Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu

Từ chính những trải nghiệm về cuộc sống của người lính trong chiến tranh, nhà thơ Chính Hữu đã có rất nhiều thi phẩm hay viết về đề tài chiến tranh, người lính, tiêu biểu nhất có thể kể đến bài thơ “Đồng chí”. Để thấy được cơ sở của tình đồng chí cũng như những biểu hiện cụ thể của tình đồng chí, đồng đội trong chiến tranh, các em hãy cùng tham khảo 5 mẫu sơ đồ tư duy bài thơ Đồng chí được chúng tôi biên soạn, sưu tầm dưới đây:

1. Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy bai tho dong chi cua chinh huu

2. Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu, mẫu 2:

so do tu duy bai tho dong chi

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu

3. Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu, mẫu 3:

so do tu duy bai dong chi moi nhat

4. Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu, mẫu 4:

tong hop nhung mau so do tu duy bai tho dong chi hay nhat

5. Sơ đồ tư duy Phân tích hình ảnh người lính trong bài thơ Đồng chí:

so do tu duy phan tich hinh anh nguoi linh trong dong chi

———–HẾT————-

Đồng chí là bài thơ xuất sắc của nhà thơ Chính Hữu viết về tình đồng đội trong cuộc kháng chiến chống Pháp cứu nước của dân tộc. Để có cái nhìn khái quát, toàn diện về tình cảm gắn bó, thiêng liêng, đáng trân trọng này, các em có thể tham khảo thêm: Thuyết minh về bài thơ Đồng chí của Chính Hữu, Phân tích bài thơ Đồng chí để thấy được những biểu hiện cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, Phân tích hình tượng đầu súng trăng treo trong Đồng chí và hình ảnh ánh trăng trong Ánh trăng, Phân tích bài thơ Đồng chí để làm nổi bật vẻ đẹp tâm hồn của người nông dân mặc áo lính.