Tổng hợp

Thật Mạnh là ai? Những thành công mà Thật Mạnh đạt được

Thật Mạnh là ai?

Phạm Tiến Mạnh (tên gọi khác Thật Mạnh) là diễn viên, nhà sản xuất, CEO Công ty Giải trí Thật Mạnh Entertainment. Anh là chủ nhân 2 kênh Youtube có lượt đăng ký rất lớn Đời TV (hơn 800. 000 người đăng ký) và Thật Mạnh Entertainmet (hơn 200. 000 người đăng ký). 2 kênh Youtube của Phạm Tiến Mạnh đang dần khẳng định vị thế của mình trong nền phim hành động xã hội với nhiều bộ phim mang ý nghĩa nhân văn.

Thật Mạnh là ai?
Thật Mạnh là ai?

Tất cả mọi sản phẩm đều được Phạm Tiến Mạnh và các thành viên trong nhóm thực hiện nghiêm túc, công phu và chỉn chu. Mỗi bộ phim sản xuất ra đều do Tiến Mạnh viết kịch bản.

Phạm Tiến Mạnh là nhà sản xuất kiêm diễn viên chính bộ phim “Phi vụ cuối cùng. Mặc dù, đây là bộ phim đề tài xã hội đen nhưng lại có ý nghĩa, truyền tải thông điệp về tình người. Các nhân vật trong phim sống trọng tình trọng nghĩa. Phạm Tiến Mạnh đã hoàn thành xuất sắc vai diễn này, không chỉ những cảnh hành động đẹp mắt mà cả những phân đoạn nội tâm.

“Kinh tế đen” là bộ phim mới nhất Phạm Tiến Mạnh là đạo diễn kiêm diễn viên. Bộ phim thể hiện một góc nhỏ của các băng nhóm xã hội đen với cái thiện và ác luôn hiện hữu. Phạm Tiến Mạnh đã gửi gắm lời cảnh tỉnh về kết cục không mấy tốt đẹp cho những ai dám coi thường pháp luật.

Trong thời gian tới, Phạm Tiến Mạnh và ekip sẽ cố gắng sản xuất các bộ phim chân thực hơn, gần gũi hơn, bám sát các vấn đề mà xã hội đang quan tâm. Ước mơ của anh là đưa Thật Mạnh Entertainment trở thành một doanh nghiệp có tiếng trong làng giải trí.

Tiểu sử, lý lịch của Thật Mạnh

Tên thật: Phạm Tiến Mạnh
Tên gọi khác: Thật Mạnh
Năm sinh: 1980
Quê quán: Thái Bình, Việt Nam
Nghề nghiệp: Diễn  viên, nhà sản xuất, CEO
Facebook: Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh)
Youtube: ĐỜI TV

Phạm Tiến Mạnh sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Để có tiền đóng học phí anh đã phải đi mót thóc để phụ giúp gia đình. Từ nhỏ chàng trai Tiến Mạnh đã  bắt đầu lao động. Vào cấp 2 anh bắt đầu mò cua bắt ốc giúp bố mẹ. Cũng chính vì hoàn cảnh khó khăn này mà ý chí vươn lên của anh càng mãnh liệt. Từ đó anh dấn thân vào con đường làm phim. Bằng sự cố gắng và kiên định của mình mà anh đã đạt được nhiều thành tựu lớn.

Tiểu sử, lý lịch của Thật Mạnh
Tiểu sử, lý lịch của Thật Mạnh

Thời trẻ khi chưa nổi tiếng của Thật Mạnh

Phạm Tiến Mạnh sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Từ nhỏ, anh em Tiến Mạnh đã phải đi mót thóc kiếm tuền đóng học phí. Lên cấp 2, anh phải mò cua bắt ốc phụ giúp bố mẹ. Khó khăn nên Tiến Mạnh luôn nỗ lực để vươn lên. Không biết bắt đầu từ khi nào, Tiến Mạnh luôn muốn được mọi người chú ý, muốn những điều anh nói ra phải có người nghe nên bắt đầu làm phim.

Năm 28 tuổi, Phạm Tiến Mạnh may mắn gặp được nhà sản xuất Tuý Zai Zai – người cùng chung trí hướng kết hợp với nhau để làm ra những tác phẩm đầu tiên. Được sự hưởng ứng của khán giả, Tiến Mạnh quyết định thành lập công ty.

Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh) sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh) xếp hạng nổi tiếng thứ 3318 trên thế giới và thứ 283 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Sự nghiệp của Thật Mạnh

Thời trẻ chàng trai Tiến Mạnh đã có giấc mơ nổi tiếng được mọi người biết đến. Mãi đến năm anh 28 tuổi mới có cơ duyên gặp nhà sản xuất Túy Zai Zai, cùng chung chí hướng nên cả hai đã bắt tay xây dựng mối quan hệ hợp tác với nhau để tạo ra những sản phẩm đầu tay của mình. May mắn những sản phẩm này đã có những thành công nhất định. Nhận thấy được tiềm năng phát triển, Tiến Mạnh đã quyết định khởi nghiệp bằng cách mở công ty để có thể phát triển hơn.

Sau khi thành lập từ bàn tay trắng, anh đã tạo nên nhiều bộ phim gây ấn tượng với người xem. Với những sự nghiêm túc muốn cống hiến cho nghệ thuật của các thành viên trong đội sản xuất đã góp phần làm cho các bộ phim thêm phần chỉnh chu. Qua từng bộ phim khán giả đã cảm nhận được cố gắng của ekip sản xuất và dàn diễn viên trẻ. Nhờ đó mà Tiến Mạnh cũng được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và yêu mến.

Nội dung của các bộ phim do Tiến Mạnh sản xuất là thể loại hành động xã hội. Kèm theo đó là câu chuyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Những đúc kết của bộ phim giúp những người xem hướng đến cái thiện và rời xa cái xấu, cái ác. Điều đặc biệt chính là mỗi kịch bản đều do chàng CEO Tiến Mạnh tự tay viết kịch bản.

Những thành công mà Thật Mạnh đạt được
Những thành công mà Thật Mạnh đạt được

Những thành công mà Thật Mạnh đạt được

Suốt nhiều năm cống hiến cho phim ảnh, Tiến Mạnh cũng đã đạt được những thành tựu nổi trội. Đầu tiên phải kể đến kênh youtube với hơn 1 triệu người đăng ký. Đây chính là con số lớn không dễ dàng để có thể đạt được. Vào năm 2019 kênh này của anh đã nhận được nút bạc của youtube và dự kiến sẽ nhận được nút vàng trong tương lai.

Mỗi bộ phim được đăng tải trên kênh đều thu hút được hàng triệu người xem. Một trong số những dự án phim nổi trội nhất của Phạm Tiến Mạnh chính là Phi Vụ Cuối Cùng. Đây là một bộ phim do Tiến Mạnh đảm nhiệm vai diễn chính. Được biết bộ phim này do đạo diễn Bàn Văn Huấn – người từng đảm nhiệm vai trò trợ lý đạo diễn cho bộ phim Quỳnh Búp Bê và là phó đạo diễn của các phim do VFC sản xuất – đảm nhiệm. Thậm chí sự kiện ra mắt của bộ phim vào năm 2019 cũng được nhiều báo đài nhắc đến.

Danh sách một số bộ phim của Thật Mạnh

 • Phim Ngắn Người Cha Gìa Phim Tâm lý Tình Cảm Khóc Rớt nước mắt
 • Dấu Hỏi Chấm | Đừng Bao Giờ Đánh Giá Người Khác Qua Vẻ Bề Ngoài
 • Phim Ngắn Chúng Ta Là Anh Em Tốt | THẬT MẠNH | ĐỜI TV | Phim Hành Động 2019
 • Ngã Rẽ Cuộc Đời
 • Huynh Đệ Tương Tàn Film
 • Trùm cuối
 • Số phận thằng tù
 • Bảo kê
 • Gái xinh khát bạc
 • Mua bán tiền giả
 • Kinh tế đen
 • Vỡ mộng
 • Tình Nghĩa
 • Canh bạc cuộc đời
 • Lật mặt 1
 • Phi vụ cuối cùng

Trong thời gian tới Phạm Tiến Mạnh cùng với ekip sẽ cố gắng phát triển kênh youtube Đời TV. Đồng thời sẽ có kế hoạch cho ra đời nhiều bộ phim chân thực và gần gũi hơn với người xem. Đặc biệt sẽ bám sát các vấn đề mà xã hội quan tâm.

********************

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button