Tổng hợp

Những bộ Brush cực đẹp cho Photoshop – Tải miễn phí ngay về sử dụng

Brush (hay còn gọi là cọ) là từ dùng để chỉ công cụ hình chiếc bút lông trên thanh công cụ của Photoshop.

Đối với những người yêu thích Photoshop thì chắc chắn những cọ vẽ brush mặc định trong thanh công cụ mặc định của Photoshop là không đủ cho sự sáng tạo. Tìm ra những bộ Brush mới và độc đáo sẽ đem đến nguồn cảm hứng vô tận, giúp họ có thể tạo ra những hiệu ứng đẹp cho những bức ảnh chỉ với 1 vài cú Click.

Dưới đây là tổng hợp 30 bộ Brush đẹp nhất trong lịch sử Photoshop bạn có thể tải miễn phí về để sử dụng.

Bạn đang xem: Những bộ Brush cực đẹp cho Photoshop – Tải miễn phí ngay về sử dụng

  Nếu bạn chưa biết cài thêm Brush cho Photoshop như thế nào thì hãy tham khảo bài viết này nhé: Hướng dẫn cài Brush trên Photoshop.

  Mục lục

  1. Brush bùng nổ

  Để bức ảnh bí ẩn và mạnh mẽ bạn có thể tải bộ brush bùng nổ để thêm lửa cho bức ảnh của bạn, đây là một trong những bộ brush bùng nổ tốt nhất cho đến nay! Những bộ brush sẽ đi kèm với một gradient Photoshop cài sẵn và các tùy chọn ảnh JPG để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

  2. Brush kĩ thuật

  Brush kĩ thuật

  Bộ Photoshop Brush này được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại. Bạn có thể sử dụng nó trong dự án của mình, thay đổi nó và thích nghi với mục đích chỉnh sửa ảnh của bạn.

  3. Brush vẽ nguệch ngoạc

  Brush vẽ nguệch ngoạc

  Bộ cọ này có tất cả 30 Doodle Brushes đáp ứng cho nhu cầu thiết kế của bạn. Những bộ sưu tập các biếm họa ngẫu nhiên này có thể được sử dụng cho nhiều dự án thiết kế như bưu thiếp sự kiện, dấu trang, tiêu đề trang web hoặc tạo thiệp chúc mừng cá nhân cũng rất ngộ nghĩnh.

  4. Brush lông vũ

  Brush lông vũ

  5. Brush làm nổi bật kiểu chữ

  Brush làm nổi bật kiểu chữ

  6. Brush lá bị cô lập với các chi tiết phức tạp

   Brush lá bị cô lập với các chi tiết phức tạp

  7. Brush mặt trăng

  Brush mặt trăng

  Nếu bạn là người yêu thích thiên văn vũ trụ hoặc cần những ông trăng vào trong bức ảnh của mình thì bộ brush này chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

  8. Dirty Sprays

  Bộ cọ Dirty Sprays

  9. Brush hoa văn, lá, cành dây leo

  Brush hoa văn, lá, cành dây leo

  Một gợi ý cho những ai thích sự nhẹ nhàng và xinh đẹp của những loài hoa. Bộ brush này có thể sử dụng được trên Photoshop 7+.

  10. Brush vải

  Brush vải

  Đây cũng là một trong những bộ brush được nhiều người bình chọn nhiều năm qua. Bộ sưu tập này có những mảnh vải tinh tế, tự nhiên để bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn.

  11. Brush hoa hỗn hợp

  Brush hoa hỗn hợp

  Với bộ brush hoa hỗn hợp này sẽ có vài chục cọ khác nhau như bộ cọ hoa văn grunge sắc nét và sạch sẽ để bạn lựa chọn. Thường bộ này có kích thước từ 800px-100px

  Những bộ brush hỗn hợp này được thực hiện trên PS7 và sẽ làm việc trên bất kỳ phiên bản nào cao hơn.

