Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh tương tự Snap Camera

Snap Camera là ứng dụng camera miễn phí được thiết kế cho PC, giúp áp dụng bộ lọc Snapchat cho các cuộc gọi video. Đây là ứng dụng rất thân thiện và dễ sử dụng với hàng trăm nghìn người dùng trên khắp thế giới. Ngoài Snap Camera, bạn có thể tham khảo các ứng dụng tương tự có tính năng chỉnh sửa ảnh linh hoạt dưới đây.

Top ứng dụng edit ảnh tương tự Snap Camera

Afterlight

Afterlight thường được so sánh với ứng dụng phổ biến VSCO

Afterlight là một ứng dụng thường được so sánh với ứng dụng phổ biến VSCO. Ứng dụng này có hơn 13 triệu lượt tải xuống và được đánh giá 4.6 sao. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có hơn 700 bộ lọc và công cụ khác nhau để sử dụng. Nhìn chung, Afterlight có rất nhiều công cụ điều chỉnh để làm cho hình ảnh của bạn trở nên hoàn hảo.

Camera+

Camera+ là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ dành cho iPhone và iPad

Camera+ là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ dành cho iPhone và iPad. Phần mềm này đã có hơn 2 triệu lượt tải xuống và được đánh giá ở mức 4.5 sao. Camera+ có bộ đếm thời gian, lấy nét bằng tay, lưới, chế độ chụp liên tục, time lapse và khả năng làm cho màu sắc ấm hơn hoặc lạnh hơn.

Bạn đang xem: Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh tương tự Snap Camera

iPhoto

Tính năng nổi bật của iPhoto là chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh ghép một cách linh hoạt

iPhoto là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay trên thị trường ứng dụng. Công cụ này có cách sử dụng rất đơn giản và có nhiều công cụ chỉnh sửa để bạn lựa chọn. Tính năng nổi bật của iPhoto là có thể chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh ghép một cách linh hoạt.

Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express có đủ các tính năng và nhiều công cụ đa dạng để chỉnh sửa ảnh

Adobe Photoshop Express (PS Express) là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí và dễ sử dụng nhất hiện nay. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Phần mềm này có đầy đủ các tính năng và nhiều công cụ đa dạng để chỉnh sửa ảnh, thậm chí sẽ giúp bạn edit ảnh từ các công đoạn cơ bản nhất – hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Snapseed

Snapseed có khá nhiều bộ lọc và công cụ để bạn chỉnh ảnh theo ý thích

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời dành cho những ai muốn chỉnh sửa ảnh và hình ảnh trên điện thoại của mình. Phần mềm này cũng có khá nhiều bộ lọc và công cụ để bạn sử dụng và cho ra những hình ảnh ứng ý nhất.

Pixlr

Pixlr rất dễ sử dụng và có nhiều công cụ chỉnh sửa để bạn lựa chọn

Pixlr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời dành cho những ai muốn chỉnh sửa ảnh trên điện thoại. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và có nhiều công cụ chỉnh sửa để bạn lựa chọn.

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp