Sơ đồ tư duy Nỗi thương mình

Thúy Kiều không chỉ sở hữu tài sắc hơn người mà còn là người con gái thông minh, trí tuệ, bởi vậy trước sóng gió cuộc đời, nàng là người ý thức sâu sắc hơn ai hết nỗi bất hạnh, khổ đau của bản thân. Nỗi thương mình là một trong những đoạn trích thể hiện rõ nhất tâm trạng của nàng khi lỡ bước tới chốn phong trần. Các em hãy cùng tham khảo những mẫu Sơ đồ tư duy đoạn trích Nỗi thương mình (trích Truyện Kiều) dưới đây để cảm nhận được những đau đớn, giằng xé trong tâm trạng của nàng Kiều nhé.

1. Sơ đồ tư duy Nỗi thương mình, mẫu 1 (Chuẩn)

so do tu duy doan trich noi thuong minh tuyen chon

2. Sơ đồ tư duy Nỗi thương mình, mẫu 2:

so do tu duy noi thuong minh

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Nỗi thương mình

—————HẾT—————-

Từ nội dung của Sơ đồ tư duy đoạn trích Nỗi thương mình, các em có thể vận dụng vào quá trình viết bài, nâng cao kĩ năng cảm thụ và phân tích tác phẩm. là những bài văn mẫu đặc sắc mà các em không nên bỏ qua: Soạn bài Nỗi thương mình (trích Truyện Kiều), Thân phận người phụ nữ trong xã hội cũ qua Trao duyên, Nỗi thương mình, Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ, Cảm nhận về đoạn Nỗi thương mình, Phân tích đoạn trích Nỗi thương mình trong Truyện Kiều của Nguyễn Du.