Tổng hợp

Moba Việt là ai? Quá trình hình thành của kênh Youtube Moba Việt

Moba Việt là ai?

Mobile MOBA Việt là một trong những youtuber hàng đầu Việt Nam trong mảng game Liên Quân Mobile. Anh được biết đến với các clip giới thiệu trải nghiệm tướng, hướng dẫn và các trận đấu đỉnh cao được anh ghi lại.

Tuy nhiên về đợt tư của Moba Việt rất kín tiếng. Đây có lẽ là những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và muốn biết. Tuy là một người rất nổi tiếng trong cộng đồng người chơi liên quân mobile nhưng những thông tin cũng như danh tính của anh gần như là không ai biết. Anh chỉ quay clip chơi mình chơi liên quân rồi rồi lồng tiếng của mình vào và không bao giời show gương mặt của anh lên.

  • Tên thật: Nguyễn Đình Thi
  • Sinh năm : 1987
  • Quê quán : Bình Xuyên, Hà Nội

Hiện tại Moba Việt đã có vợ và 1 cô con gái rất đang yêu, cả hai vợ chồng đều sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Hiện tại, anh đang sở hữu kênh youtube lên tới 4,24 triệu người đăng kí.

Moba Việt là ai?
Moba Việt là ai?

Quá trình hình thành của kênh Youtube Moba Việt

Kênh Youtube của Moba Việt thành lập và ngày 22/11/2016, tại thời gian mình viết bài này thì anh đã tải lên hơn 3000 videos và có hơn 3,9 triệu lượt người ĐK với hơn 1,5 tỷ lượt xem. Kênh của anh nằm trong top những kênh có nhiều người ĐK nhất Nước Ta và đứng số 1 trong những kênh Youtube là về game liên quân. Mỗi ngày anh đăng tải khoảng chừng hơn 3 video lên kênh của mình . Một trong những nguyên do mà kênh Youtube của anh tăng trưởng như vậy một phần là vì anh là người tiên phong trong việc làm clip về game liên quân. Thời kỳ game liên quân mới ra gần như những video hướng dẫn chơi đều là video của Moba Việt .

Tiểu sử về Youtuber liên quân Moba Việt
Tiểu sử về Youtuber liên quân Moba Việt

Công việc và đời sống hiện tại của Moba Việt

Do đang chiếm hữu một kênh Youtube gần 4 triệu người ĐK, nên hiện tại Moba Việt đã dành toàn thời hạn để làm clip chơi game liên quân, cũng như làm đối tác chiến lược của 1 số ít kênh livestream. Ngoài ra tận dụng khét tiếng của mình Moba Việt đang lan rộng ra làm kinh doanh thương mại nick game trực tuyến .

MOBA Việt rất nổi tiếng, nhưng đi kèm với đó là… sự bí ẩn. Đơn giản là bởi anh này chẳng bao giờ xuất hiện trong bất cứ sự kiện cộng đồng, các giải đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp nào do Garena tổ chức. MOBA Việt thừa nhận mình chỉ là youtuber chứ không phải streamer, nên những ai muốn xem livestream anh này chơi sẽ phải cảm thấy thất vọng. Dung mạo và những thông tin cá nhân cơ bản cũng chẳng bao giờ được MOBA Việt đăng tải trên fanpage hay youtube nên sự bí ẩn của game thủ này luôn thôi thúc mọi fan của anh tìm hiểu. Mới đây, một vài hình ảnh đời thường của youtuber đình đám MOBA Việt bỗng được cư dân mạng lan truyền chóng mặt.

Mobile MOBA Việt là kênh youtube chuyên về Liên Quân Mobile thành công nhất ở Việt Nam. Một phần là bởi chất lượng và giá trị tham khảo của các video test tướng đều rất cao, nhưng một phần quan trọng khác là do chất giọng khá truyền cảm của người lồng tiếng. Chính bởi các video trước khi đăng tải đều được biên tập lại, rồi thì account chơi game trong mỗi video cũng không đồng nhất nên khá nhiều người “ghét” MOBA Việt cho rằng anh này chỉ mua lại video game do người khác thực hiện,

Nhưng dù bao nhiêu người sản xuất video trên kênh Mobile MOBA Việt thì đây vẫn là một địa chỉ xứng đáng để mọi tín đồ Liên Quân Mobile ghé tới khi phân vân về chất lượng của một vị tướng hoặc skin.

********************

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button