lớn hơn. Tuy nhiên, mình mong muốn tìm được 1 cơ duyên như khi tới với cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2022”.

Trần Hà Linh sinh ngày 14-1-2002 (21 tuổi). Trần Hà Linh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Trần Hà Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 94565 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng.

Cuộc thi Hoa khôi Ngoại thương 2022

Trần Hà Linh đã xuất sắc thể hiện mình trong đêm Chung kết “Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2022” và đăng quang ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi đầy xứng đáng.

Tối 26/6, tại Đại học Ngoại thương, đêm Chung kết “Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2022” đã được tổ chức với chủ đề “Feel the Glow” mang thông điệp gửi tới các nữ sinh Ngoại thương: Hành trình tỏa sáng của mỗi người chính là mọi khoảnh khắc khi chúng ta cố gắng hoàn thiện bản thân và tạo ra những giá trị của riêng mình.

12 thí sinh dự thi là những gương mặt đã xuất sắc vượt qua 05 vòng thi gồm vòng Đơn, vòng Sơ khảo, vòng thi Hoa khôi Thương trường, Hoa khôi Thân thiện và Hoa khôi Tài năng.

Tại đêm Chung kết cuộc thi, các ứng viên phải thể hiện tài năng của mình qua các vòng thi Trình diễn áo dài, Trình diễn trang phục thể thao, Tài năng, Trình diễn trang phục dạ hội và vòng thi ứng xử.

5 thí sinh sáng giá được Ban giám khảo lựa chọn vào phần thi ứng xử là: Hoàng Hương Giang (SBD 4), Đào Thị Minh Phương (SBD 10), Nguyễn Thảo Linh (SBD 9), Đào Hiền Thục Anh (SBD 7) và Trần Hà Linh (SND 11).

Trước câu hỏi ứng xử “Tại sao bạn cảm thấy mình phù hợp với ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2022?”, Hà Linh đã đưa ra câu trả lời ngắn gọn mà thông minh: “Lý do em cảm thấy em xứng đáng được trở thành Hoa khôi của cuộc thi là vì em không chỉ có một sức khỏe tốt, một trí tuệ sáng rõ và một trái tim ấm nóng mà em còn là một người luôn cầu tiến. Em luôn muốn phát triển bản thân mỗi ngày, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, em không ngừng cố gắng và em luôn tin vào bản thân mình”.

Với câu trả lời khéo léo, Trần Hà Linh (SBD 11) đã thuyết phục được Ban giám khảo và đăng quang Hoa khôi Ngoại thương 2022.

Trần Hà Linh đã xuất sắc thể hiện mình trong đêm Chung kết “Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2022” và đăng quang ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi đầy xứng đáng.

Ban tổ chức trao giải Á khôi 1 cho thí sinh Hoàng Hương Giang (SBD 04), giải Á khôi 2 cho thí sinh Đào Thị Minh Phương (SBD 10). Giải Hoa khôi Thương trường và Hoa khôi Tài năng thuộc về Đào Hiền Thục Anh (SBD 07), giải Hoa khôi Thân thiện thuộc về Đào Thị Minh Phương (SBD 10), giải Hoa khôi Tỏa sáng thuộc về Hoàng Hương Giang (SBD 04) và giải Hoa khôi có màn trình diễn trang phục ấn tượng nhất thuộc về Phạm Thuỳ Dương (SBD 02).

Cuộc thi Hoa khôi Ngoại thương 2022
Cuộc thi Hoa khôi Ngoại thương 2022

Trần Hà Linh lộ clip nóng có thật không?

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao trước vụ phát tán 4 video “nóng hổi” được cho là của hot girl Trần Hà Linh. Và từ đây, cái tên Trần Hà Linh cũng rơi vào top 1 tìm kiếm trên mạng xã hội.

Nhưng sau khi len lỏi tìm hiểu thực hư, thì đây chỉ là sự cố hy hữu do bị trùng tên. Theo đó, người bị lộ clip nóng cũng tên Trần Hà Linh nhưng là cô nàng khác.

Sự việc khiến CĐM thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, nó cũng ảnh hưởng không nhỏ tới Hoa khôi Ngoại thương 2022 Trần Hà Linh.

