Sơ đồ tư duy Chuyện người con gái Nam Xương

Chuyện người con gái Nam Xương không chỉ tái hiện cuộc đời và số phận bất hạnh của nàng Vũ Nương mà còn hé mở những bất công, đau khổ mà những người phụ nữ trong xã hội phong kiến xưa phải gánh chịu. Các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy bài Chuyện người con gái Nam Xương để có những cảm nhận chân thực và chi tiết nhất nhé.

1. Sơ đồ tư duy Chuyện người con gái Nam Xương (Chuẩn):

so do tu duy chuyen nguoi con gai nam xuong

2. Sơ đồ tư duy nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương

so do tu duy nhan vat vu nuong

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Chuyện người con gái Nam Xương

3. Sơ đồ tư duy nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương, mẫu 2:

so do tu duy ve nhan vat vu nuong

4. Sơ đồ tư duy nhân vật Phân tích nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương

so do tu duy phan tich nhan vat vu nuong

5.  Sơ đồ tư duy giá trị hiện thực và nhân đạo trong Chuyện người con gái Nam Xương

so do tu duy gia tri nhan dao va hien thuc trong chuyen nguoi con gai nam xuong\

—————HẾT—————-

Chuyện người con gái Nam Xương là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất trong Truyền kì mạn lục của tác giả. Để thấy được số phận bi thảm của nàng Vũ Nương cũng như thái độ của nhà văn đối với những người phụ nữ trong xã hội xưa, bên cạnh bài Sơ đồ tư duy trên đây, các em có thể tham khảo thêm: Thân phận bi kịch của người phụ nữ trong xã hội cũ qua Chuyện người con gái Nam Xương, Phân tích giá trị hiện thực và nhân đạo trong Chuyện người con gái Nam Xương, Phân tích bài Chuyện người con gái Nam Xương, Suy nghĩ về nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương.