Sơ đồ tư duy Trao duyên

Để làm vẹn tròn chữ hiếu, chữ tình, Thúy Kiều đã quyết định bán mình lấy tiền cứu cha còn mối lương duyên với Kim Trọng nàng quyết định trao lại cho Thúy Vân. Để thấy được hành động trao duyên cũng như những tâm trạng phức tạp, mâu thuẫn đầy giằng xé của nàng Kiều khi trao duyên, các em hãy cùng đón đọc Những mẫu sơ đồ tư duy đoạn trích Trao duyên (Trích Truyện Kiều) dưới đây nhé.

1. Sơ đồ tư duy Trao duyên, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy doan trich trao duyen chi tiet

2. Sơ đồ tư duy Trao duyên, mẫu 2 (Chuẩn)

so do tu duy trao duyen

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Trao duyên

————–HẾT————–

Trong giây phút trao duyên, nàng Kiều đã trải qua những cung bậc cảm xúc hết sức phức tạp, mâu thuẫn, từ mong mỏi khẩn khiết đến đau đớn, giằng xé. Để hiểu và lí giải những cảm xúc này, các em có thể tham khảo thêm: Thuyết minh về đoạn trích Trao duyên, Cảm nhận vẻ đẹp tâm hồn và nhân cách của Thúy Kiều qua đoạn trích Trao duyên, Phân tích đoạn trao kỷ vật trong trích đoạn Trao Duyên, Phân tích 12 câu thơ đầu trong bài thơ Trao duyên.