Trần Hà Linh vừa đẹp vừa giỏi vẫn bị áp lực đồng trang lứa

Hoa khôi trường Đại học Ngoại thương 2022 Trần Hà Linh không chỉ được đánh giá cao về ngoại hình hay trí tuệ mà còn bởi sự phù hợp để trở thành gương mặt đại diện cho nữ sinh Ngoại thương.

Trần Hà Linh (SN 2002, Hà Nội) hiện là sinh viên lớp Chất lượng cao ngành Kinh tế đối ngoại tại Đại học Ngoại thương. Mới đây, vượt qua nhiều thí sinh khác, nữ sinh này đã xuất sắc giành ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2022.

Tìm kiếm cơ duyên đến với cuộc thi sắc đẹp lớn hơn

Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi sắc đẹp của trường Đại học Ngoại thương, Hà Linh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình và bạn bè. Bằng sự nỗ lực không ngừng để ngày một thêm hoàn thiện bản thân, cô đã có những phút giây tỏa sáng và vượt qua giới hạn của chính mình.

Hà Linh tâm sự: “Tham gia cuộc thi này đã giúp mình khai phá được nhiều khả năng, giới hạn của bản thân và vượt qua chính mình. Đồng thời, mình học hỏi được nhiều điều mới từ các anh chị, bạn bè trong cuộc thi. Hơn tất cả, món quà đặc biệt mình nhận được là lòng tin yêu của mọi người”.

Đối mặt với sự kỳ vọng của nhà trường, gia đình và cả bản thân, Hà Linh chia sẻ: “Mình tin rằng ở bất kỳ vị trí nào được coi là có tầm ảnh hưởng đến nhiều người, cụ thể hơn là ngôi vị Hoa khôi của trường đại học thì việc cảm thấy có đôi chút áp lực là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mình sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu mỗi ngày và hoàn thành tốt mọi trách nhiệm được giao để xứng đáng với ngôi vị Hoa khôi Đại học Ngoại thương và tình yêu thương mà mọi người dành tặng”.

Trong thời gian đương nhiệm, Hà Linh mong muốn được trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực hơn để học hỏi và khám phá thêm những năng lực của bản thân. Từ đó, cô có thể hoàn thiện mình hơn để có một nhiệm kỳ thành công.

Hoa khôi Hà Linh hy vọng được đồng hành cùng Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương để tham gia vào những hoạt động như Ngày hội Hiến máu hay các dự án thiện nguyện để mang lại nhiều giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Về đích với ngôi vị cao nhất, Hà Linh không chỉ được đánh giá cao về ngoại hình hay trí tuệ, mà còn bởi sự phù hợp để trở thành gương mặt đại diện cho nữ sinh Ngoại thương.

Chia sẻ về ý định tham gia đấu trường nhan sắc lớn hơn, Hà Linh bày tỏ: “Hiện tại, việc học trên trường vẫn là ưu tiên hàng đầu của mình. Mình cũng mong muốn được thử sức thêm nhiều điều mới. Tuy nhiên, khi xác định được bản thân có những tiêu chí phù hợp với một cuộc thi sắc đẹp khác, mình cũng sẽ không ngại để thử sức. Mình mong muốn tìm thấy một cơ duyên như khi đến với cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2022”.

Hoa khôi xinh xắn này rất tâm đắc với câu châm ngôn “Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” và lấy đó làm triết lý sống.

Cô tâm sự: “Mình tin rằng những thành quả tốt đẹp, những niềm hạnh phúc không có dấu chân người chây lười, dựa dẫm vào người khác mà không cố gắng rèn luyện và dựa vào năng lực của chính mình”.

Từng bước trưởng thành dưới sự dìu dắt, dạy dỗ của gia đình, nhà trường và xã hội, người ảnh hưởng tới Hà Linh nhất là mẹ. Mẹ không chỉ ủng hộ và đồng hành cùng cô trong mọi chặng đường mà còn nghiêm khắc giúp cô nhận ra những ưu, nhược điểm để cô học hỏi, sửa đổi thêm. Đối với cô gái trẻ, mẹ vừa là động lực, vừa là chỗ dựa vững chắc để cô yên tâm theo đuổi những điều mình mong muốn.