  12. Brush nước Vol. 2

  Brush nước Vol. 2

  Bộ sưu tập brush Vol. 2 này có 12 bộ cọ lớn (kích thước từ 1280px và lớn hơn). Bộ cọ này có những hình nước bắn tung tóe, gợn sóng, giọt. Bạn có thể sử dụng chúng cho tất cả các loại dự án thiết kế: từ tờ rơi và tài liệu quảng cáo cho hình nền và nền twitter.

  Các bộ cọ này tương thích với Photoshop CS3 và ở trên.

  13. Brush minh họa cây

  Brush minh họa cây

  14. Brush bụi cây, cành lá

  Brush bụi cây, cành lá

  15. Bộ brush Splatter

  Bộ brush Splatter

  Đây là một trong số những bộ PS mới nhất có chứa 17 High Resolution Paint Splatter Photoshop Brushes. Các bộ cọ có kích thước lớn từ 2440px đến 2500px làm cho chúng trở nên lý tưởng cho cả các dự án in và web. Thật tuyệt khi tạo ra những splatters và splashes. Cũng như bao bộ brush khác thì Splatter được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho thương mại và cá nhân. Sử dụng splatters, drips và splashes là một xu hướng thiết kế mới.

  16. Brush tóc, các loại

  Brush tóc, các loại

  Các Brushes ở đây được tạo ra cho Photoshop. Bộ cọ này không tương thích với PS 7 hoặc thấp hơn – Nó chỉ có thể thực hiện được với Photoshop CS.

  Những bộ cọ này được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

  17. Brush hiệu ứng hình tròn

  Brush hiệu ứng hình tròn

  18. Brush dùng cho chỉnh sửa da mặt, chân dung

  Brush dùng cho chỉnh sửa da mặt, chân dung

  Một cách tuyệt vời để thêm hiệu ứng cho bức tranh kỹ thuật số của bạn là sử dụng các họa tiết. Nó dễ dàng để áp dụng và nhanh chóng…

  19. Brush hiệu ứng sao băng, trời đêm

  Brush hiệu ứng sao băng, trời đêm

  Các bộ sưu tập brush hiệu ứng sao băng, trời đêm bao gồm 13 bộ cọ lớn đại diện cho bầu trời đêm (không gian bụi, sao, cảnh mặt trăng,…). Bạn có thể sử dụng chúng để tạo hiệu ứng mát mẻ cho các dự án của bạn: từ tờ rơi và tờ rơi tới hình nền và nền twitter.

  Các bộ cọ này tương thích với Photoshop CS3 trở trên.

  20. Brush ánh sáng đặc biệt

   Brush ánh sáng đặc biệt

  Bộ cọ này là một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt. Với chế độ pha trộn ánh sáng sống động sẽ làm cho những hình ảnh của bạn sinh động hơn.

  21. Brush tóc 2

  Brush tóc 2

  Bộ brush này có thể thực hiện trong Photoshop CS3. Sau khi nhập các brush này trong Photoshop, bạn sẽ thấy hai bộ brush khác nhau. Tập đầu tiên có mỗi kích thước brush 2500px và bộ thứ hai có mỗi kích thước brush 500px. Hy vọng bạn thích nó.

  22. Bướm và khung trang trí

  Bướm và khung trang trí

  23. Brush cỏ và thực vật

  Brush cỏ và thực vật

  24. Brush thiết kế paisley

   Brush thiết kế paisley

  25. Brush đốt cháy

   Brush đốt cháy

  Bộ cọ này bao gồm 10 hiệu ứng cháy tuyệt vời. Một số bộ cọ có lỗ để cho phép bạn đặt các họa tiết hoặc hình ảnh bên dưới. Tải ngay bộ cọ đốt cháy này để giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật.

  26. Brush hạt bụi, dùng cho hiệu ứng người tan biến

  Brush hạt bụi , mình dùng cho hiệu ứng người tan biến

  Đây là bộ cọ bụi tuyệt vời cho Photoshop. Những bộ brush này làm cho bụi và chất bẩn thêm cho thiết kế của bạn một cách nhanh chóng.

  27. Brush mây

   Brush mây

  Bộ dụng cụ mới nhất này chứa 17 bộ cọ Photoshop. Các bộ cọ này có kích thước từ 2300px đến 2500px. Với kích thước lớn nó rất phù hợp cho cả các dự án in và web. Bạn có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như để thêm các phần tử vũ trụ và tinh vân cho thiết kế của bạn. Tại sao không thay đổi chúng bằng cách sử dụng các công cụ warp và smudge trong Photoshop. Ngoài ra bạn có thể tạo ra nền đơn giản với những thiết kế của bạn. Hãy cùng trải nghiệm chúng nào.

  28. Brush khói

   Brush khói

  Bộ sưu tập những bức tranh màu khói của Graham Jeffery. Bộ cọ này đem đến những hình ảnh khói thuốc lá cho photoshop bộ cọ này được sử dụng phổ biến nhất mọi thời đại.

  29. Brush các thù hình của trái tim

   Brush các thù hình của trái tim

  Những bàn chải tim này được làm bằng cọ sơn.

  30. Brush bụi bẩn

  Brush bụi bẩn

  Trong bộ brush này có tất cả 5 bộ cọ và chúng đều có kích thước 1700 x 1700 px.

  31. Brush của Kyle T. Webster

  Brush của Kyle T. Webster

  Một tập hợp lớn với hơn 1000 brush, đây là một trong những tính năng mới của Adobe Photoshop CC 2018 mà bạn không nên bỏ lỡ. Khi vào trang tải Adobe.com, bạn sẽ thấy 15 bộ brush Photoshop miễn phí. Hãy lựa chọn brush thích hợp với nhu cầu của bạn như từ màu nước, dry media, hiệu ứng bắn tung tóe, megapack với 300 brush tất cả. Đối với thành viên Creative Cloud, bạn hoàn toàn được miễn phí.

  32. Brush cho sketchnote và phác thảo

  Brush cho sketchnot và phác thảo

  Nếu bạn đang sử dụng phương pháp sketchnote hoặc vẽ phác thảo, 12 bộ brush này rất thích hợp với bạn. Eilert Janben là một họa sĩ minh họa tự do từ Đức, người đã sử dụng brush riêng của mình để vẽ kịch bản. Toàn bộ bộ sưu tập này có 300 brush nhưng có giá 9 USD. Nhưng nó cũng cung cấp 12 brush miễn phí, đủ cho nhu cầu vẽ cơ bản của bạn.

  33. Brush tạo hiệu ứng Bokeh

  Brush tạo hiệu ứng Bokeh

  Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với kỹ thuật Bokeh (chỉ chất lượng của những phần mờ nét của một bức ảnh) và cách tốt nhất để tạo ra hiệu ứng Bokeh là chụp với ống kính. Cách thứ hai là thủ thuật sáng tạo với Photoshop. Brusheezy là một trang web nổi tiếng về brush Photoshop và tài nguyên PSD. Nó có 24 brush có độ phân giải cao với kích thước tối đa 500px giúp bạn tạo hiệu ứng Bokeh như mong muốn.

  34. Brush tạo màu mắt cho Photoshop và GIMP

  Brush tạo màu mắt cho Photoshop và GIMP

  Sau khi khám phá Brusheezy, hãy dừng chân tại DeviantArt để thêm vào bộ sưu tập brush Photoshop của bạn những brush phục vụ cho nhu cầu ảnh chân dung. Bộ brush màu phấn mắt độc đáo này dành cho Photoshop và GIMP, nó gồm 52 brush với những màu mắt khác nhau như lấp lánh, trang điểm mắt theo khuôn mẫu, v.v… rất thích hợp cho những ai đam mê trang điểm.

