NoWay là ai? tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của nam game thủ

Cùng THPT Ngô Thì Nhậm tìm hiểu NoWay là ai? tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của nam game thủ

NoWay là ai?

• Facebook: Nguyễn Vũ Long

• Youtube: Noway

• NoWay: Xạ thủ số 1 Việt Nam

Vốn là người thích chơi game, Noway lại đến với môn chơi làm nên tên tuổi một game thủ chuyên nghiệp như một sự tình cờ, đó là vào cấp 3, khi cùng bạn ra quán net chơi trò mình muốn thì trò chơi ấy lại đang bị bảo trì, nên Noway chuyển qua trò khác chơi thử và không ngờ lại thực sự thích với trò mới này và lập nên thành tích kim cương trong lần ở ngay mùa giải đầu tiên.

Bạn đang xem: NoWay là ai? tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của nam game thủ

Hình
    Hình ảnh Noway trước khi giảm cân – Ảnh Fanpage

Thời gian đầu chơi game, Noway cũng giống như nhiều bạn khác, thường cúp tiết, lơ là việc học và hay bị mẹ mắng, nhưng sau này thấy con mình thành công nên mẹ anh cũng không phản đối đam mê của Noway nữa.

Vẻ
    Vẻ ngoài ưa nhìn sau khi giảm cân thành công của NoWay – Ảnh FBNV

Tên tuổi của Noway không chỉ dừng lại ở cộng đồng game LMHT trong nước, mà còn được biết đến ở nước ngoài và để lại ấn tượng mạnh mẽ với những màn thi đấu vô cùng xuất sắc.

Noway đã giành không ít thành tích khủng trong khoảng thời gian làm xạ thủ – vị trí đặc biệt quan trọng quyết định thành bại của cả một đội tuyển, như: 3 lần vô địch, 4 lần á quân và các xếp hạng khác.

Anh
    Anh từng cùng đội tuyển giành chiến thắng nhiều lần trong các cuộc thi – Ảnh: FBNV

Đầu tháng 10/2019, Noway nói lời chia tay sau 4 năm gia nhập vào đấu trường game thủ chuyên nghiệp và chọn cho mình hướng làm streamer toàn thời gian.

Noway và những lùm xùm tình ái

Tối ngày 5/6/2020, chương trình Người Ấy là ai có một cái kết đẹp đến với sự lựa chọn của Cara Phương dành cho anh chàng streamer Noway.

Cara
    Cara Phương và Noway tại chương trình Người Ấy là ai? – Ảnh Fanpage

Kể từ đó, mối tình chị em nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả, cả hai cũng thường xuyên cho fan ăn “cẩu lương” khi thể hiện những hành động, tương tác vô cùng tình cảm.

Sự
    Sự nhí nhảnh đáng yêu của cả hai khiến fan thích thú – Ảnh Cara Phương

Xứng đôi vừa lứa về cả tính cách lẫn ngoại hình thế nên, Hợp nhau về cả tính cách lẫn ngoại hình Cara Phương và Noway lại được tích cực đẩy thuyền.

Bài
    Bài đăng của S. – một cựu thành viên Full Louis – Ảnh chụp màn hình

Thế nhưng, mới đây cộng đồng mạng lại “đào mộ” tình sử lắm lùm xùm của anh chàng Noway này. Cụ thể, cách đây 2 năm Noway từng bị một người là S. – một cựu thành viên Full Louis tố làm bạn gái của anh ta là một nữ streamer nổi tiếng có thai.

Anh chàng bóc phốt bạn gái mình, sẵn gọi tên tên Noway vào cuộc vì cho rằng nam game thủ này là chủ của cái thai của bạn gái mình. Nhanh chóng người bị gọi tên đã lên tiếng tố ngược lại, bạn gái của S nói rằng anh bịa đặt câu chuyện, chính S mới là người bội bạc, vũ phu, cờ bạc khiến cô phải chia tay.

Noway​
    Noway​ đáp trả – Ảnh chụp màn hình

Sau đó Noway cũng lên tiếng đáp trả một cách mạnh mẽ, và phủ nhận việc liên quan đến mình. Câu chuyện cũng lắng xuống theo thời gian, mới đây mới được nhắc lại.

Dù thế nhưng mối quan tâm lớn nhất của cộng đồng mạng hiện tại là câu chuyện giữa Cara Phương và Noway, hy vọng cặp đôi sẽ đi với nhau lâu dài và ngày càng nhận thấy điểm thu hút ở đối phương hơn nữa nhé!

Qua bài viết Noway​​ là ai, các bạn đã hiểu rõ hơn về đời tư, sự nghiệp và tình nam streamer này rồi đúng không. Đừng quên theo dõi THPT Ngô Thì Nhậm để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Những streamer nổi tiếng nhất hiện nay:

• ViruSs sinh năm 1990, anh không chỉ là một stream mơ còn là một nhạc sĩ, game thủ được khá nhiều người biết đến

• PewPew sinh năm 1991. là một trong những ngọn cờ đầu của giới streamer, sau đó anh tạm ngưng một thời gian để tập trung cho công việc kinh doanh.

• Cris Devil Gamer vừa là một Youtuber vừa là một streamer triệu view nổi tiếng Việt Nam

• Độ Mixi sinh năm 1989 cũng là một trong 5 streamer có sức ảnh hưởng lớn nhất đến cộng đồng, anh còn có những phát ngôn chất như nước cất khiến ai cũng gật gù.

Noway, Noway la ai, Noway LOL, noway – cara chia tay, Noway cao bao nhiều, Noway và Cara Phương, Noway sinh năm bao nhiều, Noway cao mệt bao nhiều

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem

NoWay là ai?