Trần Hà Linh vừa đẹp vừa giỏi vẫn bị áp lực đồng trang lứa
Trần Hà Linh vừa đẹp vừa giỏi vẫn bị áp lực đồng trang lứa

Dù tài sắc nổi bật nhưng vẫn bị áp lực đồng trang lứa

Mặc dù được mọi người xung quanh yêu mến bởi tài sắc, nhưng Hà Linh cũng cảm thấy áp lực đồng trang lứa bởi mọi người xung quanh cô đều rất giỏi. Cô bộc bạch: “Trước khi trúng tuyển trường Đại học Ngoại thương, mình đã có cơ hội được học tập và trải nghiệm trong môi trường cấp 3 quy tụ rất nhiều các bạn học sinh xuất sắc. Việc xung quanh có quá nhiều người tài và cầu tiến khiến mình cảm thấy khá dè dặt xen lẫn áp lực”.

May mắn là Hà Linh không thấy khó mà nản. Cô đã tận dụng những cơ hội được trao cho, biến áp lực đó thành động lực để phấn đấu từng ngày. Cô tham gia Câu lạc bộ Thời trang và MC của trường Đại học Ngoại thương, làm MC và Ban Tổ chức chương trình Nhạc kịch lớn…

Ngoài ra, Hà Linh còn xây dựng hình ảnh trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Instagram với nhiều lượt theo dõi, cộng tác với nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang có tiếng.

Từ khi còn là học sinh, Hà Linh đã chăm chỉ học tập và đạt được một số thành tích học tập đặc biệt như Top 100 học sinh đạt điểm cao nhất toàn TP. Hà Nội với số điểm 57/60. Cô cũng đạt 9.0 Reading và 8.5 Listening trong kỳ thi IELTS. Theo Linh, phương pháp học tập Tiếng Anh hiệu quả nhất là chăm chỉ ôn luyện, làm bài tập và chịu khó học từ vựng cũng như các cấu trúc mới mỗi ngày.

Ngoài thời gian học tập, Hà Linh thích được đi du lịch, khám phá những điều mới trong cuộc sống, thích tập luyện thể thao, chơi golf, làm bánh, vẽ tranh và chụp ảnh. Đặc biệt, cô muốn dành thời gian cho những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh thiếu may mắn. Những việc làm thế này mang lại cho Linh sự thấu hiểu và có những cảm nhận sâu sắc hơn về giá trị trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Hà Linh cũng xây dựng kênh TikTok như một công cụ giải trí, chia sẻ về những hoạt động thường ngày, những kiến thức và bí quyết bổ ích liên quan đến thời trang, làm đẹp của mình. Cô cho biết bản thân không đặt nặng vấn đề phải được nhiều lượt xem, nhiều lượt yêu thích, mà chỉ đơn giản là muốn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, tích cực đến mọi người.

Hà Linh mong muốn mọi người sẽ nhớ đến mình với hình ảnh cô gái đẹp một cách thông minh và tràn đầy năng lượng. Cô quan niệm rằng vẻ đẹp hình thể và vẻ đẹp nội tâm có thể phát triển toàn diện hơn khi trong mỗi người chứa đầy nhiệt huyết và không ngừng trau dồi kiến thức.

Từ khi đăng quang, cuộc sống của Hà Linh có nhiều sự thay đổi. Cô luôn tự nhắc nhở bản thân phải cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành mọi trách nhiệm được giao để xứng đáng với ngôi vị và tình yêu thương, niềm tin mà mọi người dành cho cô. Đồng thời, Hà Linh cũng nhận được rất nhiều cơ hội mới. Qua đó, cô được học hỏi, trải nghiệm và khám phá bản thân mình, có động lực đến phát triển bản thân nhiều hơn nữa trong tương lai.

******************** 

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm 

Chuyên mục: Tổng hợp 

Nội dung bài viết được đăng tải bởi thầy cô trường thpt Ngô Thì Nhậm (trước đây là trường trung học phổ thông Sóc Trăng). Cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button