Những câu nói dối ngày cá tháng tư hay nhất

Cùng THPT Ngô Thì Nhậm tìm hiểu những câu nói dối ngày cá tháng tư hay nhất.

Những câu nói dối ngày cá tháng tư cười tẹt ga, vui tới bến

Xin trân trọng thông báo Cá tháng Tư – ngày lễ gây cười mà cũng gây ức chế, gây đau tim nhất trong năm đã đến. Trong ngày này, bạn cần bật chế độ cẩn thận với mọi lời nghe được, cần để ý ở mọi nơi mình ghé qua vì rất có thể bạn chính là một con cá đang chuẩn bị bị chơi khăm.

Cơ mà dẫu có vậy thì cũng nhớ là toét miệng cười thật to đi nhé, không cáu, không giận, mãi mới có một ngày để sống vô tư thì cũng nên trân trọng chứ!

1. Lấy đâu ra lắm chuyện để đùa đến thế, chuyện thì đùa nhưng ý là thật.

2. Còn chưa kịp tỏ tình, Cá tháng Tư đã qua mất rồi.

3. Em vừa nhìn thấy một người rất giống anh, em vội vàng lao đến rồi chợt nhớ ra anh không ở trong thành phố này, em dần chậm lại rồi buông viên gạch trên tay xuống.

4. Anh thích em, câu đầu tiên là nói dối, câu thứ hai cũng là nói dối.

5. Slogan của hôm nay chính là: Không cần đợi đến Cá tháng Tư vì ngày nào đối với tôi cũng là một trò đùa.

Slogan của hôm nay: Không cần đợi đến Cá tháng Tư, vì ngày nào đối với tôi cũng là một trò đùa - Ảnh 1.

6. Hôm nay là ngày Cá tháng Tư, các bạn có thể chơi trò gì đó cao cấp hơn không? Ví dụ như chuyển cho tôi 10 triệu và để tôi đoán xem ai đã chuyển; bỏ iPhone 12 vào túi tôi và để tôi đoán xem ai đã bỏ; lấy một xấp tiền ném về phía tôi và để tôi đoán xem ai đã ném. Cái nào cũng được, mình lớn rồi đừng chơi mãi một trò nữa.

7. Có: Cá tháng Tư = Nói dối. Biết: Không ai tỏ tình với tôi vào Cá tháng Tư. Suy ra: Mọi người đều thích tôi.

8. Đừng đem que thử thai ra đùa nữa, cũ rồi các bác ơi!

9. “Em có muốn làm mặt trời của anh không?” “Em bằng lòng.” “Vậy hãy cách xa anh 95955886,7 km”.