Biểu mẫu giáo dục

Mẫu giấy mời tham dự tết Trung thu 2022 Giấy mời Trung thu đẹp

Mẫu giấy mời tham dự tết Trung thu 2022 gồm 2 mẫu, giúp các bạn tham khảo để gửi lời mời tới ban giám hiệu, phụ huynh cùng các em học sinh tham dự Đêm hội Trăng rằm 2022 thật đông đủ.

Tết Trung thu

Giấy mời Trung thu cần ghi rõ thời gian và địa điểm để khách mời có thể nắm bắt được và đến dự đúng giờ. Bên cạnh đó, không thể thiếu kịch bản, lời dẫn chương trình cũng như những bài phát biểu khai mạc được chuẩn bị kỹ lưỡng để đêm hội diễn ra theo đúng tiến độ, thành công tốt đẹp.

Giấy mời tham dự Trung thu 2022 – Mẫu 1

GIẤY MỜI THAM DỰ “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

Bạn đang xem: Mẫu giấy mời tham dự tết Trung thu 2022 Giấy mời Trung thu đẹp

Kính gửi: Quý phụ huynh và các bé trường ……………………….

Nhằm mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo ra sân chơi cho các bé nhân dịp tết trung thu, nhà trường tổ chức ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM là một trong những sự kiện hàng năm, nhà trường tổ chức cho các bé với những hoạt động truyền thống như: Múa lân, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, được rước đèn và phá cỗ trung thu.

+ Thời gian: ………………..giờ ngày…..tháng…..năm.……….

+ Địa điểm: ……………………………………………………………………………………….

Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng gia đình các bé tới tham dự chương trình. Sự hiện diện của quý phụ huynh sẽ làm nên thành công lớn của chương trình.

BGH trường xin trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU

Giấy mời tham dự Trung thu 2022 – Mẫu 2

Thư mời tham dự chương trình “Vui tết Trung Thu – Mừng bé ra trường”

Với mục đích mang lại cho trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, rối loạn ngôn ngữ đang can thiệp chuyên biệt tại trung tâm có cơ hội được trải nghiệm bầu không khí vui tươi của trẻ thơ, đồng thời, tạo sân chơi tích cực cho các bé, hướng cho các bé tới sự hòa nhập cộng đồng…………………… tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu – Mừng bé ra trường”.

Ban tổ chức chương trình trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình.

Thời gian: ………., ngày ………… (thứ……)

Địa điểm: ……………………………………….

Hoạt động chính:

1) Giao lưu văn nghệ, vui chơi cho các bé dịp Tết Trung thu;

2) Công nhận và tặng quà cho các bé đã can thiệp tích cực, được đánh giá để hòa nhập (chuyển tiếp sang học các trường mầm non).

Để cho chương trình được tổ chức ý nghĩa, rất mong quý vị tham dự phản hồi sự hiện diện với ban tổ chức trước ngày……………

Chuyên mục: Biểu mẫu giáo dục