Tả ca sĩ đang biểu diễn Jack – J97

Bạn đang xem: Tả ca sĩ đang biểu diễn Jack – J97

I. Dàn ý Tả ca sĩ đang biểu diễn Jack – J97

1. Mở bài

Giới thiệu khái quát về ca sĩ Jack (tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh năm 1997, quê ở Bến Tre)

2. Thân bài

– Giới thiệu về lần em nhìn thấy ca sĩ Jack đang biểu diễn (ngoài thực tế, trên tivi, trên mạng xã hội)
– Tả không khí buổi biểu diễn
+ Không khí sôi động, náo nhiệt
+ Đông đảo người hâm mộ ở nhiều độ tuổi đến xem biểu diễn

– Tả ca sĩ Jack khi đang biểu diễn:
+ Ngoại hình điển trai, dáng vẻ tự tin, lôi cuốn
+ Khuôn mặt, ánh mắt, nụ cười
+ Trang phục biểu diễn
+ Giọng hát, vũ đạo

– Kết thúc buổi biểu diễn
+ Giao lưu với khán giả và kí tặng người hâm mộ

Cảm nhận của em về ca sĩ Jack

II. Bài văn mẫu Tả ca sĩ đang biểu diễn Jack – J97

1. Tả ca sĩ đang biểu diễn Jack – J97, mẫu số 1:

Dạo gần đây mọi người hay nói đến “Hồng nhan, bạc phận, sóng gió” nhưng không phải là nói về số phận của một ai đó mà lại là nói đến những bài hát đã làm nên tên tuổi của ca sĩ Jack – J97 trong làng âm nhạc trẻ hiện đại của Việt Nam.

Ca sĩ Jack sinh ra và lớn lên trên quê hương có những cây dừa – Bến Tre, với tài năng ca hát chất giọng tự nhiên, anh đã đến với con đường ca nhạc từ rất sớm, năm nay ca sĩ Jack mới 23 tuổi nhưng đã có cho mình con đường sự nghiệp riêng với những thành công đáng mơ ước. Trong một lần được xem anh biểu diễn ngoài trời, em rất ấn tượng với vẻ điển trai, làn da trắng nõn và đôi mắt híp rất dễ thương của anh. Anh Jack không cao lắm nhưng có dáng người cân đối, mái tóc xoăn bồng bềnh có màu nâu nhạt. Khi anh từ từ bước ra sân khấu cất tiếng hát mọi người liền reo hò chào đón, giọng hát của anh thật tuyệt vời, vừa ngọt ngào vừa trầm ấm lại rất ngân vang giống như âm thanh đánh thức mọi giác quan của người nghe. Anh vừa hát hay lại vừa nhảy đẹp, lại vừa đáp trả những cái bắt tay, vẫy chào của người hâm mộ. Sau khi biểu diễn xong em thấy anh ướt đẫm mồ hôi, chắc hẳn anh đã mệt lắm nhưng vẫn cười nói rất vui vẻ với người hâm mộ.

Ca sĩ Jack thực sự là một tài năng trẻ và em tin rằng con đường ca hát của anh sẽ còn tiến xa hơn nữa.

————————-HẾT BÀI 1—————————-

Để củng cố kĩ năng viết văn tả người, hoạt động của người lớp 5,bên cạnh bài Tả ca sĩ đang biểu diễn, các em không nên bỏ qua bài Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích– đề bài thường xuất hiện trong chương trình tập làm văn lớp 5.

2. Tả ca sĩ đang biểu diễn Jack – J97, mẫu số 2:

Em đã từng được xem ca sĩ Jack – J97 biểu diễn cả ở trên truyền hình và ở ngoài thực tế, được trực tiếp xem anh biểu diễn em càng thêm ngưỡng mộ về tài năng ca hát và cảm thấy bất ngờ về sự thân thiện, gần gũi của anh.

