Tử vi - Phong thủy

Nóng tai là hiện tượng nói lên điều gì?

nóng tai là điềm báo gì

Trong cuộc sống có những hiện tượng mà chúng ta cứ nghĩ là bình thường. Nhưng đôi khi lại mang điềm báo nào đó. Vậy nóng tai là điềm báo gì, giải mã chi tiết hiện tượng nóng tai ra sao? Cùng theo dõi bài viết này để có câu trả lời ngay nhé.

Nóng tai là điềm báo gì, lành hay gỡ?

Chắc hẳn mọi người đều trải qua hiện tượng nóng tai rất nhiều, và coi đó là chuyện bình thường do cơ thể. Nhưng với quan niệm của ông bà ta, mỗi hiện tượng đều thông báo một điềm gì đó. Để biết nóng tai là điềm báo gì, tốt hay xấu thì người ta dựa vào những điểm khác lạ xảy ra như nóng tai phải, tai trái. Ngoài ra còn dựa vào khung giờ mà các bạn thấy nóng tai để xác định điềm báo.

Bạn đang xem: Nóng tai là hiện tượng nói lên điều gì?

Nóng tai trái là điềm gì?

Nóng tai trái mang lại những điềm báo khác nhau, có thể là tốt hoặc xấu. Cùng xem những khung giờ bạn cảm thấy nóng tai trái thì báo điềm gì nhé.

• Từ 1-3h: Trong khoảng thời gian này, nếu bạn cảm thấy nóng tai trái tức là tâm trạng đang không tốt. Bạn luôn cảm thấy buồn bực và cần giải tỏa. Vì vậy, hãy trò chuyện và chia sẻ với người thân, bạn bè để hóa giải những căng thẳng, stress này ngay nhé.
  • Từ 3-5h: Nếu bạn nóng tai trái trong khoảng thời gian này thì đừng lo nhé, vì đây là điều tốt dành cho bạn. Đó chính là điềm báo mang lại may mắn, tài lộc cho bạn
  • Từ 5-7h: Bn sẽ không mấy thuận lợi trong công việc. Nhưng đừng quá lo vì sẽ có người giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn này.
  • Từ 7-9h: Bạn sẽ có người quấy rầy và phá hoại, làm xáo trộn cuộc sống, công việc của mình. Vì vậy, bạn nên cẩn thận nhé!
  • Từ 9-11h: Nếu bạn là người có tâm hồn ăn uống thì xin chúc mừng. Vì nóng tai trái trong khung giờ này là điềm báo bạn sắp được ai đó mời đi ăn. Hãy chuẩn bị lên đồ và chờ đợi thôi nào.
  • Từ 11-13h: Bạn sẽ có nguy cơ tiêu hao và thâm hụt tiền, thậm chí là mất cắp một khoản. Chính vì vậy hãy tính toán và chi tiêu hợp lý, cẩn thận hơn nữa nhé.
  • Từ 13-15h: Báo hiệu những điềm tốt trong tài chính của bạn. Những dấu hiệu tích cực sẽ giúp nguồn tài chính của bạn được khả quan hơn.
  • Từ 15h -17h: Một điềm báo tốt lành trong chuyện tình cảm của bạn nếu thấy nóng tai trái trong khung giờ này đấy. Điều bất ngờ đến với bạn có thể là một tình yêu sét đánh.
  • Từ 17h -19h: Dấu hiệu tốt đẹp và đi lên trong công việc của bạn. Mọi rắc rối sẽ nhanh chóng được giải quyết và công việc được thuận lợi hơn.
  • Từ 19h -21h: Bạn đang ấp ủ nhiều dự định và sắp tới là thời gian thuận lợi để triển khai.
  • Từ 21-23h: Đây là điềm báo cho tin vui gặp người thân của bạn. Bạn sẽ sớm gặp người thân từ phương xa.
  • Từ 23h-1h: Bạn sắp gặp lại tri kỷ của mình hoặc người thân xa cách lâu ngày.

Nóng tai phải điềm gì?

Nếu bạn cảm thấy nóng tai phải thì cùng tra những khung giờ dưới đây để giải đáp:

• Từ 1-3h: Bạn đang có người thân nhớ nhung. Nếu đang bận rộn vì công việc hay lý do nào đó thì hãy suy nghĩ lại và quan tâm đến gia đình nhiều hơn.
  • Từ 3-5h: Chuyện tình cảm của bạn đang diễn ra trong êm đẹp, hạnh phúc. Bạn nên trân trọng những phút giây bên cạnh người ấy.
  • Từ 5-7h: Báo hiệu bạn sắp đón người thân ở xa về thăm.
  • Từ 7-9h: Có vẻ bạn sẽ gặp phải rắc rối và thị phi. Hãy cẩn thận và chú ý lời nói của mình với mọi người xung quanh.
  • Từ 9-11h: Chuyện tình cảm của bạn đang không được tốt đẹp. Bạn nên dành nhiều thời gian và bồi đắp tình cảm hơn nữa.
  • Từ 11-13h: Nếu bạn là người yêu công việc thì đây là điềm báo bạn sắp nhận được một nhiệm vụ quan trọng. Hãy phát huy và thể hiện năng lực của mình nhé!
  • Từ 13-15h: Báo hiệu tín hiệu tốt đẹp trong tài chính của bạn. Có thể là một mức thưởng nào đó trong công việc.
  • Từ 15h -17h: Cơ thể bạn đang mệt mỏi, làm việc quá sức, cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn.
  • Từ 17h -19h: Sắp tới bạn sẽ có những chuyến du lịch xa để tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc với người mình yêu.
  • Từ 19h -21h: Có người đang “thầm thương trộm nhớ” bạn nhưng không ngỏ lời.
  • Từ 21-23h: Trong khoảng thời gian này sức khỏe của bạn đang tồi tệ vì những áp lực. Vì vậy hãy nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn
  • Từ 23h-1h: Báo hiệu một tin vui lớn dành cho bạn, có thể bạn sẽ nhận được thông báo thưởng lương, thăng quan tiến chức trong công việc.

Trên đây là toàn bộ những thông tin dành cho những bạn muốn tìm hiểu hiện tượng nóng tai báo điềm gì, tốt hay xấu? Hy vọng bài viết đã giúp các bạn giải mã chi tiết thắc mắc của mình. Và dù là điềm báo gì thì bạn đọc cũng chỉ nên tham khảo và chiêm nghiệm, đừng để mọi thứ ảnh hưởng đến quá nhiều đến cuộc sống hiện tại.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy