Sơ đồ tư duy Hồi trống cổ thành

Nếu đoạn trích Tào Tháo uống rượu luận anh hùng bộc lộ tính cách, con người của hai nhân vật Lưu Bị và Tào Tháo thì Hồi trống cổ thành lại thông qua thử thách để làm nổi bật tính cách nóng nảy, cương trực của Trương Phi, sự điềm tĩnh, trung nghĩa của Quan Công. Những mẫu Sơ đồ tư duy đoạn trích Hồi trống cổ thành sẽ giúp các em dễ dàng cảm nhận, hình dung về 2 nhân vật này.

1. Sơ đồ tư duy Hồi trống cổ thành, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy doan trich hoi trong co thanh

2. Sơ đồ tư duy Hồi trống cổ thành, mẫu 2:

so do tu duy hoi trong co thanh

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Hồi trống cổ thành

————–HẾT————–

Để cảm nhận được sự đối lập trong tính cách của Trương Phi và Quan Vân Trường, qua đó cảm nhận được tình cảm huynh đệ xúc động sau khi ba hồi trống cổ thành vang lên, các em có thể tham khảo thêm: Phân tích ý nghĩa của hồi trống trong Hồi trống cổ thành, Phân tích nhân vật Trương Phi trong truyện Hồi trống Cổ Thành, Phân tích bài Hồi trống Cổ Thành, Kể lại nội dung đoạn trích Hồi trống cổ Thành theo lời của Quan Công.