  35. Brush tạo hình dạng kỹ thuật

  Brush tạo hình dạng kỹ thuật

  Những brush tạo hình dạng và biểu đồ công nghệ này cùng một nhà phát triển với brush màu mắt ở trên và bạn có thể tìm nó trong trang web của Stephanie. Các hình dạng brush bao gồm hình tròn, hình lục giác, đường thẳng, bản thiết kế, sơ đồ, thiết kế nhị phân (bao gồm sắp xếp nhị phân giống như Ma trận), hình bánh răng, mạch và nhiều hình dạng kỹ thuật khác.

  36. Brush thư pháp

  Brush thư pháp

  BrushLovers.com có nhiều brush dành cho Photoshop và bạn có thể tìm thấy những brush thư pháp độc ở đây. 54 brush thư pháp này có thể giúp bạn bắt chước phong cách thư pháp truyền thống và tạo hiệu ứng chữ viết tay thú vị.

  37. Brush thiên nhiên

  Brush thiên nhiên

  Gói 31 brush này đến từ RetroSupply là một bộ brush Photoshop được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Nó không miễn phí nhưng có một gói mẫu brush Gouache miễn phí khi cung cấp địa chỉ email của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký trang web và lấy các quà tặng khác của họ.

  38. Brush cho bản đồ

  Brush sơ đồ phác thảo

  Hãy dừng chân tại MyPhotoshopBrushes.com và chọn bộ 146 brush lập bản đồ độc đáo này. Brush này cung cấp các hình dạng địa lý và đường bản đồ giúp bạn hoàn thành những bản đồ độc đáo như kho báu mang phong cách Indiana Jones của riêng mình.

  39. Brush Giáng sinh

  Brush Giáng sinh

  Tải ngay bộ 20 brush này và tạo các thiết kế cho tờ rơi, thiệp Giáng sinh, ảnh Giáng sinh, v.v… cho người thân và bạn bè. Các brush này có thể mở rộng với độ phân giải cao. Truy cập vào MyPhotoshopBrushes.com để nhận bộ brush giáng sinh và mùa đông miễn phí. Những brush này miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại.

  Xem thêm:

   Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm

   Chuyên mục: Tổng hợp

   Xem thêm Những bộ Brush cực đẹp cho Photoshop – Tải miễn phí ngay về sử dụng

   Brush (hay còn gọi là cọ) là từ dùng để chỉ công cụ hình chiếc bút lông trên thanh công cụ của Photoshop.

   Đối với những người yêu thích Photoshop thì chắc chắn những cọ vẽ brush mặc định trong thanh công cụ mặc định của Photoshop là không đủ cho sự sáng tạo. Tìm ra những bộ Brush mới và độc đáo sẽ đem đến nguồn cảm hứng vô tận, giúp họ có thể tạo ra những hiệu ứng đẹp cho những bức ảnh chỉ với 1 vài cú Click.

   Dưới đây là tổng hợp 30 bộ Brush đẹp nhất trong lịch sử Photoshop bạn có thể tải miễn phí về để sử dụng.

    Nếu bạn chưa biết cài thêm Brush cho Photoshop như thế nào thì hãy tham khảo bài viết này nhé: Hướng dẫn cài Brush trên Photoshop.

    1. Brush bùng nổ

    Để bức ảnh bí ẩn và mạnh mẽ bạn có thể tải bộ brush bùng nổ để thêm lửa cho bức ảnh của bạn, đây là một trong những bộ brush bùng nổ tốt nhất cho đến nay! Những bộ brush sẽ đi kèm với một gradient Photoshop cài sẵn và các tùy chọn ảnh JPG để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

    2. Brush kĩ thuật

    Brush kĩ thuật

    Bộ Photoshop Brush này được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại. Bạn có thể sử dụng nó trong dự án của mình, thay đổi nó và thích nghi với mục đích chỉnh sửa ảnh của bạn.

    3. Brush vẽ nguệch ngoạc

    Brush vẽ nguệch ngoạc

    Bộ cọ này có tất cả 30 Doodle Brushes đáp ứng cho nhu cầu thiết kế của bạn. Những bộ sưu tập các biếm họa ngẫu nhiên này có thể được sử dụng cho nhiều dự án thiết kế như bưu thiếp sự kiện, dấu trang, tiêu đề trang web hoặc tạo thiệp chúc mừng cá nhân cũng rất ngộ nghĩnh.

    4. Brush lông vũ

    Brush lông vũ

    5. Brush làm nổi bật kiểu chữ

    Brush làm nổi bật kiểu chữ

    6. Brush lá bị cô lập với các chi tiết phức tạp

     Brush lá bị cô lập với các chi tiết phức tạp

    7. Brush mặt trăng

    Brush mặt trăng

    Nếu bạn là người yêu thích thiên văn vũ trụ hoặc cần những ông trăng vào trong bức ảnh của mình thì bộ brush này chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

    8. Dirty Sprays

    Bộ cọ Dirty Sprays

    9. Brush hoa văn, lá, cành dây leo

    Brush hoa văn, lá, cành dây leo

    Một gợi ý cho những ai thích sự nhẹ nhàng và xinh đẹp của những loài hoa. Bộ brush này có thể sử dụng được trên Photoshop 7+.

    10. Brush vải

    Brush vải

    Đây cũng là một trong những bộ brush được nhiều người bình chọn nhiều năm qua. Bộ sưu tập này có những mảnh vải tinh tế, tự nhiên để bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn.

    11. Brush hoa hỗn hợp

    Brush hoa hỗn hợp

    Với bộ brush hoa hỗn hợp này sẽ có vài chục cọ khác nhau như bộ cọ hoa văn grunge sắc nét và sạch sẽ để bạn lựa chọn. Thường bộ này có kích thước từ 800px-100px

    Những bộ brush hỗn hợp này được thực hiện trên PS7 và sẽ làm việc trên bất kỳ phiên bản nào cao hơn.

    12. Brush nước Vol. 2

    Brush nước Vol. 2

    Bộ sưu tập brush Vol. 2 này có 12 bộ cọ lớn (kích thước từ 1280px và lớn hơn). Bộ cọ này có những hình nước bắn tung tóe, gợn sóng, giọt. Bạn có thể sử dụng chúng cho tất cả các loại dự án thiết kế: từ tờ rơi và tài liệu quảng cáo cho hình nền và nền twitter.

    Các bộ cọ này tương thích với Photoshop CS3 và ở trên.

    13. Brush minh họa cây

    Brush minh họa cây

    14. Brush bụi cây, cành lá

    Brush bụi cây, cành lá

    15. Bộ brush Splatter

    Bộ brush Splatter

    Đây là một trong số những bộ PS mới nhất có chứa 17 High Resolution Paint Splatter Photoshop Brushes. Các bộ cọ có kích thước lớn từ 2440px đến 2500px làm cho chúng trở nên lý tưởng cho cả các dự án in và web. Thật tuyệt khi tạo ra những splatters và splashes. Cũng như bao bộ brush khác thì Splatter được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho thương mại và cá nhân. Sử dụng splatters, drips và splashes là một xu hướng thiết kế mới.

    16. Brush tóc, các loại

    Brush tóc, các loại

    Các Brushes ở đây được tạo ra cho Photoshop. Bộ cọ này không tương thích với PS 7 hoặc thấp hơn – Nó chỉ có thể thực hiện được với Photoshop CS.

    Những bộ cọ này được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

    17. Brush hiệu ứng hình tròn

    Brush hiệu ứng hình tròn

    18. Brush dùng cho chỉnh sửa da mặt, chân dung

    Brush dùng cho chỉnh sửa da mặt, chân dung

    Một cách tuyệt vời để thêm hiệu ứng cho bức tranh kỹ thuật số của bạn là sử dụng các họa tiết. Nó dễ dàng để áp dụng và nhanh chóng…

    19. Brush hiệu ứng sao băng, trời đêm

    Brush hiệu ứng sao băng, trời đêm

    Các bộ sưu tập brush hiệu ứng sao băng, trời đêm bao gồm 13 bộ cọ lớn đại diện cho bầu trời đêm (không gian bụi, sao, cảnh mặt trăng,…). Bạn có thể sử dụng chúng để tạo hiệu ứng mát mẻ cho các dự án của bạn: từ tờ rơi và tờ rơi tới hình nền và nền twitter.

    Các bộ cọ này tương thích với Photoshop CS3 trở trên.

    20. Brush ánh sáng đặc biệt

     Brush ánh sáng đặc biệt

    Bộ cọ này là một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt. Với chế độ pha trộn ánh sáng sống động sẽ làm cho những hình ảnh của bạn sinh động hơn.

    21. Brush tóc 2

    Brush tóc 2

    Bộ brush này có thể thực hiện trong Photoshop CS3. Sau khi nhập các brush này trong Photoshop, bạn sẽ thấy hai bộ brush khác nhau. Tập đầu tiên có mỗi kích thước brush 2500px và bộ thứ hai có mỗi kích thước brush 500px. Hy vọng bạn thích nó.

    22. Bướm và khung trang trí

    Bướm và khung trang trí

    23. Brush cỏ và thực vật

    Brush cỏ và thực vật

    24. Brush thiết kế paisley

     Brush thiết kế paisley

    25. Brush đốt cháy

     Brush đốt cháy

    Bộ cọ này bao gồm 10 hiệu ứng cháy tuyệt vời. Một số bộ cọ có lỗ để cho phép bạn đặt các họa tiết hoặc hình ảnh bên dưới. Tải ngay bộ cọ đốt cháy này để giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật.

    26. Brush hạt bụi, dùng cho hiệu ứng người tan biến

    Brush hạt bụi , mình dùng cho hiệu ứng người tan biến

    Đây là bộ cọ bụi tuyệt vời cho Photoshop. Những bộ brush này làm cho bụi và chất bẩn thêm cho thiết kế của bạn một cách nhanh chóng.

    27. Brush mây

     Brush mây

    Bộ dụng cụ mới nhất này chứa 17 bộ cọ Photoshop. Các bộ cọ này có kích thước từ 2300px đến 2500px. Với kích thước lớn nó rất phù hợp cho cả các dự án in và web. Bạn có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như để thêm các phần tử vũ trụ và tinh vân cho thiết kế của bạn. Tại sao không thay đổi chúng bằng cách sử dụng các công cụ warp và smudge trong Photoshop. Ngoài ra bạn có thể tạo ra nền đơn giản với những thiết kế của bạn. Hãy cùng trải nghiệm chúng nào.

    28. Brush khói

     Brush khói

    Bộ sưu tập những bức tranh màu khói của Graham Jeffery. Bộ cọ này đem đến những hình ảnh khói thuốc lá cho photoshop bộ cọ này được sử dụng phổ biến nhất mọi thời đại.

    29. Brush các thù hình của trái tim

     Brush các thù hình của trái tim

    Những bàn chải tim này được làm bằng cọ sơn.

    30. Brush bụi bẩn

    Brush bụi bẩn

    Trong bộ brush này có tất cả 5 bộ cọ và chúng đều có kích thước 1700 x 1700 px.

    31. Brush của Kyle T. Webster

    Brush của Kyle T. Webster

    Một tập hợp lớn với hơn 1000 brush, đây là một trong những tính năng mới của Adobe Photoshop CC 2018 mà bạn không nên bỏ lỡ. Khi vào trang tải Adobe.com, bạn sẽ thấy 15 bộ brush Photoshop miễn phí. Hãy lựa chọn brush thích hợp với nhu cầu của bạn như từ màu nước, dry media, hiệu ứng bắn tung tóe, megapack với 300 brush tất cả. Đối với thành viên Creative Cloud, bạn hoàn toàn được miễn phí.