Qua phần giới thiệu em mới biết anh Jack có tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, một cái tên hay và đẹp giống như con người anh, ca sĩ Jack có dáng người cao ráo, vẻ mặt điển trai, đôi mắt một mí nhưng to tròn và đen láy, anh có nụ cười rất tươi, mỗi khi anh cười thì chẳng thấy mặt trời đâu cả. Khi xem anh biểu diễn em không chỉ được nghe giọng hát của anh mà còn được xem những động tác phụ đạo, những bước nhảy vô cùng khỏe khoắn và uyển chuyển của anh. Nghe anh hát qua những MV ca nhạc đã thấy hay nhưng anh hát trực tiếp ở ngoài còn hay hơn rất nhiều. Trong lúc biểu diễn anh luôn hướng về người hâm mộ của mình, thi thoảng còn giơ hai tay lên vẫy chào hoặc gọi những câu như “Xin hãy cho Jack được nhìn thấy những cánh tay của các bạn nào!”, mỗi lần như thế cả sân khấu đều reo rò rất náo nhiệt. Sau buổi biểu diễn em đã chờ để được gặp anh, anh đã bắt tay em và kí tặng em chữ kí, anh ký rất nhanh và đẹp, em rất vui và hạnh phúc khi nhận được chữ ký của ca sĩ Jack.

Em rất yêu mến ca sĩ Jack và sẽ luôn là người ủng hộ, dõi theo các sản phẩm âm nhạc của anh.

————————HẾT BÀI 2—————————-

3. Tả ca sĩ đang biểu diễn Jack – J97, mẫu số 3:

Trong số những ca sĩ nổi tiếng có sức hút nhất hiện nay của làng âm nhạc Việt Nam, không thể không kể đến ca sĩ Jack – J97, đây cũng là một ca sĩ mà em rất yêu thích, có thể nói ca sĩ Jack là thần tượng của em và em là một fan hâm mộ của anh.

Vì là thần tượng của em nên em biết khá chi tiết về ca sĩ Jack, anh sinh năm 1997, quê ở tỉnh Bến Tre, tên thật của là Trịnh Trần Phương Tuấn, anh là một ca sĩ trẻ tài năng, rất nổi tiếng trong giới trẻ với nhiều bài hát làm mưa làm gió những năm gần đây như “Hồng nhan”, “Bạc phận”, “Em gì ơi”… và còn nhiều các bài hát khác. Buổi biểu diễn gần đây nhất của anh em đã có cơ hội được đi xem, dù chỉ được nhìn ngắm anh từ xa nhưng đối với em như vậy là rất may mắn rồi. Hôm đó anh mặc một bộ đồ da màu đen, đeo vài chiếc vòng tay màu đỏ, trắng, chân đi đôi giày da cao cổ trông rất phong cách và cá tính. Đứng trên sân khấu với hàng ngàn ánh đèn sắc màu anh nổi bật hơn tất cả, nụ cười của anh chào đón người hâm mộ khiến cho bao người phải reo hò lên phấn khích. Từng bước đi, bước nhảy của anh cùng với biểu cảm khi hát khiến cho những câu hát đi vào lòng người, mọi người ai cũng nhún nhảy đung đưa theo từng giai điệu. Ca sĩ Jack không chỉ hát hay, nhảy đẹp mà còn rất thân thiện, gần gũi với công chúng, anh không ngại ôm, bắt tay và chụp ảnh cùng những fan hâm mộ của mình.

Khó khăn lắm em mới xin được một kiểu ảnh với ca sĩ Jack, em sẽ luôn giữ tấm hình này làm kỷ niệm và mãi mãi là fan hâm môi trung thành của anh.

————————-HẾT————————–

3 bài văn mẫu Tả ca sĩ đang biểu diễn Jack – J97 trên đây là những gợi ý thú vị cho các em khi hoàn thành đề bài Tả ca sĩ đang biểu diễn. Bên cạnh đó, các em có thể tự rèn luyện thêm kĩ năng viết bài miêu tả qua việc tham khảo: Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật Ca hát, Tả một ca sĩ đang biểu diễn, ca sĩ Phi Nhung, Tả một ca sĩ đang biểu diễn, ca sĩ Ailee Hàn Quốc, Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích.