Sơ đồ tư duy Chuyện chức phán sự đền Tản Viên

Qua việc tổng hợp những kiến thức trọng tâm của tác phẩm Chuyện chức phán sự đền Tản Viên, Sơ đồ tư duy bài Chuyện chức phán sự đền Tản Viên giúp các em củng cố và ghi nhớ kiến thức bài học một cách hệ thống. Bên cạnh đó, qua sơ đồ kiến thức, các em có thể vận dụng vào quá trình phân tích, cảm thụ tác phẩm.

1. Sơ đồ tư duy Chuyện chức phán sự đền Tản Viên, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy chuyen chuc phan su den tan vien tuyen chon

2. Sơ đồ tư duy Chuyện chức phán sự đền Tản Viên, mẫu 2:

so do chuyen chuc phan su den tan vien

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Chuyện chức phán sự đền Tản Viên

————-HẾT————-

Chuyện chức phán sự đền Tản Viên đã thể hiện khát vọng về công lí của tác giả Nguyễn Dữ. Tìm hiểu thêm về nội dung, ý nghĩa của truyện, các em có thể tham khảo thêm: Phân tích nghệ thuật đặc sắc trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên, Cảm nhận về nhân vật Ngô Tử Văn trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên, Phân tích Chuyện chức phán sự đền Tản Viên, Kết thúc câu chuyện, Ngô Tử Văn được nhận chức phán sự ở đền Tản Viên. Ý nghĩa của chi tiết này?