    32. Brush cho sketchnote và phác thảo

    Brush cho sketchnot và phác thảo

    Nếu bạn đang sử dụng phương pháp sketchnote hoặc vẽ phác thảo, 12 bộ brush này rất thích hợp với bạn. Eilert Janben là một họa sĩ minh họa tự do từ Đức, người đã sử dụng brush riêng của mình để vẽ kịch bản. Toàn bộ bộ sưu tập này có 300 brush nhưng có giá 9 USD. Nhưng nó cũng cung cấp 12 brush miễn phí, đủ cho nhu cầu vẽ cơ bản của bạn.

    33. Brush tạo hiệu ứng Bokeh

    Brush tạo hiệu ứng Bokeh

    Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với kỹ thuật Bokeh (chỉ chất lượng của những phần mờ nét của một bức ảnh) và cách tốt nhất để tạo ra hiệu ứng Bokeh là chụp với ống kính. Cách thứ hai là thủ thuật sáng tạo với Photoshop. Brusheezy là một trang web nổi tiếng về brush Photoshop và tài nguyên PSD. Nó có 24 brush có độ phân giải cao với kích thước tối đa 500px giúp bạn tạo hiệu ứng Bokeh như mong muốn.

    34. Brush tạo màu mắt cho Photoshop và GIMP

    Brush tạo màu mắt cho Photoshop và GIMP

    Sau khi khám phá Brusheezy, hãy dừng chân tại DeviantArt để thêm vào bộ sưu tập brush Photoshop của bạn những brush phục vụ cho nhu cầu ảnh chân dung. Bộ brush màu phấn mắt độc đáo này dành cho Photoshop và GIMP, nó gồm 52 brush với những màu mắt khác nhau như lấp lánh, trang điểm mắt theo khuôn mẫu, v.v… rất thích hợp cho những ai đam mê trang điểm.

    35. Brush tạo hình dạng kỹ thuật

    Brush tạo hình dạng kỹ thuật

    Những brush tạo hình dạng và biểu đồ công nghệ này cùng một nhà phát triển với brush màu mắt ở trên và bạn có thể tìm nó trong trang web của Stephanie. Các hình dạng brush bao gồm hình tròn, hình lục giác, đường thẳng, bản thiết kế, sơ đồ, thiết kế nhị phân (bao gồm sắp xếp nhị phân giống như Ma trận), hình bánh răng, mạch và nhiều hình dạng kỹ thuật khác.

    36. Brush thư pháp

    Brush thư pháp

    BrushLovers.com có nhiều brush dành cho Photoshop và bạn có thể tìm thấy những brush thư pháp độc ở đây. 54 brush thư pháp này có thể giúp bạn bắt chước phong cách thư pháp truyền thống và tạo hiệu ứng chữ viết tay thú vị.

    37. Brush thiên nhiên

    Brush thiên nhiên

    Gói 31 brush này đến từ RetroSupply là một bộ brush Photoshop được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Nó không miễn phí nhưng có một gói mẫu brush Gouache miễn phí khi cung cấp địa chỉ email của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký trang web và lấy các quà tặng khác của họ.

    38. Brush cho bản đồ

    Brush sơ đồ phác thảo

    Hãy dừng chân tại MyPhotoshopBrushes.com và chọn bộ 146 brush lập bản đồ độc đáo này. Brush này cung cấp các hình dạng địa lý và đường bản đồ giúp bạn hoàn thành những bản đồ độc đáo như kho báu mang phong cách Indiana Jones của riêng mình.

    39. Brush Giáng sinh

    Brush Giáng sinh

    Tải ngay bộ 20 brush này và tạo các thiết kế cho tờ rơi, thiệp Giáng sinh, ảnh Giáng sinh, v.v… cho người thân và bạn bè. Các brush này có thể mở rộng với độ phân giải cao. Truy cập vào MyPhotoshopBrushes.com để nhận bộ brush giáng sinh và mùa đông miễn phí. Những brush này miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại.

    Xem thêm:

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *