Hướng dẫn chụp ảnh tự sướng phong cách anime bằng B612

B612 là một trong những ứng dụng chụp ảnh tự sướng được nhiều người sử dụng hiện nay. Đặc biệt, trên ứng dụng có rất nhiều bộ sticker vô cùng đẹp và độc đáo, giúp cho người dùng có thể chụp được những tấm hình thật ấn tượng để đăng tải lên mạng xã hội cho mọi người cùng xem.

Dạo gần đây, người dùng B612 vô cùng thích thú với bộ sticker anime trên ứng dụng, với kiểu nhãn dán này sẽ biến mình thành nhân vật anime vô cùng thú vị. Chính vì vậy, sau đây THPT Ngô Thì Nhậm sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn chụp ảnh tự sướng phong cách anime bằng B612, mời các bạn cùng tham khảo.

Tải B612 trên Android Tải B612 trên iOS

Bạn đang xem: Hướng dẫn chụp ảnh tự sướng phong cách anime bằng B612

Video hướng dẫn chụp ảnh tự sướng phong cách anime bằng B612

Hướng dẫn chụp ảnh selfie phong cách anime trên B612

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng B612 trên điện thoại của mình lên. Sau đó, tại giao diện chụp ảnh của ứng dụng, nhấn vào mục Sticker.

Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị nhiều nhãn dán chụp ảnh vô cùng đẹp, để tự sướng theo phong cách anime thì hãy ấn vào mục #Cartoon.

Nhấn vào mục Stiker Ấn vào mục CarToon

Bước 3: Ở phía dưới màn hình khi này, sẽ là nhiều sticker hoạt hình vô cùng ấn tượng, hãy chọn một kiểu nhãn dán mà mình muốn chụp ảnh.

Bước 4: Sau khi đã chọn được hiệu ứng chụp ảnh, lúc này khuôn mặt của bạn sẽ biến thành hình ảnh hoạt hình. Chạm vào hình tròn phía dưới màn hình để chụp ảnh tự sướng.

Chọn nhãn dán hoạt hình anime Chạm vào hình tròn

Bước 5: Khi đã chụp xong ảnh, ấn vào biểu tượng mũi tên để lưu hình ảnh về điện thoại.

Bước 6: Cuối cùng, mở Thư viện ảnh trên điện thoại, để xem hình ảnh mình đã chụp.

Ấn vào biểu tượng mũi tên Xem ảnh trong Thư viện ảnh

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm Hướng dẫn chụp ảnh tự sướng phong cách anime bằng B612

Tải B612 trên Android Tải B612 trên iOS

Video hướng dẫn chụp ảnh tự sướng phong cách anime bằng B612

Hướng dẫn chụp ảnh selfie phong cách anime trên B612

Nhấn vào mục Stiker Ấn vào mục CarToon

Chọn nhãn dán hoạt hình anime Chạm vào hình tròn

Ấn vào biểu tượng mũi tên Xem ảnh trong Thư viện ảnh

Chúc các bạn thực hiện thành công!