Sơ đồ tư duy Tào Tháo uống rượu luận anh hùng

Lưu Bị và Tào Tháo là những nhân vật tiêu biểu trong tác phẩm Tam quốc diễn nghĩa của tác giả La Quán Trung. Qua đoạn trích Tào Tháo uống rượu luận anh hùng, tính cách và bản chất của 2 nhân vật được bộc lộ rõ nét. Các em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tình huống cũng như tính cách của từng nhân vật qua việc hoàn thiện Sơ đồ tư duy đoạn trích Tào Tháo uống rượu luận anh hùng dưới đây nhé.

1. Sơ đồ tư duy Tào Tháo uống rượu luận anh hùng, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy doan trich tao thao uong ruou luan anh hung

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Tào Tháo uống rượu luận anh hùng

2. Sơ đồ tư duy Tào Tháo uống rượu luận anh hùng, mẫu 2:

so do tu duy tao thao uong ruou luan anh hung

—————-HẾT—————-

Sơ đồ tư duy bài Tào Tháo uống rượu luận anh hùng đã cung cấp cho các em những kiến thức khái quát về tác phẩm, để hiểu hơn về tính cách, bản chất của 2 nhân vật Tào Tháo và Lưu Bị, các em có thể tham khảo những bài phân tích chi tiết như: Soạn bài Tào tháo uống rượu luận anh hùng, ngữ văn lớp 10, Phân tích đoạn trích Tào Tháo uống rượu luận anh hùng, Cảm nhận về đoạn trích Tào tháo uống rượu luận anh hùng.